Lịch trình xe khách vá các tuyến xe buýt chạy | Quangtri360

Địa Điểm 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Bến xe bình dương Trước khi đến đây nhận xe, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết và cần thiết về bến xe tại Bình Dương. Hãy tìm hiểu về bến xe trước khi đặt vé để chuyển từ đây.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe bình dương ở đâu?

Bến xe Bình Dương nằm trên trục đường chính nối các tỉnh Cần Lân. Từ bến xe dễ dàng đi các tỉnh miền Đông và miền Tây của thị xã. Là vị trí vô cùng thuận lợi dễ dàng di chuyển đi các tỉnh thành khác vì hầu hết các tuyến đường cạnh bến xe đều là trục đường chính.

Địa chỉ bến xe: 30 tháng 4, Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thông tin về các nhà điều hành xe buýt, tuyến xe buýt trong ngày hoặc đặt vé. Vui lòng gọi hotline bến xe: 0947.602.891 – 0274.3822057.

Giới thiệu chung

Bến xe Bình Dương ở đây đã lâu. Mỗi ngày, bến phục vụ hàng nghìn lượt khách lên xe và hàng trăm lượt ô tô ra vào bến.

Là nơi lý tưởng để di chuyển đến mọi nơi, từ các tỉnh miền nam, miền trung, miền bắc. Nhưng trên hết, hầu hết các nhà xe vẫn sẽ phục vụ hành khách đi các tỉnh phía Nam.

READ  Top 10 Nha khoa uy tín tại Quận 1, TPHCM | Quangtri360

Bến xe có đầy đủ các phương tiện cần thiết như cho ăn, dọn dẹp, bảo quản, sửa xe cho các gara.

Bến xe bình dương
Bến xe bình dương

Các nhà xe tại bến xe bình dương

Tại bến, có nhiều loại phương tiện sẽ phục vụ hành khách từ xe khách, xe khách giường nằm, ghế ngồi và các loại xe cao cấp hơn như xe limousine. Hãy cùng điểm qua một số tuyến xe buýt nổi tiếng có tại bến xe Bình Dương.

Xe buýt

Xe buýt có nhiều tuyến đến nhiều khu vực trong thị trấn. Ngoài ra, tại các khu vực lân cận như TP. Bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này với chi phí tiết kiệm hơn.

Xe 01 (đi Mỹ Phước), xe 02 (đi Bàu Bàng), xe 03 (đi Vĩnh Tân), xe 04 (đi bến Miền Đông), xe 06 (đi Uyên Hưng), xe 07 (đi Khu du lịch văn hóa Suối Tiên) ), xe 08 (đi Thanh Tuyền), xe 10 (đi Long Hòa), xe 11 (đi Cây Trường II), xe 15 (đi Đồng Xoài), xe 18 (đi Vườn Xoài), xe 20 (đi Hội Nghĩa) ), xe 39 (đi Becamex Tower), xe 613 (đi An Sương), xe 61-05 (đi Big C Đồng Nai).

Huấn luyện viên

Các xe buýt bạn có thể chọn là:

Như Ý (ở Bến Tre), Thảo Nga (ở An Giang), Phước Huệ (ở tỉnh), Kim Thanh (ở Quảng Ngãi), Long Thu (ở Thanh Hóa), ​​Tú Ty (ở Kiên Giang), Minh Quân (ở Ninh Thuận), Nam Việt (ở Vũng Tàu), Hòa Thuận (ở Cà Mau), Quang Bắc (ở Tuyên Quang), Đức Tuấn (ở Phú Thọ), Yên Thủy (ở Hòa Bình).

Xe limousine

Bạn có thể lựa chọn xe limousine của HTX Bình Dương từ Bình Dương đi Vũng Tàu. Đây là một nhà để xe chất lượng tốt. Nhà xe có một số tuyến trong ngày. Bạn có thể liên hệ theo số: 19000144 để tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà xe này.

Nhận xét chung

Nhìn chung, đây là một nhà xe có chất lượng tốt trên địa bàn Biên Hòa. Tất cả các dịch vụ được cung cấp với chất lượng tốt. Vấn đề an ninh cần được nâng cao để hạn chế tối đa việc mất đồ, móc túi của hành khách.

Trình bày: Hồng Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud