Top 10 Nha khoa uy tín tại Quận 1, TPHCM | Quangtri360

Địa Điểm 0 lượt xem

Nha khoa Cống Quỳnh được thành lập theo giấy phép số 02257 / SYT-GPHĐ của Sở Y tế. Nhiều chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cũng như các bác sĩ khác đồng sáng lập Công Nha khoa Quỳnh. Vì vậy, đây là một trong những Nha khoa uy tín tại quận 1không chỉ nổi tiếng ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Nha khoa Cống Quỳnh mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tương đương với các nước phát triển nhờ cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tinh vi và phong cách phục vụ chu đáo. Nếu đến thăm khám tại Nha khoa Cống Quỳnh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng cũng như quy trình điều trị chi tiết và mức giá ước tính của từng giải pháp.

Nha khoa Cống Quỳnh kết hợp các kỹ thuật nha khoa tiên tiến với chuyên môn độc đáo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn để mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả, chất lượng cao.

Nha khoa Cống Quỳnh cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm nha khoa dự phòng, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và chỉnh nha.

Nha khoa Cống Quỳnh tuân thủ theo Thông tư số 18/2009 / TT / BYT của Bộ Y tế để giám sát việc thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, khử trùng tiêu độc của Sở Y tế TP. .

READ  Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đồng Mô cực hạt rẻ | Quangtri360
Nha Khoa Uy Tín Quận 1 - Nha Khoa Cống Quỳnh
Nguồn ảnh: Nha khoa Cống Quỳnh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud