Thông tin chi tiết A-Z nhà xe khách, xe buýt tham khảo | Quangtri360

Địa Điểm 0 lượt xem

Bến xe kim mã là một trong những bến xe nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong việc di chuyển nội thành Hà Nội.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe này thì đây là một trong những bài viết sẽ hữu ích hơn với bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe trong bài viết dưới đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe Kim Mã ở đâu?

Bến xe Kim Mã là bến xe có vị trí đặc biệt. Không giống như các bến xe khác, nằm gần các tuyến liên tỉnh, bến xe này nằm ngay trong nội thành.

Nơi đây tập trung khá đông đúc và là một trong những khu vực trung tâm Hà Nội. Trước bến xe có bến xe buýt lớn, phục vụ người dân đi lại trong thành phố.

Địa chỉ bến xe: Không. 160 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ bến xe để tìm hiểu thông tin chi tiết về các tuyến xe và đặt vé qua số điện thoại: 02438641154.

Giới thiệu chung

Trước đây, bến xe là nơi tập trung của nhiều hãng xe buýt. Tuy nhiên, hiện nay, khi số lượng người đang bị thu hẹp lại. Khu vực này đông người qua lại, dễ gây ùn tắc giao thông.

READ  "Danh sách" 9 điểm du lịch ở Sài Gòn đi là "KHÔNG THỂ QUÊN" | Quangtri360

Vì vậy, hiện tại bến xe Kim Mã chỉ được sử dụng làm bến trung chuyển giữa các tuyến xe buýt và làm bến xe cho tuyến buýt nhanh Hà Nội – Hà Nội BRT.

Bến xe dù không rộng nhưng đầy đủ tiện nghi và dịch vụ. Bến xe bao gồm các khu vực: nhà chờ xe buýt, nơi làm vé tháng cho xe buýt nhanh và thường, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh và khu để xe.

Bến xe kim mã
Bến xe kim mã

Ô tô tại bến xe Kim Mã

Hiện tại, bến xe Kim Mã hoạt động chủ yếu bằng xe buýt thường và xe buýt nhanh. Do không có xe khách nên lượng người ra vào bến xe cũng ít đông hơn. Các tuyến xe khác hoạt động tại bến mà bạn có thể tham khảo:

Xe buýt 40, 22 (tại BigC Long Biên), xe 32 (tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam), xe 71, 33 (tại Tây Mỗ, Hữu Hưng), xe 20C, 32 (từ CA thị xã Sơn Tây), xe 31, 33 (đến Đại học Mỏ).

Xe chạy từ 05h00 đến 21h00.

Giá vé: từ 7000đ / vé.

Nhiều nhất từ ​​10-15-20 phút / chuyến.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đi xe buýt nhanh Hà Nội – BRT từ ga Kim Mã đến tất cả các điểm chờ khác trong thị trấn, rất dễ dàng.

Nhận xét chung về bến xe

Nhìn chung, đây là một bến xe chất lượng đẹp, phục vụ nhanh. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản hàng tháng tại đây một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, do bến xe không đông đúc nên tình hình an ninh ở đây rất tốt. Nếu bạn là du khách đến Hà Nội và muốn tiết kiệm chi phí di chuyển thì lựa chọn xe buýt nhanh ra bến xe là một phương án tốt.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về bến xe Kim Mã Hà Nội. Hy vọng những thông tin này có thể hữu ích với bạn. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đi xe buýt từ bến.

Trình bày: Hồng Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud