Back Tin Tức Xã hội Đội quân tóc dài bán thuốc kích dục công khai ở chợ Đông H

Đội quân tóc dài bán thuốc kích dục công khai ở chợ Đông H

Nhận được phản ánh của nhiều khách du lịch khi đến chợ Đông Hà (Quảng Trị) mua sắm, thường bị nhiều người phụ nữ chèo kéo mua thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, PV đã vào cuộc, thâm nhập thực tế.

Trong vai một khách du lịch vào chợ mua sắm, PV chọn một chỗ ngồi ở hàng nước trước cổng chợ để tiện quan sát. Vừa ngồi chưa nóng chỗ, một người phụ nữ khoảng 35 - 40 tuổi khệ nệ bưng một túi quần áo lân la hỏi thăm và mời mua áo phông. Sau khi nhận được cái lắc đầu, người phụ nữnày hỏi thẳng thừng: "Thế có mua đồ để chơi không?".

Thấy lời mời chào khá kỳ lạ, tôi tỏ vẻ tò mò thì rất nhanh chóng, người phụ nữ này bắt đầu đưa ra những lời quảng cáo về các loại thuốc kích dục nữ, “uống là phản ứng ngay” và thuốc kìm hãm sự xuất tinh ở nam giới, “làm mệt nghỉ”. Đi kèm với lời quảng cáo đó, người phụ nữ không quên móc từ túi áo ra các vỉ thuốc, lọ thuốc dưới nhiều dạng khác nhau như: dạng viên, dạng bột, dạng kẹo sing – gum, dạng nước, dạng gel…

thuoc kich duc 2

Thuốc kích dục được bán ở đây có nhiều dạng: dạng viên, dạng bột, dạng kẹo sing – gum, dạng nước , dạng gel…

 

Theo đó, tùy vào mỗi loại mà giá cả cũng khác nhau. Trong đó, dạng viên là rẻ nhất khoảng 150.000 đồng, dạng nước uống giá 350 – 400.000 đồng, còn dạng sing-gum bán theo thỏi với giá cố định 500.000 đồng.

 

Lúc được hỏi: "Có loại nào hay ho hơn nữa không?", người phụ nữ này liền bảo đợi và đi đến một góc chợ, nơi có khoảng tầm 5 - 6 phụ nữ khác đang tụ tập. Những người này đều có vẻ ngoài khá giống nhau: đầu đội nón rộng vành, miệng bịt khẩu trang, mang theo túi dạng lớn đựng hàng quần áo.

 

Một lúc sau, người phụ nữ ấy trở lại, mang theo một hộp nhỏ màu đỏ hình chữ nhật, trong đó có đựng một chai nước. Theo như lời người phụ nữ này, chỉ cần nữ giới hít, ngửi phải mùi từ chai nước đó thì ham muốn “chuyện ấy” bùng phát không thể kiềm chế. Đây chính là một dạng thuốc kích thích tình dục nữ trá hình dưới mùi nước hoa. Giá loại này cao hơn các loại khác, khoảng từ 1,5 - 2 triệu đồng tùy vào mùi hương.

 

Qua quan sát, vỏ ngoài của những loại thuốc được quảng cáo là thuốc kích dục in chữ của nhiều nước như: Thái, Trung Quốc, Nhật, Mỹ... và trông khá "bắt mắt" với những hình ảnh phụ nữ lõa thể hoặc hình quan hệ chốn phòng the...

thuoc kic duc 4

Vỏ ngoài của thuốc toàn chữ nước ngoài, không ghi rõ ngày tháng sản xuất

Không chỉ quảng cáo tác dụng của thuốc, công khai cho tôi cầm, mở thuốc, người phụ nữ này còn hướng dẫn cho khách hàng cả cách thức sử dụng. Chẳng hạn: Dạng nước uống thì pha trong nước dừa, cà phê như thế nào, rồi khoảng 10 phút thì mới có "phản ứng". Dạng sing-gum thì lấy lẻ ra, bỏ lẫn trong sing-gum thật rồi mời đối tượng mình "dẫn dụ" uống. Dạng nước hoa thì nên xịt ở cổ để dễ phát mùi hương... Tất cả những điều trên được người phụ nữ này nắm vững, am hiểu và dường như rất sành. Có lẽ, bởi vậy nên không ít người đã tin theo và mua. Trong một buổi chiều, theo quan sát, có khá nhiều khách du lịch nam, đặc biệt là cánh tài xế đã không nén nổi sự tò mò và đã mua mang về.

thuoc kich duc 5

Đội quân tóc dài bán thuốc kích dục có khoảng 10 - 15 người và chia thành từng tốp nhỏ khoảng 3 - 4 người

 

Cũng theo ghi nhận, những người bán các loại thuốc này phần lớn là những người phụ nữ bán hàng quần áo dạo. Họ thường tập trung ở một góc trước cổng chợ, khi thấy có đoàn khách du lịch là đàn ông hay các tốp nam ngồi uống nước thì tiến đến quảng cáo, chèo kéo và mời mọc. Để tránh các lực lượng chức năng, thuốc được họ giấu trong các túi áo hoặc dưới đáy túi xách.

Một tài xế xe du lịch cho hay: "Mỗi lần xe du lịch đến đây, khách vừa bước xuống là những người phụ nữ bán thuốc kích dục lại đến mời mọc. Họ cứ ra rả mời mua rồi quảng cáo khiến nhiều du khách thực sự thấy bị làm phiền".

Một nữ du khách thấy vậy cũng góp ý kiến đầy tâm tư: "Nghe mấy bà này quảng cáo mà thấy sợ. Chắc từ giờ trở đi, đàn ông mà mời ăn uống thứ gì cũng chẳng dám đụng".

thuoc kich duc

Một người phụ nữ đang mời mọc khách mua thuốc ở bãi đậu xe trước cổng chợ Đông Hà

 

Ông Hoàng Đức Dung, Đội trưởng Đội Trật tự - Ban quản lý chợ Đông Hà chia sẻ: Việc bán quần áo chỉ là để che mắt lực lượng chức năng. Thứ chính để chúng bán là thuốc kích dục và vũ khí nóng. Trước đây, các đối tượng này khá đông, có lúc khoảng 20 - 25 người và hoạt động khá công khai. Còn bây giờ, đội quân này đã tản đi các địa điểm khác trong thành phố Đông Hà, ở chợ chỉ còn khoảng 10 - 15 người.

 

Về công tác xử lý, chấn chỉnh vấn này, theo đội trưởng đội trật tự thì đang gặp khá nhiều khó khăn.

 

 Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/muc-kich-doi-quan-toc-dai-ban-thuoc-kich-duc-nu-o-cho-dong-ha-a188923.html