Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp | Quangtri360

Blog

Xử Nữ (Xử Nữ) là nhà thứ 6 và là người tận tâm nhất 12 cung hoàng đạo. những người sinh ra ở Xử Nữ hãy suy nghĩ thật kỹ và cân nhắc giữa bản thân với người khác trước khi sống thanh lịch. Tuy nhiên, Xử Nữ khá cầu toàn, quá khắt khe với bản thân, nếu quản lý được những điều này thì họ là một người tuyệt vời.

Người dân địa phương Xử Nữ Rất hiếu động, sạch sẽ, có tổ chức, làm tốt công việc và có lòng vị tha. Xử Nữ Cô có khuôn mặt thanh thoát với vầng trán cao, đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, lễ phép. Nhược điểm duy nhất Xử Nữ là để chỉ trích.

Tương truyền, nàng công chúa xinh đẹp Persephone là con gái duy nhất của nữ thần mùa màng cai quản muôn loài cây trái trên thế giới – Demeter. Một ngày đẹp trời, trong khi Persephone đang bận rộn hái hoa trên đồng cỏ, một trận động đất dữ dội làm rung chuyển trái đất.

Hades, vị vua dưới lòng đất, xuất hiện trong một cỗ xe màu đen để di chuyển khỏi trái đất. Khi biết con gái mình đã bị đưa xuống địa ngục, Demeter trong đau buồn và thương hại, đã quyết định trốn trong một hang động tối tăm.

Kể từ khi nữ thần mùa màng ra đi, cây trái trên đất đều khô héo, không thể trồng được trái nữa. Zeus lo lắng về điều này nên đã ra lệnh cho Hades trả lại công chúa Persephone cho Demeter.

READ  Đặc sản Kiên Giang - Top 16 món ngon nhất không thể bỏ qua | Quangtri360

Nhưng trong thời gian bị giam cầm, Phersephon đã nếm trái lựu đạn từ địa ngục, nơi anh ta phải sống. Mãi mãi Phersephone chỉ được sống với mẹ trong nửa năm đầu, nửa năm còn lại cô sẽ phải trở về sống trong địa ngục trần gian. Từ đó, vùng đất này có các mùa khác nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo

Cũng có câu chuyện kể rằng vào thời kỳ hoàng kim của Hy Lạp, các vị thần và nữ thần sống trên trái đất, lúc đó con người chỉ là đàn ông. Zeus là một nhà cai trị cứng rắn trong Thế vận hội. Zeus coi con người như những sinh vật thấp kém, đối xử với họ như động vật.

Mọi người không dám đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình, nhưng họ không thể chịu đựng cuộc sống như địa ngục mãi mãi. Cuối cùng, Prometheus, một Titan bảo vệ nhân loại, đã mạo hiểm chống lại Zeus. Anh ta đã đánh cắp ngọn lửa từ Olympia và trả lại cho con người.

Rất tức giận, Zeus đã xích Prometheus lên đỉnh Caucasus và hàng ngày sai diều hâu đến mổ bụng và ăn gan của Prometheus. Đồng thời, để trả thù loài người, thần Zeus đã cử Pandora, người phụ nữ đầu tiên đặt chân xuống trái đất, làm vợ của anh trai mình là Prometheus.

Bất chấp lời khuyên của anh trai, người em trai, người rất bị ám ảnh bởi Pandora, đã phớt lờ lời khuyên của anh trai mình. Một lần Pandora, với sự tò mò của mình, đã mở một chiếc hộp mà chồng cô bảo cô không được mở. Hộp chứa tất cả các bệnh tật, bệnh tật, chết chóc …

Từ đó, người Hy Lạp cổ đại coi phụ nữ là yêu quái xấu xa, là nguồn gốc của mọi rắc rối và tệ nạn. Pandora’s box là biểu tượng của cuộc sống con người bị ảnh hưởng bởi phụ nữ. Sau khi Pandora giải thoát những con quỷ khỏi chiếc hòm, trái đất phải sống trong nguy hiểm, và những vị thần ở lại trái đất đã lên bầu trời Olympic.

Con gái của Zeus và Themis là Astraea, và em gái của nữ thần Pudicitia, một nữ thần khiêm tốn, là vị thần cuối cùng chết. Dù sống trên thiên đàng nhưng anh vẫn luôn hướng tình yêu của mình xuống trần gian và mong một ngày được trở lại trần gian để sống cùng chàng trai bé bỏng. Chòm sao Xử Nữ là biểu tượng của nó, nữ thần của đức hạnh và lòng khoan dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud