Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà | Quangtri360

Blog

Bàn tiệc sinh nhật là điểm nhấn của bữa tiệc sinh nhật, vì vậy để bàn tiệc sinh nhật bắt mắt và thu hút hơn thì bạn nên chú ý trang trí và sử dụng các phụ kiện để trang trí sinh nhật. Bàn được trang trí tùy theo độ tuổi của khách.

Từ ý tưởng chủ đề, hãy tìm mua một số đồ trang trí nhỏ cho chiếc bàn theo chủ đề đó. Nơi bán nhiều phụ kiện trang trí dễ thương là các cửa hàng lưu niệm hay văn phòng phẩm của trường.
Đây là hàng tỷ khung ảnh đẹp, giấy màu, nến sinh nhật, phụ kiện sinh nhật, lọ hoa, hộp đựng trang trí cắm hoa nhỏ, hoa giả, vật dụng trang trí gốm sứ dễ thương, bút notepad, bút màu, bút hình dễ thương, ruy băng họa tiết, kẹp gỗ , vân vân. Trên bàn sinh nhật nên dùng những đồ vật nhỏ và thấp để trang trí khung ảnh và xung quanh chiếc bánh kem bên trái. Đặc biệt đối với bình hoa, bạn có thể chọn bình dài, cao ở giữa, xung quanh là những cụm hoa nhỏ cắm trong bình ngắn.
Luôn tận dụng những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn ở nhà để trang trí: trong ngày sinh nhật của các bé, các mẹ nên tận dụng tất cả những món đồ nhỏ của bé để trang trí và trang trí bàn tiệc sinh nhật, nhất là những mẹ có bé gái thì cửa hàng đồ chơi của bạn cũng có thể làm được. biến nó thành một trang trí đẹp!
Ngoài ra, mẹ có thể tận dụng những chiếc bát nhỏ, như lọ thủy tinh đựng sẵn thức ăn cho bé để cắm hoa, làm kẹo; bên trong bình.

Hoa: Tùy theo chủ đề sinh nhật mà bạn cần chọn loại hoa phù hợp. Đối với các bé, mẹ nên sử dụng các loại hoa nhỏ, như hoa dã quỳ, hoa ban. Những bó hoa nhỏ hay lọ hoa nhỏ sẽ là điểm nhấn đẹp mắt.
Khung ảnh: Mỗi năm có những khoảnh khắc đặc biệt của riêng nó. Chọn 3-5 khoảnh khắc đáng nhớ và chỉnh sửa ảnh để tô điểm trên bàn tiệc sinh nhật. Bạn thậm chí có thể dọn dẹp một vài bức ảnh nhỏ và treo chúng vào những chiếc kẹp ảnh bằng gỗ treo ở hai bên bàn!
Bánh: Ngoài chiếc bánh sinh nhật chính, bạn đừng quên những chiếc bánh nhỏ khác, những chiếc bánh nhỏ rất phù hợp để đãi khách và góp phần làm cho bàn tiệc sinh nhật thêm ấn tượng: bánh cupcake, bánh ngọt.
Nên nhớ rằng với bánh cupcake, giá bánh kem sẽ đẹp hơn nếu những chiếc cốc đựng bánh kem có màu sắc tương đồng với tổng thể ngày sinh nhật.

Các loại đồ ngọt: Kẹo xinh để trưng ngày sinh nhật là kẹo mút, vì que có thể dùng để cắm vào hộp thủy tinh rất đẹp, dùng ruy băng nhỏ để thắt nơ, làm kẹo nhé!
Lưu bút và lời chúc: Chuẩn bị một tập giấy để khách mời ghi những điều ước của họ, hoặc sử dụng họa tiết của dấu vân tay như trong các đám cưới ngày nay. Nếu có thời gian, bạn cũng cần chuẩn bị một số hộp quà cho khách, một viên kẹo ngọt và một chiếc bánh trong những chiếc túi thắt nơ xinh xắn!

READ  Bình Lập - khám phá hòn đảo quyến rũ BẬC NHẤT Nha Trang | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud