Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM [Năm 2022] | Quangtri360

Blog

Bạn đang tìm một giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM? Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là một hệ thống kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh nhằm đánh giá cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Chỉ cần có chứng chỉ IELTS trong tay, bạn sẽ tự tin hơn khi nộp hồ sơ vào các trường mà mình lựa chọn hoặc ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mong muốn.

Mặt khác, đạt được điểm cao trong mỗi kỳ thi IELTS không phải là điều dễ dàng. Do đó, tìm được một giáo viên giỏi là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm cao. Vì vậy, hôm nay top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM.

Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi nhất ở TPHCM

1. Tập thể giáo viên tại DOL English – IELTS Đình Lực

IELTS Đình Lực là tập thể duy nhất được chúng tôi sắp xếp trong bảng xếp hạng giáo viên mà không phải cá nhân bởi vì những thành tích của học viên, thành công của DOL là đóng góp của cả tập thể trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển.

READ  17 địa chỉ ăn vặt ở Hà Nội ngon bổ rẻ | Quangtri360

Là đội ngũ giáo viên với những thành tích cực “khủng” – Thủ khoa, Á khoa Đại học, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ, Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”.

Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của tất cả các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ

Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL đó chính là việc thành công sáng tạo và truyền tải

Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt đến với nhiều thế hệ học viên của mình, giúp các bạn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tập thể giáo viên tại DOL English - IELTS Đình Lực

Trước đây, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh thì cần gì Tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé
https://www.youtube.com/playlist?list=PLRy8TEE81Lcu7cu471jlggTbxGAuQro5_
Ngoài những giáo viên “thật” DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” của mình chính là Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”
DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

READ  Du lịch Hang Sơn Đoòng Quảng Bình và những khám phá kỳ thú | Quangtri360

Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng được 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

Đặc biệt, vào đầu 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

Thông tin liên hệ:

2. Cô Trần Tố Linh – Quận 1

Trong danh sách giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM, Trần Tố Linh sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến, cô giáo 9X này được biết đến là một giáo viên luyện thi IELTS nổi tiếng. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trần Tố Linh đã sở hữu một danh sách dài những thành tích tích cực “khủng” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô Trần Tố Linh hiện là chủ một trung tâm tiếng Anh nhờ tài năng và sự nỗ lực không ngừng của cô. Phẩm chất đáng chú ý nhất ở cô giáo trẻ này là phong cách trẻ trung, bao gồm việc biết cách tạo động lực cho học sinh trong mỗi tiết học. Nhờ vậy, tên tuổi của Tố Linh đã được nhiều học sinh của cô “truyền miệng” lan rộng.

READ  Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng điểm check-in "cực độc" hấp dẫn giới trẻ | Quangtri360

Giáo viên IELTS này cũng là cái tên được đánh giá cao trong giới chuyên môn về nội dung giảng dạy chuyên sâu, chỉnh sửa tỉ mỉ, cập nhật liên tục những bài giảng giống nhất với đề thi thực tế. Xét về một trung tâm luyện thi ielts cam kết đầu ra, chương trình học bám sát bài thi thật, phương pháp học mới lạ phát triển chuỗi lập luận… IELTS Tố Linh chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM - Cô Trần Tố Linh
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM – Cô Trần Tố Linh

Thông tin liên hệ:

3. Thầy Tú – Phú Nhuận

Thầy Tú được coi là một trong những giảng viên dạy IELTS nổi tiếng nhất tại TP.HCM, thầy thu hút rất đông học viên đến với lớp học của mình. Giáo viên IELTS này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng tận tình từ khi bắt đầu học đến khi hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết khác, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Thầy Tú dạy cả 4 kỹ năng, nhưng khả năng writing được nhiều người coi là thế mạnh nổi bật nhất của thầy. Mặt khác, thầy Tú vô cùng thú vị trong cách giảng dạy, đã đưa ra những cách sáng tạo để giúp học sinh ôn tập ngữ pháp một cách hấp dẫn. Hiện tại thầy đang là giảng viên chính tại Trung tâm Anh ngữ Lĩnh Nam. 

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này duy trì mối quan hệ thân thiết với từng học sinh và rất tích cực thúc đẩy mọi người học tập, sẽ giúp bạn tăng cơ hội vượt qua kỳ thi IELTS khó khăn hơn nữa.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM - Thầy Tú
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM – Thầy Tú

Thông tin liên hệ:

4. Thầy Hiếu – Bình Thạnh

Thầy Hiếu được đánh giá là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giỏi nhất TP.HCM nhờ điểm thi của các học viên đều cao. Như một chiến lược giảng dạy, giáo viên sẽ chia nhỏ từng loại chủ đề thành các phần cấu thành trước khi sắp xếp chúng thành các nhóm dựa trên đặc điểm của chúng.

Thầy Hiếu nổi tiếng với khả năng writing của mình. Các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh dưới dạng câu hỏi IELTS được sử dụng để giảng dạy, thầy sẽ tạo khuôn mẫu cho từng chủ đề trước khi lồng ghép ý tưởng của mình vào đó. Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM sở hữu kiến thức sâu rộng và niềm đam mê giảng dạy, thầy luôn sẵn lòng hỗ trợ các học viên gặp khó khăn trong quá trình học bất cứ lúc nào.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM - Thầy Hiếu
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM – Thầy Hiếu

Thông tin liên hệ:

5. Thầy Đình Long – Phú Nhuận

Giáo viên dạy IELTS nào ở TPHCM đạt chuẩn và chuyên nghiệp??? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Thầy Đình Long, là người sáng lập IELTS Đình Long và hiện là một trong những giáo viên dạy ielts có tiếng tại TP.HCM. Thầy Long có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kèm cặp cho nhiều thế hệ học viên.

Ngoài kiến ​​thức IELTS sâu rộng, học viên được học qua những câu chuyện thực tế do thầy Long và lớp IELTS của thầy chia sẻ. Writing là điểm mạnh của thầy Long, thầy hướng dẫn học viên cách cải thiện từng câu từng chữ một cách tỉ mỉ, rõ ràng và đơn giản.

giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này có phương pháp giảng dạy vui vẻ, giúp tạo không khí tích cực trong lớp học, nên bạn sẽ không cảm thấy buồn ngủ mỗi khi đến lớp. Đình Long là một giáo viên nhiệt tình, thân thiện và luôn mời học sinh tham gia các hoạt động sau giờ học, một khóa học kéo dài khoảng 2 tháng.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM - Thầy Đình Long
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM – Thầy Đình Long

Thông tin liên hệ:

6. Thầy Hòa – Phú Nhuận

Nếu nói về những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM giỏi và uy tín thì thầy Hòa là một cái tên khác mà chúng ta không thể không nhắc đến. Nhiều học viên đã được học tập các kỹ năng từ kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, dạy và học IELTS của thầy Hòa. Thầy có thể hướng dẫn bạn các phương pháp học và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hiệu quả nhất, giúp bạn cải thiện điểm số trong thời gian ngắn.

Chương trình học dựa trên khảo sát năng lực và nhu cầu của học viên, thầy Hòa sẽ cung cấp cho học viên những tài liệu học phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên. Nội dung tài liệu học của thầy luôn bám sát với các kỳ thi IELTS. Đặc biệt, các lớp học IELTS của thầy Hòa có thể mang đến cho bạn cơ hội cải thiện band điểm của mình.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này luôn rất nghiêm túc, tất cả các bài học của học viên đều được sửa chữa tỉ mỉ bởi giáo viên, người cực kỳ nghiêm khắc để đảm bảo rằng bạn cải thiện kỹ năng của mình nhanh nhất có thể. Học IELTS ở đâu uy tín và chất lượng cao??? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM - Thầy Hòa
Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Thầy Hòa

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập) – Quận 10

Thầy Tuấn (hay còn gọi là thầy Tuấn Mập) là một giáo viên nổi tiếng tại TP.HCM, được nhiều học viên mệnh danh là sát thủ TOEIC-IELTS. Thầy Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng TOEFL IBT, sư phạm và cũng là thông dịch viên có chứng chỉ.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này làm việc và tương tác với tiếng Anh hàng ngày, nên thầy có đủ điều kiện để hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi IELTS một cách dễ dàng. Nếu bạn đăng ký vào lớp luyện thi IELTS thầy Tuấn, bạn sẽ được học dựa trên giáo trình Cambridge – Barron và nộp học phí hàng tháng chứ không phải theo khóa học.

Mỗi khi đến lớp, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng hay căng thẳng vì thầy Tuấn có cách dạy rất thú vị. Thật tuyệt vời khi thầy còn chứng minh bí quyết làm bài thi sẽ hỗ trợ bạn đạt điểm cao phải không? Các bạn đều có thể được học tập trong một môi trường thoải mái, máy lạnh, mặc dù học phí không quá cao.

Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM - Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập)
Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập)

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Brian dạy Ielts – Phú Nhuận

Thầy Brian là người bản ngữ nên phát âm và dùng từ cực chuẩn, nếu bạn ở Phú Nhuận và có nhu cầu học IELTS. Thầy cũng được các học sinh và đồng nghiệp quý mến vì là người cực kỳ tâm huyết với quá trình giáo dục. Thầy Brian dạy IELTS sẽ dành thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi của học viên. Năm 2013, thầy cũng lọt vào danh sách Top 100 giáo viên xuất sắc.

Nếu bạn không biết nên học luyện thi IELTS ở đâu TPHCM, hãy đến với Brian. Kỹ năng viết và nói là thế mạnh của thầy và thầy cũng rất quan tâm chăm sóc học sinh của mình, luôn theo sát các em, sửa chữa và chấm bài một cách cẩn thận. Đồng thời, giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này thường xuyên chia sẻ những tài liệu tiếng Anh hữu ích về kỳ thi ielts với các bạn học viên để giúp các bạn học tiến.

Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM - Thầy Brian dạy Ielts
Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Thầy Brian dạy Ielts

Thông tin liên hệ:

9. Cô Yến – Phú Nhuận

Cô Yến dạy ielts tại TPHCM là giáo viên mà học sinh, sinh viên nào cũng biết. Cô là người truyền cảm hứng học tiếng Anh và là giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM được đông đảo học sinh yêu mến.

Phương pháp giảng dạy của giáo viên dạy IELTS dựa trên việc vận dụng lý thuyết vào bài tập, học sinh sẽ tự hoàn thành bài tập của mình, sau đó cô Yến sẽ sửa và giải thích cặn kẽ. Chính vì vậy, học viên sẽ nắm bắt được phương pháp học của mình hơn khi học IELTS với cô Yến.

Điều khiến học viên cảm thấy hứng thú và thoải mái trong quá trình học chính nhờ phương pháp giảng dạy của cô Yến. Hơn nữa, vì cô Yến cũng rất gần gũi và hòa đồng với học sinh của mình nên không khí không bao giờ căng thẳng mà ngược lại, có thể nói là khá dễ chịu. Bạn đang tìm một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM? Bạn sẽ hài lòng khi học tại đây đấy.

Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM - Cô Yến
Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Cô Yến

Thông tin liên hệ:

10. Cô Phượng – Bình Thạnh

Cô Phượng dạy cả 4 kỹ năng, giúp bạn tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT và Ielts với sự hướng dẫn của cô. Cô là thạc sĩ nổi tiếng của Đại học Flinders (Úc), hiện cô đang làm việc ở viện đào tạo tiến sĩ tại Đại học Quốc gia TP.HCM.

Lớp cô Phượng dạy chỉ nhận một số lượng nhỏ học sinh, khoảng 6-7 học sinh/lớp. Ít học sinh nên cô có thể hỗ trợ theo sát từng bạn, dẫn đến học sinh tiến bộ nhanh và nắm chắc tài liệu. Giảng viên dạy IELTS này có phương pháp học rất logic và chi tiết. Ngay cả khi bạn không biết nhiều về IELTS và ít kinh nghiệm.

Tại địa chỉ dạy IELTS này thông qua các bài tập viết và nói, bạn có thể học cách xây dựng một chuỗi lập luận để hỗ trợ các ý tưởng và xây dựng mạch logic cho bài viết. Có thể thấy cô Phượng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM hiện nay”.

Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM - Cô Phượng (Hình minh họa)
Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Cô Phượng (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ:

11. Thầy Dũng – Bình Thạnh

Nằm tiếp theo trong danh sách các giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp và đạt chuẩn mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Thầy Dũng, thầy chuyên về Nói và Viết, với phần Nói cung cấp nhiều bài luyện tập và phần Viết cũng được hướng dẫn một cách tuyệt vời.

Thầy Dũng giảng dạy với tâm huyết và phong thái của những nhà sư phạm ngày xưa, những chia sẻ của thầy về IELTS cũng như cuộc sống rất thú vị. Kết quả là khi tham gia các lớp Viết của thầy, các bạn sẽ thấy điểm số của mình được cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, theo nhận xét của nhiều người, sau khi học IELTS với thầy Dũng, bạn ấy không chỉ đạt điểm cao trong kỳ thi mà còn cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình. Bạn đang tìm một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM giỏi với giá rẻ nhất?? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy nhé.

Giáo viên dạy IELTS ở TPHCM - Thầy Dũng
Giáo viên dạy IELTS ở TPHCM – Thầy Dũng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tốt về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,… Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud