Top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Quangtri360

Blog

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh quần áo nhỏ, nhưng không tìm được nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM? Bạn đã được giới thiệu nhiều nơi, nhưng vẫn chưa biết nhiều về họ, kể cả danh tiếng của họ? Bạn đã xem qua nhiều trang web nhưng không thể quyết định được địa chỉ nào là tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm? Vì vậy, chúng ta hãy đến với nhau Top 15 Nguồn Hàng Quảng Đông Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, vì chúng là những trang được các nhà giao dịch sử dụng nhiều nhất.

Bảng giá hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP.

1. Chợ An Đông – Nguồn hàng Quảng Châu tại TP.

Chợ An Đông - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM |  Hình ảnh: Nhật ký Thanh Niên
Chợ An Đông – Nguồn Hàng Quảng Châu TPHCM | Hình ảnh: Nhật ký Thanh Niên

Chợ An Đông, chợ truyền thống lâu đời ở quận 5, là một trong những chợ đầu mối chuyên cung cấp hàng hóa nổi tiếng của Sài Gòn. Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP.. Đây là điều bắt buộc đối với các chủ shop muốn mua quần áo giá sỉ với nhiều kiểu dáng chất ngầu khác nhau.

chợ đồng Là nhà cung cấp thời trang giá sỉ lớn nhất tại TP.HCM, đặc biệt là mảng quần áo, với nguồn hàng đa dạng và giá cả cạnh tranh. Bạn sẽ có thể tận mắt nhìn thấy một loạt các mô hình và thiết kế từ các thời đại khác nhau, cho phép bạn chọn tùy chọn phù hợp.

Thông tin liên lạc

2. Chợ Tân Bình – Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ TPHCM

Chợ Tân Bình - Nguồn Hàng Quảng Đông Giá Rẻ TPHCM |  Hình ảnh: Chợ Tân Bình
Chợ Tân Bình – Nguồn Hàng Quảng Đông Giá Rẻ TPHCM | Hình ảnh: Chợ Tân Bình

Chợ tân bình Được thành lập từ năm 1960, nhưng sau năm 1975, chợ ngày càng thông thoáng và sầm uất, việc buôn bán của người dân cũng tấp nập hơn. Chợ Tân Bình cung cấp rất nhiều mặt hàng đa dạng như vàng bạc, đá quý, lương thực, thực phẩm tươi sống, hàng dệt may, phụ kiện và quan trọng nhất là quần áo may sẵn.

Chợ tân bình Tuy có lịch sử lâu đời nhưng nó được cập nhật liên tục những xu hướng mới, rất nhiều Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. nhập khẩu, vì vậy sự phổ biến và thế mạnh ngày càng lớn trong lĩnh vực này.

Thông tin liên lạc

3. Giá Sỉ Chính Hãng – Nguồn hàng Quảng Châu tại TP.

Boss Giá Sỉ - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM |  Hình ảnh: Giá bán buôn chính
Boss giá sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu TP.HCM | Hình ảnh: Giá bán buôn chính

Đây là nơi nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh, đúng như tên gọi, với thế mạnh về sỉ váy đầm cho mọi lứa tuổi. Trong số rất nhiều kiểu váy cũng có những kiểu váy thiết kế chất lượng cao với chi phí rất thấp.

Bởi vì nó luôn đảm bảo chất lượng của một sản phẩm từ đầu đến cuối, nó thu hút nhiều khách hàng lặp lại. Nhiều kiểu dáng đa năng hoặc phong cách đường phố được cung cấp Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. Chất lượng cao

Tại đây, không chỉ có váy mà váy, quần short, quần jean cotton với nhiều mẫu mã đa dạng cũng được giới trẻ ưa chuộng.

Thông tin liên lạc

4. Giá Sỉ Bán Buôn TpHCM – Nguồn Hàng Quảng Đông Giá Rẻ Của Bạn Tại Tp.

Hàng Quảng Đông giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh - Quảng Đông giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh |  Hình ảnh: Giá Sỉ Chính Tại TP.
Hồ Chí Minh Giá sỉ Boss – Quảng Đông giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh | Hình ảnh: Giá Sỉ Chính Tại TP.

Áo sơ mi cặp đôi, áo sơ mi in hình, áo khoác và nhiều mặt hàng Quảng Đông mới được sản xuất và phân phối bởi Boss, một nhà sản xuất có trụ sở tại Hồng Kông. Mua một món hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tính giá rẻ, hoặc mua ít nhất mười món hàng sẽ được tính giá sỉ. Giá bán buôn cũng được tính cho những khách hàng trong lãnh thổ lịch sử đặt hàng từ 10 sản phẩm trở lên.

Mặc dù luôn tận tâm đưa ra mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đây cũng là một trong những Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. Vì sự tận tâm với chất lượng của từng sản phẩm và sẵn sàng đấu dây mà không sợ hư hỏng.

Thông tin liên lạc

5. Hà Cường Store – Nguồn hàng Quảng Châu tại TP.

Hà Cường Shop - Nguồn Hàng Quảng Châu Tại TPHCM |  Hình ảnh: Hà Cường Shop
Hà Cường Shop – Nguồn Hàng Quảng Châu Tại TPHCM | Hình ảnh: Hà Cường Shop

Giống như một trong những địa chỉ mà họ cung cấp Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. Quan trọng nhất, vị trí này luôn có các mặt hàng phổ biến nhất trên thị trường và tạo ra một hoạt động kinh doanh bán buôn rất hấp dẫn. Từ váy, quần jean và quần short, cửa hàng này cung cấp nhiều lựa chọn và là nguồn đáng tin cậy của bạn.

Nếu tài chính không đủ, bạn có thể lựa chọn quần áo để thay thế, vì Xưởng may quần áo giá sỉ Quảng Châu có rất nhiều mẫu mã quần áo mặc nhà đa dạng, phù hợp với giới trẻ hiện nay mà giá cả lại rất phải chăng. Rational được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu khác nhau. .

Thông tin liên lạc

6. Nhung Heidi – Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP.

Nhung Heidi - Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Rẻ Tại TPHCM |  Hình ảnh: Nhung Heidi
Nhung Heidi – Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ của bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh | Hình ảnh: Nhung Heidi

Nhung Heidi dường như là một điểm đến phổ biến. Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM này chuyên bán buôn hàng nhập Quảng Châu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được ưa chuộng trên thị trường.

Nhung Heidi n là mộtNguồn hàng Quảng Châu giá rẻ tại TP.không lạ gì, vì nguồn hàng luôn cập nhật xu hướng mới nhất, mẫu mã mới về thường xuyên, hàng do chủ cửa hàng nhập trực tiếp không qua trung gian.

Từ quần jean đến đầm, váy, áo lót đến hàng VNXK, Heidi’s house đều có giá ưu đãi khi bạn mua số lượng lớn. Giá được xác định bởi số lượng đơn hàng bán buôn của bạn và chiết khấu dựa trên số lượng đơn hàng bán buôn của bạn.

Thông tin liên lạc

7. Store Nguyễn Đình Đạo – Nguồn hàng Quảng Châu tại TP.

Shop Nguyễn Đình Đạo - Nguồn Hàng Quảng Châu TPHCM |  Hình ảnh: Cửa hàng Nguyễn Đình Đạo
Shop Nguyễn Đình Đạo – Nguồn Hàng Quảng Châu TPHCM | Hình ảnh: Cửa hàng Nguyễn Đình Đạo

Các sản phẩm thiết kế của “hotgirl” có mặt tại cửa hàng này, nơi được biết đến với dòng quần áo nhập khẩu độc đáo và chuyên cung cấp các thương hiệu “hotgirl”. Về nhà cung cấp Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. sau đó Cửa hàng Nguyễn Đình Đạo Đó là một thương hiệu không thể bỏ qua.

Do mức cung cấp đặc biệt lớn, từ số lượng nhỏ đến 1.000 đến 10.000 sản phẩm, quá trình mua bán được đảm bảo thông suốt và không bị gián đoạn. Do giá sỉ rất rẻ, được hầu hết các thương lái quan tâm nên Shop Nguyễn Đình Đạo cũng trở thành điểm đến của nhiều người trong số họ.

Từ chất liệu đến hình thức, Cửa hàng Nguyễn Đình Đạo nó có thể cho bạn nhiều lựa chọn mà không lo thiếu kiểu dáng hay kém chất lượng.

Thông tin liên lạc

8. Uyên Phạm Shop – Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ TPHCM

Uyên Phạm Shop - Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Rẻ Tại TPHCM |  Hình ảnh: Uyên Phạm Shop
Uyên Phạm Shop – Nguồn Hàng Quảng Đông Giá Rẻ Tại TP.HCM | Hình ảnh: Uyên Phạm Shop

Vì là một trong những nguồn hàng Quảng Đông TPHCM đáng tin cậy, Uyên Phạm shop có thể mang đến cho khách hàng mức giá nhập khẩu cạnh tranh nhất cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác. Việc này được thực hiện nhanh chóng, không bị chậm trễ hay lãng phí thời gian chờ đợi mà được báo giá chính xác và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn giữ vững vị thế là nhà cung cấp Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. Luôn có sẵn một số kho hàng, với những mẫu mã mới và độc đáo, theo mốt mới nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. khách sỉ. Cùng nhau mua hàng từ Uyên Phạm Shop này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Thông tin liên lạc

9. Kho sỉ váy đầm giá sỉ TKCC Quảng Châu – Nguồn hàng Quảng Châu tại TP.

Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu - Nguồn hàng Quảng Châu TP.HCM |  Hình ảnh: Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu
Kho sỉ váy đầm TKCC Quảng Châu – Nguồn Hàng Quảng Châu tại TPHCM | Hình ảnh: Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, hàng cao cấp thì đây chắc chắn là nơi bạn nên dành nhiều thời gian nhất khi muốn tìm đến. Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP.. Hình ảnh được cập nhật hàng ngày để giúp theo dõi các mẫu mới và tình trạng còn hàng.

Không chỉ với những thiết kế phóng khoáng hiện đại luôn sành điệu mà còn có những mẫu mã cực đẹp giá sỉ luôn được TKCC Quảng Châu chiết khấu. Cơ sở này cung cấp số lượng lớn, vừa, nhỏ nên dù bạn không có nhiều tiền vẫn có thể chụp ảnh được.

Thông tin liên lạc

10. Siêu Sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ tại TP.

Nguồn Hàng Quảng Châu Siêu Sỉ - Giá Rẻ tại TPHCM |  Hình ảnh: Siêu bán buôn
Siêu Sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ tại TPHCM | Hình ảnh: Siêu bán buôn

Siêu bán buôn Là công ty chuyên phân phối các kiểu áo crop top từ các nhà cung cấp sản phẩm đáng tin cậy nhất tại Quảng Châu và TPHCM. Tại thời điểm này, các nhà bán lẻ muốn mở rộng việc bán các sản phẩm áo kiểu với giá siêu rẻ, nhưng với một sản phẩm tuyệt vời, hầu như sẽ luôn bán hết.

Siêu bán buôn Luôn cập nhật những mẫu ảnh mới nhất theo phong cách giới trẻ hiện nay và lấy giá sỉ từ các xưởng trên toàn quốc. Các nhà bán buôn cũng cam kết trung thực về từng sản phẩm họ bán, cũng như khả năng giao hàng đúng hạn. Không chỉ vậy, Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP. Công ty này cũng tự tin vào khả năng giải quyết và cập nhật các xu hướng phát triển nhanh nhất trong ngành bán buôn tại thời điểm viết bài.

Thông tin liên lạc

11. Chip Shop – Nguồn hàng Quảng Châu tại TP.

12. Jumong Fashion – Nguồn hàng Quảng Đông giá cả phải chăng tại TP.HCM

13. Nguồn hàng Quảng Đông – Quảng Châu tại TP.

14. Thuyết trình – Nguồn hàng Quảng Đông giá rẻ tại TP.

15. MEO Clothing – Nguồn hàng Quảng Châu cho bạn tại TP.

Nó là sau đây Top 15 Nguồn Hàng Quảng Đông Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh cá nhân đang săn lùng giá rẻ và thiết kế cập nhật phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại. Chắc hẳn bạn đã tìm được cửa hàng bán đồ Quảng Đông giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh rồi phải không? Tôi hy vọng bạn tìm thấy một sản phẩm bạn thích với một mức giá hợp lý cho bạn!

Bạn có thể quan tâm: 15 Nơi Mua Máy Tính Xách Tay Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

READ  Food tour Hải Phòng 1 ngày nên ăn gì, lựa chọn quán nào? | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud