TOP 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín ở TPHCM | Quangtri360

Blog

Công ty vệ sinh 24h Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh nói chung và vệ sinh nhà máy Vệ sinh công nghiệp nói riêng, đặc biệt là 2 dịch vụ này là thế mạnh 24 GIỜ Dọn dẹp Đơn vị này có đội ngũ 200 nhân viên chuyên nghiệp và là khách hàng lâu năm của nhiều công ty, nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

Vệ sinh 24 giờ - vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ chính 24h của Công ty vệ sinh

Quy trình vệ sinh của Sàn 24H rất chuyên nghiệp nên được rất nhiều khách hàng khu công nghiệp, nhà máy tại các khu công nghiệp, khu xuất khẩu tin tưởng. Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Vệ sinh 24H thực hiện theo các bước chuyên nghiệp:

  • Vệ sinh trần nhà xưởng: Đây là phương pháp được Vệ sinh 24H sử dụng phổ biến nhất, nó phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Giống như vệ sinh với giàn giáo, công nhân ngồi trên xe nâng luôn đảm bảo rằng họ đã mặc đầy đủ quần áo bảo hộ lao động.
  • Vệ sinh máy móc xưởng: Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, máy móc sản xuất sẽ được phủ khăn để đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào.
  • Vệ sinh tường nhà xưởng: Quy trình vệ sinh tường nhà thường bao gồm việc làm sạch mạng nhện trước, sau đó dùng máy phun rửa áp lực để làm sạch tường nhà. Nếu không thể sử dụng máy phun rửa áp lực thì nên sử dụng cây lau nhà góc rộng theo nguyên tắc từ trên xuống.
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả trước khi tiến hành cần sắp xếp các loại xà bần, vật dụng sắc nhọn một cách ngăn nắp, gọn gàng. Dọn dẹp đến đâu, rào lại bằng biển cảnh báo, để mọi người biết khu vực đó đang làm vệ sinh, tránh đi lại quá nhiều.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP.
Vệ sinh nhà máy – Hình minh họa

Công ty vệ sinh 24h Nó mang đến những phương pháp làm sạch tiên tiến dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, đảm bảo có thể làm sạch tất cả các vị trí trong nhà xưởng. Tất cả nguyên liệu trong nhà máy sẽ được làm sạch nhanh chóng nhờ trang thiết bị tiên tiến và hóa chất an toàn cho sức khỏe.

READ  6 ứng dụng theo dõi chuyến bay dành cho smartphone | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud