Sân bay Tân Sơn Nhất: Sơ đồ đường đi, cách di chuyển | Quangtri360

Blog

Ngày nay, máy bay là phương tiện nhanh nhất để di chuyển đường dài. Tại Việt Nam hiện có 5 sân bay lớn gồm sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa, sân bay quốc tế Cần Thơ và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Lần đầu tiên đi du lịch đến những sân bay này có thể sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin du lịch rất hữu ích và hướng dẫn nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Ảnh về Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Bộ sưu tập Ảnh)

Sân bay Tân Sơn Nhất được chia thành 2 khu vực chính là ngã ba Trường Sở và vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

Làm thế nào để di chuyển:

Với khu vực nút giao thông Trường Sơn (đối diện sân bay Tân Sơn Nhất), đường Yên Thế (hướng từ Hồng Hà đến Bạch Đằng) là con đường duy nhất để đến đó. Vì vậy, nếu bạn muốn ra nước ngoài hoặc đến sân bay, hãy xem bản đồ bên dưới.

Sân bay Tân Sơn Nhất: bản đồ đường đi, cách đi lại

Hình ảnh Ngã tư đường Trường Sơn (Thư viện ảnh)

Nguyễn Thái Sơn – Với vòng xoay Nguyễn Kiệm trên đường Nguyễn Thái Sơn, một phần của đường Phạm Ngũ Lão, chỉ cho phép một làn ô tô. Đây là 2 tuyến đường ngã tư bạn có thể tham khảo.

READ  Bãi tắm Minh Châu - Thiên đường biển tại Vân Đồn Quảng Ninh | Quangtri360

Hình ảnh về Nguyễn Thái Sơn - Vòng xoay Nguyễn Kiệm

Hình ảnh vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm (Ảnh Trưng bày)

Hướng dẫn đỗ xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một điều cần lưu ý khi đậu xe máy Tân Sơn Nhất là “XE MÁY KHÔNG ĐẢM BẢO VÀO ĐÊM”. Nhưng một số bạn cho rằng chúng ta đang đi máy bay mà phải gửi qua đêm thì nên gửi. Lý do họ nói rằng họ không gửi hàng qua đêm là để hạn chế tình trạng quá tải ở sân bay đối với người ngoài.

Hình ảnh sơ đồ bãi đậu xe sân bay Tân Sơn Nhất

Hình ảnh bản đồ bãi đậu xe sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh sưu tầm)

Kinh nghiệm gửi xe ở sân bay của một số bạn thường cho thấy, xe của mình không phải lúc nào cũng ở chỗ cũ. Họ sẽ liên tục di chuyển xe của bạn, và nếu bạn đậu xe vào buổi trưa, nó chắc chắn sẽ nằm dưới ánh nắng mặt trời. Đó là lý do bạn cần đi từ sáng sớm để nhân viên sân bay sắp xếp xe ở nơi thoáng mát.

Không cho phép đậu xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất

Không cho đỗ xe ban đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh sưu tầm)

Có một bãi đậu xe khác mà bạn có thể đi qua Saigon Airprot Square như trong hình. Có diện tích rất rộng để xe ô tô thuận tiện, tuy nhiên nơi này khá xa sân bay nên bạn phải đi bộ một chút. Thật dễ dàng, tất cả cần phải làm việc chăm chỉ hơn một chút

READ  Du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm: lịch trình ăn - ở | Quangtri360

Bạn cũng có thể gửi xe dưới tầng hầm của Parkson CT Plaza

Bạn cũng có thể gửi xe dưới tầng hầm của Parkson CT Plaza (ảnh chụp)

Muốn gửi gần thì ra Parkson CT Plaza, nhưng có một điều là gửi qua đêm thì phải cho mấy anh xem xe cà phê tí.

Đón người thân ở đâu tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nếu bạn đến nhà đón người thân, bạn bè thì không nên đi săn trực tiếp theo hướng dẫn. Giá gửi xe là 5 dặm đối với xe 4 chỗ và không tính phí trước. Sau đó đến cổng hàng rào bạn sẽ thấy 2 ô bên trái, bạn chỉ cần bấm nút xanh là lấy vé và tìm chỗ gửi xe.

Ảnh đón khách tại sân bay

Hình ảnh đón tại sân bay (Thư viện ảnh)

Khi người thân của bạn trở ra, hãy điều khiển xe theo biển báo. Ở cổng ra sẽ có nhân viên soát vé và phí là 5 nghìn. Bạn sẽ nhận được một biên lai và giữ nó cho đến khi bạn rời khỏi sân bay.

Trên đây là những kinh nghiệm đón người thân tại sân bay hay xe đưa đón tại Sân bay Tân Sơn Nhất vào ban đêm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Có một chuyến đi tốt. Ngoài ra, nếu cần khách sạn, bạn có thể đến các khách sạn gần sân bay Tân Sơn nhất.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể bay đến Thành phố Hồ Chí Minh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud