Thông tin về các chuyến máy bay đi Côn Đảo bạn cần biết | Quangtri360

Blog

Dù đã phát triển du lịch từ lâu nhưng Côn Đảo vẫn mang nhiều nét đặc biệt: yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt, nhiều danh lam thắng cảnh còn rất hoang sơ và tự nhiên. Tuy nhiên, Côn Đảo là một hòn đảo nhỏ nên máy bay đến đây cũng thuộc loại đặc biệt. Hãy cho chúng tôi biết với VNTRIP bên dưới bài viết này nhé!

đi du lịch 2022máy bay Côn Đảo

Cảnh đẹp ở Côn Đảo

Thông tin về Sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo là sân bay dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự và chỉ hoạt động 12/24 giờ.

máy bay Côn Đảo

Với sân bay Dao

Đặt ngay vé máy bay đi Côn Đảo, xe sẽ dừng ở sân bay Côn Sơn ở phía Bắc, cách trung tâm thị trấn 14 km. Để đến thị trấn, bạn có thể thuê taxi với giá dao động từ 300.000 đến 400.000 đồng.

Nếu đi theo nhóm, bạn có thể thuê xe du lịch để đi vào trung tâm. Giá thuê xe khoảng 350.000đ / lượt. Ngoài ra, bạn có thể đi taxi, nhưng bạn sẽ phải di chuyển bên ngoài sân bay.

Máy bay Côn Đảo

Toàn cảnh sân bay Côn Đảo

Hãng có chuyến bay đến Côn Đảo

Hiện tại, chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang khai thác đường bay đến Côn Đảo. Vietjet và Jetstar có kế hoạch mở đường đến Côn Đảo trong thời gian tới.

READ  Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu? | Quangtri360

Máy bay đi Côn Đảo của Vietnam Airlines

Loại máy bay đi Côn Đảo

Chuyến bay đến Côn Đảo do VASCO (công ty thành viên của Vietnam Airlines) thực hiện trên tàu ATR-72. Vì đường băng ở đây ngắn nên ATR-72 chỉ có thể sử dụng cho máy bay nhỏ, chứ không thể sử dụng cho máy bay lớn.

Máy bay Côn Đảo

Chuyến bay

Về số lượng, do quy mô sân bay nhỏ, thiếu máy bay phục vụ chuyến đi Côn Đảo nên trung bình mỗi ngày chỉ có 8 – 10 chuyến bay từ TP.HCM / Cần Thơ đến Côn Đảo. Vì vậy, bạn nên sắp xếp vé máy bay sớm để đặt, vì vé máy bay đi Côn Đảo rất nhanh chóng được bán hết.

Máy bay Côn Đảo

Ngoài ra, nhu cầu bay đến Côn Đảo của hành khách tăng cao nhưng sân bay Côn Đảo về đêm không có đèn. Vì vậy, chuyến bay cuối cùng khởi hành từ Côn Đảo về TP.HCM trước 16h00.

Máy bay Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

Giá cụ thể như sau:

Vì giá vé thường không cố định nên bạn nên đến trực tiếp để tìm mua vé máy bay đi Côn Đảo Tìm vé máy bay trên Vntrip hoặc liên hệ qua CS Điện thoại: 0963 266 688 đ

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud