Hướng dẫn cách cắt tỉa móng tay đẹp tại nhà chuẩn Salon | Quangtri360

Blog

Nhiều chị em muốn có một bộ móng đẹp thường đến các salon hoặc spara để được tư vấn và chọn các hình dáng móng. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thực hiện tất cả các bước này ở nhà chưa? Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách quạt móng tay cách cắt móng tay đẹp hình thức chuẩn tại nhà.

Các loại hình dạng móng tay

Trước khi bạn làm cách cắt móng tay đẹp Sau đó, bạn cần tìm hiểu về các hình dạng móng tay để biết được hình dạng móng tay phù hợp với mình

  • Móng hình bầu dục: Hình dạng móng tay này rất giống với móng tay tròn nhưng sẽ sắc nét hơn. Dáng móng này rất phù hợp với những người có bàn tay thon dài.
  • Túi xách hình bầu dục vuông: Đầu móng vuông nhưng không có cạnh sẽ va vào nhau. Sự kết hợp này rất phù hợp với những cô nàng cá tính nhưng lại thích sự nhẹ nhàng, uyển chuyển.
  • Móng tay vuông: phần đầu móng sẽ được cắt hình vuông phù hợp với những người có bàn tay dài.
  • Móng tay tròn: Đầu móng tròn phù hợp với hầu hết các bàn tay khác nhau, đặc biệt là các bạn gái có móng tay ngắn.
  • Định hình móng tay: kiểu móng tay dành cho những cô nàng cá tính mạnh mẽ, dáng móng tay này phù hợp với những dáng móng tay khác nhau.
READ  Top 10 loài thủy quái đáng sợ nhất thời tiền sử | Quangtri360

Cách cắt móng tay đẹp cho nữ

Đối với người đầu tiên cách cắt móng tay đẹp Đối với cả nam và nữ, bạn cần phải có những dụng cụ cơ bản như móng tay và bấm móng tay. Trước khi bắt đầu cắt móng, bạn hãy ngâm móng vào nước, chọn chỗ ngồi đủ nhẹ để thực hiện các vết cắt.

Cách 1: Cách cắt móng tay vuông

Móng tay vuông là mẫu móng được nhiều chị em yêu thích. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn sở hữu bộ móng vuông vức không khác gì ngoài tiệm:

Ở tiệm hoặc ở nhà, bạn sẽ không thể cắt tất cả các móng của mình và làm tương tự. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt móng vuông đều nhau. Lưu ý rằng bạn cần cắt móng tay thật chắc chắn hoặc chọn dụng cụ cắt thật sắc bén. Sau đó tiếp tục dũa móng tay để móng tay vuông vắn và đẹp mắt.

Đặt cây dũa móng tay vuông góc với đầu móng tay, sau đó đặt lên mép móng đã cắt trước khi dũa móng tay. Nhớ dũa móng tay nhẹ nhàng để không làm móng quá ngắn. Tiếp tục cách cắt móng tay đẹp Sau đó, bạn sẽ có được một bộ móng đẹp như trong thẩm mỹ viện.

Cách cắt móng tay vuông đẹp
Cách cắt móng tay vuông đẹp

Cách 2: Cách cắt móng tay hình tròn, hình bầu dục và hình bầu dục

Mẫu số chung của 3 kiểu nail này là chúng đều có đường cong ở đầu móng. Tất cả những gì bạn phải làm là cắt móng tay của bạn thành hình dạng giống như móng tay hiện có của bạn. Áp dụng cho từng dáng móng khác nhau, độ cong sẽ khác nhau. Đặc biệt khi dũa móng, bạn cần cẩn thận để tránh những đường cong không đều nhau.

Cách cắt móng tay tròn đẹp
Cách cắt móng tay tròn đẹp

Cách 3: Cách cắt móng tay nhọn

Đối với kiểu móng này, bạn hãy đến tiệm để có được dáng móng phù hợp như ý muốn. Điều kiện quan trọng nhất của kiểu móng này là độ dài của móng. Nếu độ dài của bạn không đạt yêu cầu, tiệm nail sẽ thực hiện nối dài móng cho bạn sau đó tạo mẫu móng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cách cắt móng tay dài đẹp
Cách cắt móng tay dài đẹp

Chúng có trong bài báo cách cắt móng tay đẹp và đơn giản nhất. Các phương pháp này có thể được thực hiện tại nhà. Ngay khi bạn muốn có một bộ móng đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud