Top 6 địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo tốt và uy tín ở TPHCM | Quangtri360

Blog

Dong Chong Ha Thao Nong Lam – Thương hiệu nổi tiếng được tin dùng từ lâu. Hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo Nông Lâm có hơn 200 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

1. Nguồn gốc đông trùng hạ thảo Nông Lâm rõ ràng

Đông trùng hạ thảo Nông nghiệp và Lâm nghiệp Linh Chi là sản phẩm được phát triển bởi các hệ thống thương hiệu Nông Lâm (Công ty Cổ phần Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Nông Lâm – Nguyên thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ) Trường Đại học Nông Lâm TP.)

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm được chứng nhận “CCI Chất lượng An toàn 2015”Viện Nghiên cứu Kinh tế, Trung tâm Nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam và Tổ chức Thương mại Toàn cầu – Global GTA (Đức – Châu Âu) đánh giá và công nhận nhóm sản phẩm kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo – Linh chi Nông Lâm đã có mặt tại hơn 200 đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Họ có đội ngũ chuyên gia phụ trách, quản lý, tư vấn và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Tất cả đều là thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học, y dược.

Đông trùng hạ thảo nông lâm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo – Linh chi Nông Lâm

2. Dòng Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là giống thuần chủng và luôn được nâng cao chất lượng

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm luôn chỉ sử dụng giống thuần chủng cấp 1 để đảm bảo dược chất trong quả đông trùng hạ thảo.

3. Quy trình sản xuất và thử nghiệm đông trùng hạ thảo tiên tiến

Đông trùng hạ thảo nông lâm trùng thảo Áp dụng quy trình công nghệ rất khắt khe, đảm bảo vô trùng hoàn toàn trong quá trình sản xuất. Từ đó cho ra đời những sản phẩm có chất lượng vô song và không bị mất chất dinh dưỡng.

Tại Việt Nam, là một trong những đơn vị quan trọng nhất về nghiên cứu, sản xuất và bào chế các thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên với các sản phẩm: Đông trùng hạ thảo, yến sào, nấm linh chi, sâm Ngọc Linh,….

Chứng nhận đông trùng hạ thảo
Chứng nhận đông trùng hạ thảo
READ  Gợi ý những mâm cỗ đẹp nhất đêm trung thu | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud