Gửi xe sân bay Nội Bài và những điều cần biết mới nhất 2022 | Quangtri360

Blog

Gửi xe ra sân bay nội bài

Ngày nay, nhiều người chủ động đi lại như ô tô, xe máy và bãi đậu xe tại Sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, giá cả Bãi đậu xe sân bay nội bài cùng với những dịch vụ như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Bãi đậu xe sân bay nội bài

1. Tôi có cần gửi xe tại sân bay Nội Bài hay bãi đậu xe dịch vụ không?

Sân bay Nội Bài cách trung tâm TP. Cách Hà Nội khoảng 30 km nên nhiều hành khách phải đi ô tô hoặc xe máy đến sân bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thông tin về bãi đỗ xe sân bay Nội Bài như bãi đỗ xe, quy định đỗ xe, phí đỗ xe… tại sân bay.

Nếu bạn muốn đón người thân tại sân bay, bạn có thể gửi xe tại Sân bay Nội Bài và ra ga. Hoặc bạn có thể lái xe đến khu vực sảnh đợi và dừng lại ở sân bay.

Bãi xe ở Sân bay Nội Bài rất đông nên phí gửi xe qua đêm khá đắt. Nếu bạn đi du lịch dài ngày thì nên tham khảo các dịch vụ Bãi đậu xe sân bay nội bài để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn đang đi máy bay và bị mất giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ hết hạn, bạn có thể sử dụng nó Giấy chứng minh nhân dân đi máy bay thay thế.

Bãi đậu xe sân bay nội bài

>>> Nâng cấp combo / voucher / tour du lịch Phú Quốc ngay để có một kỳ nghỉ thú vị hơn!

2. Gửi xe máy đến Sân bay Nội Bài

2.1. Sân bay Nội Bài có bãi đậu xe cơ giới không?

Sân bay Nội Bài có bãi đỗ ô tô dành cho xe máy. Nếu bạn muốn đón và trả người thân, hợp lý nhất là bạn nên gửi xe ở bãi xe của Sân bay Nội Bài. Do bãi đậu xe tương đối gần khu vực sân bay, đặc biệt giá gửi xe ở đây rẻ và đảm bảo an toàn cho xe của bạn.

 • Vị trí đậu xe: Gần cổng sân bay nhà ga T1 và T2
 • Tỷ lệ: 5.000đ / lần

2.2. Giá gửi xe máy bãi ô tô gần Sân bay Nội Bài

Bãi đậu xe Sân bay Nội Bài chỉ là bãi đậu xe tạm thời, tránh trường hợp đậu xe quá lâu gây cản trở đường đi. Nếu dự định đi du lịch, công tác dài ngày, bạn nên chọn bãi xe dịch vụ để tiết kiệm chi phí. Vì giá gửi xe ở sân bay được tính theo cộng dồn nên nếu để xe đạp ở Sân bay Nội Bài vài ngày, bạn sẽ mất rất nhiều tiền.

Gửi xe ra sân bay nội bài

Dưới đây bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cho thuê xe sân bay Nội Bài giá tốt và phổ biến nhất:

2.2.1. Bãi đậu xe sân bay Nội Bài Thành An 700m

Bãi xe Thành An cách Sân bay Nội Bài 700m, hỗ trợ giữ xe máy và ô tô 24/7. Bãi đậu xe có mái che hoàn toàn, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi thăm quan dài ngày du lich nha trangTại Đà Nẵng hay các tỉnh thành phía Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi xe tại đây.

 • Tỷ lệ: 30.00 VND / nửa ngày, 60.000 VND / đêm

2.2.2. Bãi đậu xe ô tô sân bay Nội Bài Trần Anh

Nhà xe Trần Anh là một trong những bãi xe máy nổi tiếng gần Sân bay Nội Bài, cách nhà ga T1, T2 500 m. Khách hàng có thể đi bộ đến sân bay hoặc sử dụng bãi đậu xe đưa đón sân bay miễn phí.

 • Tỷ lệ: 50.000 VND / đêm

Bãi đậu xe sân bay nội bài

2.2.3. Bãi xe phương nam

Nếu không biết gửi xe máy ở sân bay Nội Bài, bạn có thể đến nhà xe Phương Nam, cách sảnh sân bay 300m. Mặc dù giá gửi xe hơi cao hơn so với các bãi xe khác nhưng bãi xe có bãi đậu xe rộng rãi và dịch vụ giữ xe rất tốt.

 • Tỷ lệ: 60.000 VND / đêm

Gửi xe ra sân bay nội bài

>>> Để có một chuyến du lịch thoải mái và nhiều lợi nhuận, bạn có thể đi tour ghép / voucher / tour Nha Trang để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

3. Bãi đậu xe tại sân bay Nội Bài

3.1. Kinh nghiệm giữ xe sân bay nội bài trong ngày

Nếu bạn chỉ gửi xe để đưa đón người thân thì nên chọn nhà xe tại Sân bay Nội Bài. Thông thường, giá gửi xe sẽ được tính theo block (bãi giữ xe), giá sẽ được tính theo 60 phút đầu tiên và sẽ được cộng dồn sau mỗi 30 phút.

Dưới đây bạn có thể xem bảng phí gửi hàng đi sân bay Nội Bài:
STT

Các nội dung

Đơn vị

Giá

60 phút đầu tiên

30 phút tiếp theo / khối 1

Đầu tiên

Ô tô 9 chỗ và ô tô tải 1,5 tấn

Sốc / xe

15.000 vnđ

5.000 đồng

2

Xe ô tô con từ 10 đến 16 chỗ ngồi; Xe thu gom và xe tải trên 1,5 tấn

Sốc / xe

20.000 vnđ

5.000 đồng

3

Xe ô tô từ 17 đến 29 chỗ và xe tải từ 3,5 đến 7 tấn

Sốc / xe

30.000 vnđ

10.000đ

4

Ô tô từ 30 chỗ ngồi trở lên; Xe tải trên 7 tấn; xe đầu kéo và xe container

Sốc / xe

40.000đ

15.000 vnđ

5

Kiểm tra lại thẻ nếu bạn bị mất thẻ

Sốc / xe

20.000 vnđ

Bãi đỗ xe sân bay Nội Bài chỉ phù hợp cho các phương tiện ra vào bãi đỗ xe thường xuyên. Như thể bạn đang có một chuyến đi dài Du lịch phú quốc thì bạn nên gửi xe bên ngoài để có thêm không gian và tiết kiệm chi phí.

Bãi đậu xe sân bay nội bài

3.2. Đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài

Nếu bạn đi du lịch khoảng 4-5 ngày và gửi xe buổi tối ở bãi xe sân bay Nội Bài thì chi phí gửi xe khá đắt. Với thiết kế là bãi đỗ xe tạm bợ, nơi đây không có mái che. Để tối ưu hơn nữa nhu cầu gửi xe qua đêm của mình, bạn có thể cân nhắc một số bãi đỗ xe tư nhân gần sân bay có mức phí dưới 50.000 đồng / ngày.

Các sân thường cách sân bay 300-700 mét và có đầy đủ tiện nghi như mái che, camera. Ngoài ra, một số nhà xe còn có dịch vụ đưa đón sân bay nên hành khách không phải lo lắng về việc di chuyển từ nhà xe ra sân bay.

>>> Nếu đến Huera, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của Sân bay Huế để đi lại thuận tiện hơn nhé!

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ giữ xe:Đậu xe

Khoảng cách từ sân bay

Dịch vụ hỗ trợ

Giá / Ngày và Đêm

Trần Anh

500m

Xe đưa đón sân bay

50.000 vnđ

Việt hà

200m

Với một mái nhà

50.000 vnđ

Nguyễn huệ

100m

Xe đưa đón sân bay

60.000 vnđ

Thanh An

700m

Với một mái nhà

60.000 vnđ

Phía nam

300m

Với một mái nhà

60.000 vnđ

Gửi xe ra sân bay nội bài

4. Kinh nghiệm gửi xe Nội Bài

Do nhu cầu gửi xe tại Sân bay Nội Bài tăng cao nên nhiều đối tượng lợi dụng để thổi phồng giá dịch vụ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như cách tính giá của từng sân để không bị “hớ”.

Một số lưu ý cần ghi nhớ:

 • Khi gửi xe tại sân bay, bạn nên đọc bảng phí gửi xe Sân bay Nội Bài trước cửa và tính toán thời gian gửi hàng hợp lý để thời gian gửi hàng không quá đắt.
 • Nếu gửi xe ở bãi dịch vụ, bạn cần xem qua biểu phí chi tiết của từng bên để có phương án tốt nhất.
 • Bạn cần yêu cầu nhân viên bảo vệ ghi rõ thời gian giao thẻ và cất thẻ cẩn thận kẻo mất tiền, thủ tục khá phức tạp.
 • Hầu hết các bãi gửi xe là của tư nhân, không đảm bảo an toàn 100% nên bạn cần cẩn thận trước khi gửi.
 • Khi đã gửi xe thì thời gian đi bộ đến sân bay cũng khá lâu, bạn nên chọn những bãi xe có dịch vụ đưa đón sân bay như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
 • Không nên di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đến Sân bay Nội Bài, vì bãi đậu xe có thể quá đông, đặc biệt là vào những giờ đông đúc.

Bãi đậu xe sân bay nội bài

Tìm hiểu về Bãi đậu xe sân bay nội bài nó sẽ giúp bạn di chuyển và năng động hơn khi di chuyển. Dù là chở người thân hay gửi xe trong những chặng đường dài thì việc nắm rõ thông tin về bãi đậu xe sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn và giúp bạn chủ động hơn trong hành trình của mình.

>>> Đừng bỏ qua Hội An, Nam Hội An để có một kỳ nghỉ chất lượng hàng đầu, cơ hội “săn” những voucher mua sắm hấp dẫn, kết hợp và du lịch Hội An, Nam Hội An!

Xem thêm:

READ  Hành trình khám phá từ A-Z | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud