Back Du Lịch Quảng Trị Bãi biển Mỹ Thủy

Bãi biển Mỹ Thủy

Bình chọn
(4 votes)

Bãi biển Mỹ Thủy - Bãi tắm mỹ thủy - điểm du lịch Quảng Trị. Trên chuyến hành trình tham quan Quảng Trị từ Bắc vào Nam, sau khi ghé thăm: Thành Cổ Quảng Trị, trường Bồ Đề, nhà thờ La Vang... đi qua miền đất nắng gió khắt nghiệt, bạn nên tìm đến những nơi nghĩ ngơi mát mẻ và thưởng thức những món ngon ở đây, bãi biển Mỹ Thủy là một trong những điểm đến lý tưởng cho bạn.

Bãi biển Mỹ Thủy có môi trường khá lý tưởng với bãi cát trắng dài, phẳng mịn và sạch, mang vẻ đẹp nguyên sơ duyên dáng. Nơi đây hàng năm vào mùa hè đã thu hút được lượng khách tắm biển khá đông. 

Vị tí:  Biển Mỹ Thủy thuộc xã Hải An, huyện Hải Lăng, Quảng Trị; cách thị trấn Hải Lăng 18km về phía Đông, cách TP Huế 50km về phía Đông Bắc.

Bãi Biển Mỹ Thủy, Quảng Trị
Bãi tắm Mỹ thủy là điểm đến thú vị cho khách du lịch trong và ngoại tỉnh. Các nhà hàng luôn đón tiếp chu đáo nhiệt tình, phục vụ hải sản tươi sống ngon - giá cả phải chăng.

Đến với Mỹ Thủy  bên thưởng thức hải sản ngon du khách còn được thưởng thức những món đặc sản quảng trị. Trên đoạn đường từ QL1A qua thị trấn hải lăng về Mỹ Thủy du khách có thể tìm thấy nhiều quán ngon, món đặc sản: cháo bột quảng trị, lòng sả, bánh lọc quảng trị ....

Tiềm năng phát triển của Mỹ Thủy đang từng ngày đi lên, lượng khách du lịch về đây ngày một tăng, đặc biệt là an ninh ổn định. Hiện nay nhà nước đang đầu tư xây dựng cảng biển lớn. Với vị thế đó Mỹ thủy sẽ có cơ hội lớn về phát triển du lịch. Trong thời gian không xa Mỹ Thủy sẽ trở thành cảng lớn ở quảng trị.

Read 13988 times

Bình luận - Ý kiến của bạn