Top 10 vườn trái cây gần Sài Gòn hấp dẫn nhất | Quangtri360

Địa Điểm

Cái Mơn là một trong những làng hoang sơ ở Nam Bộ nên nghề chính của người dân là trồng cây ăn trái. Hiện nay, vườn trái cây Cái Mơn là một trong những địa điểm được các bạn trẻ muốn đến. Tôi là bacũng sẽ mất hơn hai giờ từ Thành phố Hồ Chí Minh và bạn sẽ có một kỳ nghỉ tốt đẹp ở đây.

Ngoài việc tham quan, thưởng thức thành quả tại vườn, bạn có thể đến dịp Tết Nguyên đán để tham gia các hoạt động lễ hội. Khu vườn thu hút du khách ngay từ bước chân đầu tiên đến với những chùm trái chín đỏ mọng, bao bọc lấy những cành cây như xuyên thấu không gian của những tán lá.

Cái Mơn còn được biết đến là xứ sở của nhiều loại hoa kiểng như: vạn thọ, hoa giấy, cúc đại đóa, cẩm chướng, cúc mâm xôi… cung cấp hoa kiểng cho thị trường trong nước và thị trường trong nước. xuất khẩu. Đến du lịch miệt vườn Cái Mơn, du khách có cơ hội thử nhiều đặc sản địa phương như ốc gạo, nhum, bánh xèo hến.

Ngoài ra, bạn còn có thể lắng nghe những làn điệu đờn ca tài tử ngọt ngào, sâu lắng, da diết nhưng đầy cảm xúc hay tham gia trải nghiệm cuộc sống bình dị, giản dị như con người. Nơi đây, cùng những người dân sản xuất và sinh sống, … Chắc chắn rằng sẽ là một chuyến du lịch bạn sẽ không thể nào quên vùng đất sống và muôn màu – Cái Mơn.

READ  Vườn nho Tây Ninh - Điểm du lịch hấp dẫn, check in MIỄN PHÍ | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud