Top 10 Phòng trà nổi tiếng nhất ở Sài Gòn TP Hồ Chí Minh | Quangtri360

Blog

Khán giả đến Sax n ‘Art Jazz Club te-gela Anh ấy sẽ quên đi mọi muộn phiền của cuộc sống với âm thanh của nhạc Jazz, không gian ấm cúng và không gian thanh lịch, phong cách. Sax n ‘Art te-gela Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn mở cửa giao lưu với những người hâm mộ nhạc jazz, hứa hẹn rằng khán giả sẽ là nơi đưa mình đến thiên đường của riêng mình với những âm thanh của dòng nhạc Jazz huyền thoại và lãng mạn này.

Phòng trà Sax n 'Art Jazz Club là một trong 10 Phòng trà nổi tiếng nhất TP.  Hồ Chí Minh
Phòng trà Sax n ‘Art do nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn mở để kết nối với những người hâm mộ nhạc jazz

Nào Sax n ‘Art te-gela, người nghe sẽ có những giây phút lắng đọng với đôi chân nhịp nhàng uyển chuyển, nửa mắt đắm chìm trong âm thanh lãng mạn. Đây cũng có thể là nơi hẹn hò tuyệt vời cho các cặp đôi nếu muốn tìm không gian riêng tách biệt với nhịp sống hối hả bên ngoài.
Biểu diễn tại Sax n ‘Art te-gela Nó được biểu diễn hàng đêm từ 21h đến nửa đêm với các ca sĩ nhạc jazz nổi tiếng như Minh Tâm, Vân Khánh, Tuyết Loan …

Mở cửa: 20 g – 0 g
Giá trung bình: 150.000 – 275.000 đồng

Với hy vọng 10 phòng trà nổi tiếng nhất TP. Trên đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn phòng trà để dành cho mình và người thân một chốn tĩnh lặng, thanh bình hay thả hồn sôi động với âm nhạc để xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi!

READ  Phân tích cảnh đợi tàu của chị em Liên trong Hai đứa trẻ | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud