Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất | Quangtri360

Blog

để tìm một đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Độ tin cậy không phải là dễ dàng như vậy. Như các bạn đã biết, thẻ gọi là loại thẻ khá thông dụng và cần thiết đối với những người sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay. Kết quả là, mặt hàng này trở nên rất phổ biến.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh danh thiếp và muốn tìm đại lý bán card visit tại tphcm uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay top10thuduc.net sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm uy tín nhất mà bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Top 10 địa chỉ bán card điện thoại giá sỉ tại TP.HCM hiện nay:

1. Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng Là đơn vị cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM được nhiều người tiêu dùng lớn nhỏ biết đến và là đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu cao hiện nay tại TPHCM. Các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline có thể mua tại đây đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Điều này cùng với các lợi ích dịch vụ như:

  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình.
  • Nó cung cấp một loạt các nhà khai thác mạng.
  • Đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Khách hàng nên được cung cấp những thứ với mức chiết khấu rất lớn.
READ  Địa chỉ PGD, hotline, giờ làm việc mới nhất | Quangtri360

Đại lý bán sỉ thẻ điện thoại TPHCM - Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng
Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Thông tin liên lạc:

2. Công ty thiết bị 5S không

Hoạt động trong nhiều năm, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Công ty này đã phát triển trở thành đối tác phân phối dịch vụ và hàng hóa của các nhà mạng hàng đầu Việt Nam, bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone. Hệ thống đại lý phân phối thẻ cào có mạng lưới phân phối đến các điểm bán hàng và cơ sở kinh doanh tập trung chủ yếu tại khu vực TP.HCM.

Công ty thiết bị 5S không Cào Cào chuyên phân phối thẻ và bán sim 4G với dung lượng data đủ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Thẻ và SIM bán ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính nguyên vẹn và đóng gói đúng quy cách.

Công ty thiết bị 5S không
Công ty thiết bị 5S không

Thông tin liên lạc:

3. Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM – Thành Viên

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM Thành Viên là cơ sở chuyên cung cấp thẻ cào doanh nghiệp cho các nhà phân phối – tiểu thương hay các đại lý cấp 1, cấp 2, các loại hình đại lý… là cái tên chất lượng trong danh sách đại lý bán vé máy bay. Hồ Chí Minh cào điện thoại lấy ngay. Tại đây có rất nhiều loại nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone….

Ngoài ra, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Thành Viên Nó cũng cung cấp các dịch vụ như:

  • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau của bạn trực tuyến.
  • Nạp thẻ điện thoại trực tuyến
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
  • Với nhiều loại dịch vụ, cách tiếp cận chuyên nghiệp và các yếu tố được công nhận
  • Hỗ trợ nhận hóa đơn điện tử dựa trên danh sách số thuê bao.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Thành Viên
Thanh Viên

Thông tin liên lạc:

4. Easyonline TM – DV Société ẩn danh

Easyonline TM – DV Societate anonimo là một trong những đại lý thẻ game, thẻ cào online nổi tiếng nhất hiện nay mà khách hàng không thể bỏ qua. Cơ sở cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ chơi, thẻ điện thoại với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin mua thẻ điện thoại trực tuyến tại đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Bạn có thể tìm thấy điều này hoặc các ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn hơn.

Easyonline TM - DV Societate anonimo
Easyonline TM – DV Societate anonimo

Thông tin liên lạc:

5. Hưng Hà Payment Société anonyme

Công ty TNHH Thanh toán Hưng Hà Một đại lý thẻ cào nổi tiếng tại TPHCM, họ cung cấp một số loại thẻ điện thoại, thẻ game phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại với chi phí thấp nhất và chiết khấu nhiều nhất trên thị trường.

hơn, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Đây cũng là một cơ sở chuyên phân phối sim điện thoại, thẻ cào điện thoại khá tốt. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng với giá rất hợp lý. Bởi đại lý thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM này là một trong số ít đối tác lâu năm của các nhà mạng. Kết nối trực tiếp với nhà điều hành mạng mà không cần sử dụng địa chỉ trung gian.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà
Công ty TNHH Thanh toán Hưng Hà

Thông tin liên lạc:

6. P&K. đại lý thẻ điện thoại

Đại lý P&K TPHCM bán thẻ điện thoại giá sỉ là đại lý bán sỉ thẻ điện thoại hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Là đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu cao
với nhiều mức ưu đãi dành cho các đại lý lớn nhỏ có nguồn gốc quốc tế và trong nước. Khi bạn chọn nhà cung cấp vé máy bay giá sỉ tại TPHCM này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích, bao gồm: với mức giá ưu đãi, nhiều hãng nhận đại lý, công ty lớn nhỏ.

Công ty lớn mạnh này sẽ là đại lý bán buôn thẻ điện thoại cho bạn nếu bạn muốn có những sản phẩm thẻ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được tư vấn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm đây

Đại lý thẻ điện thoại TPHCM giá sỉ - Đại lý thẻ điện thoại P&K
Nhà phân phối thẻ điện thoại P&K

Thông tin liên lạc:

7. Nhà phân phối card điện thoại giá sỉ TPHCM – Hưng Phát

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM tại Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp thẻ điện thoại giá sỉ. Từ mua bán thẻ điện thoại đến mua bán mã thẻ, mọi thứ đều có tại đây. Ngoài ra, nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này có chiết khấu thẻ cào điện thoại rất cao.

Đặc biệt là khi lựa chọn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Với điều này, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, vì tại đây tất cả các loại thẻ đều giữ đúng giá với chiết khấu cực lớn và nhiều chính sách ưu tiên khác…

Hưng Phát
Hưng Phát

Thông tin liên lạc:

8. Công ty TNHH MTV Viễn thông Máy tính Huệ Hiền

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Máy tính Huệ Hiền Bán buôn thẻ điện thoại giá sỉ là địa chỉ đáng tin cậy tại TPHCM và là cái tên nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Khi mua thẻ cào tại đây bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như: được cung cấp đầy đủ các nhà mạng Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, chiết khấu hấp dẫn và đảm bảo sản phẩm chất lượng cao… Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với giá cả hợp lý . Khi lựa chọn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Đây là nhà cung cấp.

Đại lý bán buôn card điện thoại TPHCM - Công ty TNHH MTV Viễn Thông Máy Tính Hiếu Hiền
Công ty TNHH MTV Viễn thông Máy tính Huệ Hiền

Thông tin liên lạc:

9. Đại lý sim điện thoại Tiến Quân

Đại lý sim điện thoại Tiến Quân Nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các mạng điện thoại với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm lớn. Khách hàng sẽ nhận được thẻ cào thấp nhất thị trường. Chất lượng cao, nhiệt tình và cam kết không đổi cho tất cả người tiêu dùng. Liên lạc ngay bây giờ đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm cái này để có giá và chiết khấu tốt nhất.

Đại lý bán buôn sim điện thoại tại TPHCM - Đại lý sim thẻ điện thoại Tiến Quân
Đại lý sim điện thoại Tiến Quân

Thông tin liên lạc:

10. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng

Nếu bạn là cửa hàng nhỏ lẻ, công ty muốn lấy sỉ card điện thoại tại tphcm thì Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng Đây là một trong những đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu cao mà bạn nên cân nhắc. Đại lý này đã tạo dựng được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà phân phối thẻ cào này cung cấp rất nhiều loại thẻ cào nhà mạng trong nước cùng với các dịch vụ hỗ trợ vô cùng tiện lợi. Quyền lợi của các nhà mạng đa dạng, chất lượng sản phẩm, chiết khấu cho khách hàng, giá thẻ cào nhiều ưu đãi, không còn nghi ngờ gì nữa đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Điều đó sẽ làm cho bạn hạnh phúc.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Thông tin liên lạc:

Đây là danh sách 10 đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo nếu cần. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những gợi ý cần thiết giúp bạn thực hiện quá trình lựa chọn nhà cung cấp, công ty, đại lý thẻ điện thoại của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud