Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay là gì? Lưu ý cần biết để tránh sai sót | Quangtri360

Blog

Biểu tượng Hàng dễ vỡ mong nhẹ tay là sao ạ? Biểu tượng của hàng dễ vỡ, hãy nhẹ tay thế nào? Chắc nhiều bạn vẫn đang đặt câu hỏi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những chủ đề này một cách rõ ràng và ngắn gọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi va chạm, trầy xước, đứt gãy. Vì vậy, trước khi vận chuyển, bạn cần nhận biết và phân loại hàng dễ vỡ và đánh dấu hàng dễ vỡ, hãy nhẹ tay để bảo vệ hàng hóa của mình.

Biểu tượng (logo) sản phẩm dễ vỡ, vui lòng nhẹ tay

Hàng dễ vỡ là hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” là khẩu hiệu được nhiều người sử dụng khi lưu ý trên các thiết bị đóng gói. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam.

Biểu tượng bán mong manh, xin hãy nhẹ tay
Biểu tượng (logo) sản phẩm dễ vỡ, vui lòng nhẹ tay

Hình ảnh biểu tượng sản phẩm mỏng manh, xin hãy nhẹ tay

Hình ảnh biểu tượng hàng hóa dễ vỡ sẽ khó nhận ra đối với những bạn không thường xuyên vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn đang gửi đồ, bạn nên dán những ký hiệu này lên để người vận chuyển thông báo và đồ không bị chồng lên nhau.

Hình ảnh biểu tượng sản phẩm mỏng manh, xin hãy nhẹ tay
Hình ảnh biểu tượng sản phẩm mỏng manh, xin hãy nhẹ tay

Những lưu ý khi đóng gói hàng hóa dễ vỡ

  • Chọn vật liệu đóng gói phù hợp: Ngày nay, có rất nhiều vật liệu để đóng gói hàng hóa rất tốt. Để đảm bảo hàng hóa dễ vỡ đến tay người nhận một cách an toàn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn các loại bìa cứng, giấy chuyên dụng và chất liệu độn.
  • Đừng quên bảo tồn tài sản: Trước khi đóng gói, bạn cần quyết định xem những vật dụng nào cần thu thập cùng với bong bóng hoặc có nên chèn thêm giấy PE hoặc bong bóng hay không. Và các vật dụng cũng phải được sắp xếp riêng biệt để không bị va đập, vỡ. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thu thập tốt và cẩn thận.
  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ đóng gói bao bì uy tín: Bạn phải lựa chọn những đơn vị uy tín trong việc đóng thùng. Đóng gói là rất quan trọng để không ảnh hưởng đến hàng hóa. Hàng hóa dễ vỡ phải được bảo đảm an toàn và không được di chuyển bằng bìa cứng.
  • Kiểm tra hai lần trước khi gửi: Trước khi chuyển hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra lại thật kỹ xem hàng có hoàn toàn được dán tem nhãn dễ vỡ và đóng gói đúng quy cách hay không.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn biết được hình ảnh của các biểu tượng và logo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay. Từ đó bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn.

READ  Top 10 xưởng may đồ bộ sỉ giá rẻ & đẹp tại Tp.HCM | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud