【TOP 8+】Bộ môn võ thuật nguy hiểm nhất trên thế giới 2021 | Quangtri360

Blog

Võ thuật là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn. Học võ thuật cho các mục đích khác nhau. Một số học võ để tự vệ, một số để thi đấu võ thuật và một số để bảo vệ đất nước của họ. Nếu học võ để tự vệ, bạn nên cân nhắc lựa chọn môn võ phù hợp để tránh gặp nguy hiểm. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết tiếp theo 8 môn võ nguy hiểm nhất Xin vui lòng!

Kickboxing Nó là một trong những môn võ thuật được phát triển từ karate, quyền Thái và quyền anh. Môn võ kickboxing có sức mạnh, thể hiện sự dẻo dai. Kickboxing bao gồm sự kết hợp của các đòn đá và đấm. Môn võ này có những đòn bất ngờ, đầy hiểm hóc. Những cú đấm uy lực, những cú đấm ống có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Kickboxing kết hợp nhiều lực nên chuyên về đối đầu hiệu quả.

Kickboxing là môn võ mạnh mẽ, thể hiện sự dẻo dai

Kickboxing là môn võ mạnh mẽ, thể hiện sự dẻo dai

Đó là một trong những sự đàn áp của Đạo giáo 8 môn võ nguy hiểm nhất. Môn võ này có sức mạnh rất lớn, dùng để khống chế các bài quyền của đối thủ. Ưu điểm của môn võ chặt chém tay phải là tốc độ và khả năng phán đoán đối thủ. Người sáng lập ra đạo phải là Lý Tiểu Long. Võ thuật là sự kết hợp giữa võ thuật truyền thống của Trung Quốc và phương Tây. Tính chất hủy diệt của võ công rất cao, đều đánh vào những nơi hiểm trở.

READ  Đình Đại Nam Đà Nẵng – Khám phá dấu ấn mái đình làng Việt xưa | Quangtri360

Tính chất hủy diệt của võ công rất cao, đều đánh vào những nơi hiểm trở.

Tính chất hủy diệt của võ công rất cao, đều đánh vào những nơi hiểm trở.

Krav Maga Đây là một môn võ thuật quân sự của Israel để tự vệ. Các đòn thế của môn võ này giúp võ sinh tự vệ tốt khi bị tấn công bất ngờ. Krav Maga là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật, karate, aikido, quyền anh và judo. Krav Maga có sát thương cao, khả năng cận chiến cao, tấn công nạn nhân ngay lập tức. Môn võ này tấn công các vị trí trọng yếu của cơ thể như: mắt, cổ, yết hầu, xương sườn.

Krav Maga là một môn võ thuật quân sự của Israel để tự vệ

Một trong số chúng 8 môn võ nguy hiểm nhất Đó là Vovinam. Môn võ này nổi tiếng ở Việt Nam. Vovinam được tạo ra trong chiến tranh xâm lược với những đòn hiểm. Nguyên tắc của Vovinam là dùng kẻ yếu đấu với kẻ mạnh để hạ gục kẻ thù ít nhiều một cách nhanh chóng. Vovinam là môn võ nguy hiểm nhất trên thế giới. Các bài võ đẹp mắt, uyển chuyển.

Các bài võ đẹp mắt, uyển chuyển.

Các bài võ đẹp mắt, uyển chuyển.

Hệ thống Nó là sự kết hợp giữa võ thuật phương Đông và võ thuật truyền thống của Nga. Môn võ này do huấn luyện viên Mikhail Ryabko sáng tạo ra. Hệ thống luôn đòi hỏi rất nhiều sự tập trung. Môn võ có nhiều đòn quyết đoán, nhanh và mạnh. Systema rất phổ biến, nó là đối tượng bắt buộc của quân đội Nga. Systema rèn luyện tâm hồn thép bằng những đòn tấn công tinh ranh.

READ  Nhà thờ Núi Nha Trang đẹp bình yên trong kiến trúc cổ điển | Quangtri360

Systema là một môn võ thuật bắt buộc của quân đội Nga

Systema là một môn võ thuật bắt buộc của quân đội Nga

Ninjutsu là một môn võ thuật chuyên về phá hoại, tấn công lén lút và gián điệp. Võ thuật Ninjutsu Được huấn luyện bởi các ninja, phát triển nhiều kỹ năng sinh tồn đòi hỏi sự chăm chỉ. Ninjutsu bao gồm các đòn đá, vật kết dính có tính sát thương cao. Mặt khác, võ thuật còn nổi tiếng với các loại vũ khí, công cụ như dao găm, kiếm, phi tiêu, dây thừng, giáo mác.

Ninjutsu bao gồm những cú đá, những cú đâm có tính sát thương cao

Ninjutsu bao gồm những cú đá, những cú đâm có tính sát thương cao

Bắt nạt là một trong số đó 8 môn võ nguy hiểm nhất. Môn võ này xuất hiện muộn nhưng rất nguy hiểm và tàn bạo ở Trung Quốc. Chân Thủ là sự tổng hợp của các môn võ Thiếu Lâm, Không Động, phái Nga Mi và Vịnh Xuân Quyền. Tấn Thủ thể hiện tinh hoa võ thuật cổ truyền, có tính thực dụng cao nên được trọng dụng làm võ tướng trong quân đội.

Chan-tay là một môn võ thuật Trung Quốc nguy hiểm và tàn bạo

Chan-tay là một môn võ thuật Trung Quốc nguy hiểm và tàn bạo

Muay Thái Ra đời từ rất lâu, nó là một môn võ thuật tấn công mạnh mẽ của Thái Lan. Môn võ này có đặc điểm là lợi dụng các bộ phận trên cơ thể để tấn công. Muay Thái chủ yếu sử dụng cùi chỏ và đầu gối. Các bộ phận trên cơ thể của môn võ được sử dụng: đầu gối, nắm đấm, hông, bụng, chân… khiến đối thủ gục xuống nhanh chóng.

READ  Du lịch Huế 3 ngày 2 đêm | Lịch trình - Ăn chơi | Quangtri360

Muay Thái chủ yếu sử dụng cùi chỏ và đầu gối

Muay Thái chủ yếu sử dụng cùi chỏ và đầu gối

Đây là các cổ phiếu trong khu vực 8 môn võ nguy hiểm nhất thế giới. Mỗi môn võ đều có những nét đặc trưng riêng, đặc trưng cho văn hóa của các quốc gia. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, đừng quên truy cập top.chon.vn Xin vui lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud