Vinpearl Safari Nha Trang, có không? | Quangtri360

Blog

Trước khi đến với thành phố biển Nha Trang, chắc hẳn nhiều du khách sẽ thắc mắc không biết đó là Vinpearl Safaria Nha Trang Họ không phải. Vì là mô hình bảo tồn bán động vật hoang dã mang lại nhiều trải nghiệm ngoạn mục Vinpearl Safari Phú QuốcVinpearl Safari Nam Hội An. Băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tại đây:

1. Vinpearl Nha Trang có Safari không?

Trước hết, bạn nên biết rằng Safari là khu bán hoang dã, nơi bảo tồn và sinh sống của rất nhiều loài động vật. Ở đây các loài động vật có thể sống trong tự nhiên mà không cần phải nhốt trong lồng. Du khách có thể di chuyển đến Safari Park bằng các phương tiện như xe bus Vinpearl Safari Phú Quốc hoặc Vinpearl Safari Nam Hội An.

Vinpearl Safaria Nha Trang

Vingroup đã xây dựng thành công và đưa vào hoạt động các khu du lịch nghỉ dưỡng được yêu thích nhất là Vinpearl Safari Phú Quốc và River Safari Nam Hội An. Bây giờ Chưa có Vinpearl Safari Nha TrangNhưng bù lại Vinpearl Nha Trang có King’s Garden để du khách tham quan và khám phá thế giới động vật.

2. Vườn thú thu nhỏ Vườn Vua có gì?

Vườn Vua (hay còn gọi là Sở thú Quý Vương) là một công viên giải trí VinWonders Nha Trang Đảo Hòn Tre. Nha Trang là một vườn thú độc đáo có một không hai – nơi cư trú của rất nhiều loài động vật quý hiếm.

READ  Hang Trống và hang Trinh Nữ | Quangtri360

Vinpearl Safaria Nha Trang

Dưới đây là những điều thú vị bạn có thể tìm thấy trong hành trình du lịch Nha Trang của mình tại Vườn Vua:

  • Sau Vinpearl Safari Phú Quốc, Vườn Vua là vườn thú lộ thiên thứ hai tại Vinpearl. Vườn thú mở là nơi du khách có thể tiếp xúc với một số loài động vật thân thiện ở mức độ có thể chấp nhận được.

Vinpearl Safaria Nha Trang

  • Vườn thú thu nhỏ có diện tích gần 50.000 mét vuông và là nơi sinh sống của hàng trăm loài động thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều loài động vật quý hiếm có tên trong Sách Đỏ như hổ Bengal, vượn má vàng, voọc bạc, khỉ mặt đỏ, báo gấm, công xanh …
  • Không chỉ là nơi trông nom, chăm sóc rất nhiều loài động vật kỳ dị, Vườn Vua VinWonders Nha Trang còn tổ chức những show diễn công phu thu hút đông đảo du khách như show diễn chim, vẹt xanh, đại bàng trắng … cùng một biểu diễn vui nhộn.

3. Gặp gỡ chương trình biểu diễn chim tại King’s Garden Vinpearl Nha Trang

Chương trình biểu diễn chim sẽ mang đến trải nghiệm thực sự thú vị và độc đáo cho gia đình bạn, đặc biệt là các em nhỏ.

Vinpearl Safaria Nha Trang

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chương trình này:

  • Hiển thị địa chỉ: Chương trình biểu diễn chim diễn ra tại King’s Garden, VinWonders Nha Trang.
  • Giờ: Nó sẽ diễn ra hàng ngày vào 2 khung giờ: 11:30 – 11:50 và 15:30 – 15:50.
  • Các nội dung: Chương trình biểu diễn chim gồm 10 tiết mục của 10 loài chim quý hiếm, với những vũ điệu đặc sắc, dưới sự chỉ đạo điêu luyện của người huấn luyện. Ngoài việc được tận mắt xem những màn biểu diễn thú vị, khán giả có thể chụp hình với những “diễn viên” siêu xinh này vào cuối mỗi chương trình.

Vinpearl Safaria Nha Trang

Ngoài chương trình biểu diễn chim vô cùng thú vị, tại VinWonders Nha Trang còn có rất nhiều hoạt động, trò chơi và chương trình biểu diễn hay và hấp dẫn, đáng để bạn khám phá. Mặc dù nó không tồn tại Vinpearl Safaria Nha Trang nhưng tất cả những điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ và trọn vẹn.

>>> Đặt ngay vé VinWonders Nha Trang ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud