Top 9 Đơn Vị Cung Cấp Thực Phẩm Đông Lạnh Hà Nội Uy Tín | Quangtri360

Blog

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thực phẩm đông lạnh được mọi người quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, sự xuất hiện tràn lan của các nhà cung cấp khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng về chất lượng. Để có thể mua thực phẩm chất lượng tốt cho mình, hãy đọc để tìm hiểu về 9 nhà cung cấp chính Thực phẩm đông lạnh từ Hà Nội uy tín Toplisthanoi Được liệt kê dưới đây!

>>> Xem ngay:

1. Công ty FAMFOOD – Cung cấp thực phẩm đông lạnh Hà Nội

FAMFOOD Là nhà phân phối và cung cấp thực phẩm sạch lớn tại Việt Nam. Mặc dù nó chỉ hoạt động trong gần 2 năm, tuy nhiên FAMFOOD Đã trở thành đối tác uy tín chuyên phân phối thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. FAMFOOD tại đây cung cấp nhiều loại thực phẩm: thịt bò, thịt lợn, hải sản, … nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Thức ăn tại FAMFOOD có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong kho tiêu chuẩn mà vẫn giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng. FAMFOOD được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

READ  Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi | Quangtri360

hà nội đông lạnh

Thông tin liên lạc

>>> Bạn cần biết những cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng

2. Công ty Hoàng Đông – Công ty thực phẩm đông lạnh

Hoàng Đông và là nhà cung cấp rau sạch Thực phẩm đông lạnh từ Hà Nội. Trước nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Hoàng Đông Đã có nhiều cải tiến về chất lượng sản phẩm. Thêm vao Đoa, Hoàng Đông cũng quan tâm đến dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty đã xây dựng hệ thống cung cấp thực phẩm cho khách hàng. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với khẩu hiệu: mọi thứ vì sự an toàn và lợi ích của bạn, làm ơn tin tôi Hoàng Đông.

hà nội đông lạnh

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay 10 địa chỉ cung cấp nguyên liệu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

3. Công ty Phương Đông – Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh Hà Nội

Công ty phương Đông là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh. Với gần 10 năm kinh nghiệm, phương Đông Luôn đặt chữ tín và sự tận tâm lên hàng đầu. Đơn vị phân phối các sản phẩm như thịt đông lạnh nhập khẩu, hải sản đông lạnh, thịt hộp, v.v. phương Đông Nó có thể đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng, số lượng không giới hạn. Giá thành sản phẩm cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn hết là chất lượng luôn được đảm bảo, vệ sinh an toàn thực phẩm.

hà nội đông lạnh

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay: 10 Cửa hàng Trái cây Sạch nổi tiếng nhất Hà Nội hiện nay

4. Khánh Hà Store – Cửa hàng thực phẩm đông lạnh Hà Nội

Khánh Hà là đại lý chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn. TRỰC TIẾP Khánh Hà Có nhiều loại thực phẩm cho khách hàng lựa chọn với giá cả ưu đãi. Ngoài thịt, đơn vị còn cung cấp hải sản và đồ ăn nhẹ. Khánh Hà cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Chợ Hà Nội, ngoài cung cấp thực phẩm Khánh Hà chia thành các tỉnh và thành phố của cả nước.

READ  Mắm nêm Đà Nẵng - Bật mí 2 công thức pha chế ĂN LÀ MÊ | Quangtri360

hà nội đông lạnh

Thông tin liên lạc

5. Công ty Minh Tiến – Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh Hà Nội

Quy trình thông minh đã làm việc trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, bao gồm cả hàng hải sản và nông sản đông lạnh. Quy trình thông minh không ngừng cải tiến công nghệ và đào tạo đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, các sản phẩm Quy trình thông minh nó được đặt ở nhiều siêu thị, đại lý, nhà hàng và khách sạn Quy trình thông minh đã đảm bảo rằng nó tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn khi lựa chọn thực phẩm đông lạnh Quy trình thông minh.

hà nội đông lạnh

Thông tin liên lạc

6. Công ty Hưng Gia – Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Hà Nội

Hưng Gia Nó ra đời với mục tiêu cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu an toàn cho người dân Việt Nam. Hiện nay, Hưng Gia là nhà nhập khẩu liên kết với các đối tác sản xuất thực phẩm đông lạnh nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng cao. Hưng Gia Nó có một hệ thống bảo quản lạnh tiêu chuẩn để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của nó. Giá cả sản phẩm cũng ổn định và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hiện hành, Hưng Gia thị trường không ngừng được mở rộng tại khu vực miền Trung và miền Nam.

READ  Nhà hàng Những Người Bạn - Phan Văn Trị | Quangtri360

Thực phẩm đông lạnh từ Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay: Bỏ túi ngay 10 cửa hàng thực phẩm sạch nổi tiếng nhất Hà Nội

7. Công ty Khánh Long – Thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại Hà Nội

Công ty TNHH Thực phẩm Khánh Long Hà Nội chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh chất lượng cho người tiêu dùng. Nào Khánh Long, bạn có nhiều loại thực phẩm chất lượng để lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra, bạn có thể yên tâm sử dụng. Khánh Long anh cũng xây dựng hệ thống vận chuyển cực nhanh và miễn phí trên toàn quốc. Ngoài ra giá thành lại rẻ, mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khánh Long

Thông tin liên lạc:

8. Công ty Homefarm – Hệ thống bán lẻ thực phẩm đông lạnh nhập khẩu

Trang trại tại nhà Hệ thống bán lẻ thực phẩm đông lạnh nhập khẩu của Hà Nội rất đa dạng. Trang trại tại nhà đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng nhờ những giá trị mà nó mang lại cho đơn vị. Các sản phẩm được nhập từ các nguồn uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm bán ra đều đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài dịch vụ Trang trại tại nhà Ngoài ra, nó không làm khách hàng thất vọng:

  • Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • Đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.
  • Hơn 400.000 đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển 10 dặm.

Trang trại tại nhà

Thông tin liên lạc:

9. Công ty Nguyễn Văn Tám – Kho cung cấp thực phẩm đông lạnh

Công ty tư nhân Nguyễn Văn Tâm cung cấp Thực phẩm đông lạnh từ Hà Nội. Đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Nguyễn Văn Tâm nó có hệ thống lò mổ riêng, kho lạnh, thiết bị vệ sinh. Hà Nội chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh giá tốt. Công ty cam kết đảm bảo sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn Nguyễn Văn Tâm!

Nguyễn Văn Tâm

Thông tin liên lạc:

Dưới đây là 9 nhà cung cấp Thực phẩm đông lạnh từ Hà Nội uy tín Toplisthanoi muốn gửi cho bạn. May mắn thay, với những thông tin này, bạn có thể chọn thực phẩm tốt nhất cho gia đình mình!

>>> Xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud