Top 8 Trung tâm điện máy lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh | Quangtri360

Blog
Thiên Hòa là trung tâm điện máy lớn thứ 5 tại TP.
Hình ảnh Siêu thị Điện máy Thiên Hòa Nguồn ảnh: siêu thị điện máy Thiên Hòa

Được thành lập từ năm 2001, đến nay Điện máy Thiên Hòa đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường bán lẻ điện máy với những thành tựu nổi bật, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Siêu thị điện máy thiên hòa chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và hậu mãi tốt nhất. Sự thuận tiện của khách hàng là nền tảng của sự phát triển của Thiên Hòa. Ngày nay, Thiên Hòa đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng việc tổ chức hệ thống bán lẻ đồ dùng, nội thất và đồ gia dụng cao cấp, với mô hình bán lẻ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Ngành nghề kinh doanh chính Trung tâm Điện máy TP. Thiên Hòa bao gồm các mặt hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh, nội thất cao cấp, viễn thông – thiết bị văn phòng, công nghệ thông tin – kỹ thuật số với hơn 80.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Toshiba, Sony, LG, Samsung, Panasonic, Sharp, Sanyo , Deawoo Electrolux, Canon, Fujiyama, Nokia, Hitachi, HP, Black & White, Philips, Acer, TCL, Reetech, JVC, v.v.

Kể từ khi thành lập, siêu thị điện máy Thiên Hòa liên tục lọt vào danh sách 500 công ty hàng đầu Việt Nam và đạt danh hiệu “Thương hiệu điện máy bán lẻ được yêu thích nhất” do người tiêu dùng bình chọn. Vào các siêu thị điện máy của TP.HCM, bạn nhất định nên ghé Thiên Hòa Một lần.

READ  Top 10 vụ thảm sát kinh hoàng ở Việt Nam | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud