Top 8 Phần Mềm Convert Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay | Quangtri360

Blog

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi video chất lượng để dễ dàng chuyển đổi các định dạng video thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng ReviewNao điểm lại Top 8 ngay bây giờ nhé phần mềm chuyển đổi video Tốt nhất là miễn phí bây giờ!

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi video nhưng không phải phần mềm nào cũng có nhiều tính năng và hoạt động tốt. Vậy làm thế nào để chọn được phần mềm tốt nhất? Để bạn khỏi phải suy nghĩ, ReviewNao đã tổng hợp 8 phần mềm chuyển đổi video trong bài viết dưới đây.

Định dạng nhà máy

Định dạng nhà máy Nó là một trong những phần mềm chuyển đổi video miễn phí tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn vì tính hữu ích của nó. Format Factory cho phép người dùng chuyển đổi tất cả các loại tệp video, âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, AVI, 3GP, MKV, M4A, MP2, …

phần mềm chuyển đổi video

Format Factory là một phần mềm đa năng giúp bạn nhanh chóng xử lý tài liệu và tạo ra chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng ghi đĩa BD, DVD từ tập tin video; ghi đĩa CD từ các tệp âm thanh và ngược lại. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ giải nén các tập tin Zip, RAR và 7z.

Tuy là phần mềm chuyển đổi video miễn phí nhưng Format Factory có những tính năng không thua kém bất kỳ phần mềm trả phí nào. Phần mềm không chỉ giúp sửa chữa các tập tin bị hỏng. Format Factory là phần mềm đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Link tải phần mềm Format Factory: https://download.com.vn/format-factory-11279

Tổng số chuyển đổi video

Tổng số chuyển đổi video Nó là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất với nhiều tính năng vượt trội. Total Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video như MP4, 3GP, XVID, AMR và trích xuất video nhanh chóng. Với hơn 300 hiệu ứng đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng tạo trình chiếu ảnh từ nhiều hình ảnh và tệp nhạc khác nhau.

phần mềm chuyển đổi video

Ngoài ra, phần mềm này giúp ghi đĩa video HD có thể phát trên đầu đĩa PS3 hoặc Bluray. Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD, SVCD và VCD.

READ  Tiệm giặt ủi gần đây giặt lấy liền và giặt công nghệp giá rẻ nhất | Quangtri360

Ngoài ra, Total Video Converter cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video của bạn. Bạn có thể tải video lên web, chuyển đổi video sang thiết bị di động, chỉnh sửa video, kết hợp nhiều tệp thành một tệp duy nhất và hơn thế nữa.

  • Link tải phần mềm Total Video Converter: https://download.com.vn/total-video-converter-5274

Prism Video Converter

Nó là một trong những phần mềm mở rộng video nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua Công cụ chuyển đổi video Prism. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video với nhiều định dạng như AVI, MP4, WMV, MOV, MPEG, FLV, v.v. Phần mềm này có tốc độ nhanh và tạo ra đầu ra chất lượng cao cả về hình ảnh và âm thanh.

phần mềm chuyển đổi video

Prism Video Converter có giao diện nhỏ gọn, các chức năng dễ dàng truy cập. Bạn có thể đặt tốc độ mã hóa, thay đổi độ phân giải và tốc độ khung hình. Prism Video Converter giúp nén các tập tin video chất lượng HD thành các tập tin nhỏ hơn.

Ngoài ra, Prism Video Converter cho phép bạn xem trước video gốc và tùy chỉnh đầu ra video trước khi chuyển đổi. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ xoay hoặc thêm chú thích cho video.

  • Link tải phần mềm Prism Video Converter: https://taimienphi.vn/download-prism-video-converter-15700

Freemake Video Converter

Phần mềm chuyển đổi video cho Windows 7 chắc chắn là phải Freemake Video Converter. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi các định dạng video để sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Bạn có thể thoải mái chuyển đổi sang các định dạng như AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3,… chỉ với một cú nhấp chuột.

phần mềm chuyển đổi video

Freemake Video Converter có giao diện đơn giản, cùng với đó là tốc độ chuyển đổi rất nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định. Nó cũng hỗ trợ sao chép và ghi DVD dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hơn 200 định dạng đầu vào và thực hiện nhiều chức năng nâng cao như cắt, ghép, xóa video và nhúng chúng vào trang web.

Ngoài ra, Freemake Video Converter cho phép người dùng tải video từ nhiều trang web trực tuyến như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v. Chưa hết, phần mềm này còn cung cấp hàng nghìn tính năng đáng chú ý khác như chuyển đổi video trực tuyến sang MP3, hỗ trợ phụ đề, cắt, xoay và giới hạn dung lượng tập tin. Mặc dù phần mềm chuyển đổi video trên PC Freemake Video Converter hoàn toàn miễn phí nhưng nó có rất nhiều tính năng hữu ích.

  • Link tải phần mềm Freemake Video Converter: https://taimienphi.vn/download-freemake-video-converter-10497
READ  Quận 5 TPHCM có bao nhiêu phường? | Quangtri360

Gihosoft Free Video Converter

Gihosoft Free Video Converter Đây là phần mềm chuyển đổi video nhẹ nhất và nhanh nhất mà ReviewNao sẽ giới thiệu cho bạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi các định dạng video với một vài thao tác đơn giản. Gihosoft Free Video Converter có giao diện trực quan, rất dễ sử dụng nên phù hợp với mọi đối tượng.

phần mềm chuyển đổi video

Gihosoft Free Video Converter giúp chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào sang các định dạng khác nhau với chất lượng cao và tốc độ nhanh hơn. Các định dạng đầu ra được phần mềm này hỗ trợ là MP4, AVI, WMV, SWF, WEBM, ASF, 3GP, MKV, MOV. Không chỉ vậy, nó còn sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng NVIDIA CUDA và Intel HD Graphics để tăng tốc độ chuyển đổi.

Gihosoft Free Video Converter có nhiều tính năng tương tự như phần mềm Freemake Video Converter. Gihosoft Free Video Converter cho phép bạn tải video từ các trang web như YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo. Nó cũng là một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến với nhiều tính năng. Cụ thể, nó hỗ trợ phụ đề, cắt video, xoay video, nối video, thêm âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt.

  • Liên kết tải xuống phần mềm chuyển đổi video miễn phí Gihosoft: https://taimienphi.vn/download-gihosoft-free-video-converter-91616

Phanh tay

Phanh tay Nó là một phần mềm chuyển đổi video miễn phí có sẵn trên ba nền tảng phổ biến là MacOS, Windows và Linux. Công cụ này hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video như MKV, MP4, MPEG-4, H.264 và MPEG-2. Hỗ trợ đa nền tảng khiến Handbrake phù hợp với những người thích làm việc trên nhiều hệ điều hành.

phần mềm chuyển đổi video

Handbrake có các tính năng tùy chỉnh cơ bản như thêm tiêu đề, chương, quét hàng loạt và phụ đề, trích xuất âm thanh. HandBrake cho phép bạn nhập các thư mục DVD để chuyển đổi định dạng kéo và thả đơn giản. Như bạn có thể thấy, Handbrake là một công cụ chuyển đổi video khá chuyên nghiệp.

Với cài đặt tích hợp, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các định dạng video. Đồng thời, phần mềm này cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng hấp dẫn và hỗ trợ Codec để phát các video khác.

  • Link tải phần mềm phanh tay: https://download.com.vn/handbrake-7698
READ  Những món ngon Đà Nẵng thử một lần là nhớ mãi | Quangtri360

Chuyển MP4 sang MP3

Việc chuyển đổi video với phần mở rộng MP4 không còn khó khăn với sự có mặt của phần mềm Chuyển MP4 sang MP3. Convert MP4 to MP3 được thiết kế để cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn trích xuất âm thanh trực tiếp từ các tập tin video với chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất.

phần mềm chuyển đổi video

“Nhỏ nhưng hùng mạnh” là câu nói dành cho phần mềm Convert MP4 To MP3. Đó là bởi vì nó cực kỳ mạnh mẽ. Bằng cách kéo và thả các tập tin, tốc độ chuyển đổi của phần mềm này luôn nhanh và hiệu quả đến kinh ngạc.

Chuyển đổi các định dạng được hỗ trợ từ MP4 sang MP3 là M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB. Ngoài ra, với Convert MP4 to MP3, người dùng có thể kiểm tra thông tin chi tiết của nguồn video một cách chính xác. Từ đó đưa ra các thông số đầu ra phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

  • Link tải phần mềm Convert MP4 To MP3: https://download.com.vn/convert-mp4-to-mp3-1-1-17332

Bất kỳ trình chuyển đổi video nào

Cuối cùng, phần mềm chuyển đổi video đang làm mưa làm gió hiện nay chính là phần mềm Bất kỳ trình chuyển đổi video nào. Công cụ này có thiết kế khá nổi bật, nhưng rất dễ sử dụng. Và nó sẽ giúp người dùng chuyển đổi video sang các định dạng DivX, XviD, MOV, DVD, WMV, AVI MPEG, MP4, AVI với tốc độ chuyển đổi nhanh nhất. Đặc biệt, Any Video Converter cho phép người dùng dễ dàng trích xuất dữ liệu video sang âm thanh.

phần mềm chuyển đổi video
Any Video Converter hỗ trợ hơn 100 định dạng video đầu vào và hơn 160 định dạng video đầu ra để tránh mất 100% dữ liệu của bạn. Giờ đây, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và video ở bất kỳ đâu trên các thiết bị khác nhờ chức năng tách âm thanh từ đĩa CD và DVD. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa video bằng Any Video Converter, chẳng hạn như cắt và xoay video.

  • Link tải phần mềm Any Video Converter: https://taimienphi.vn/download-any-video-converter-professional-1645

Mới đây ReviewNao đã gợi ý cho bạn 8 trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhất hiện nay. Với vài thao tác đơn giản, phần mềm trên đã giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. Bây giờ bạn có thể duyệt video của mình một cách thoải mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud