Top 8 Hãng taxi Ninh Bình uy tín giá rẻ tốt nhất có số điện thoại gọi chuyến | Quangtri360

Thời Trang

Bạn đã khám phá hết các địa điểm ở Ninh Bình chưa? Ai đó đã từng nói nếu đã đến Ninh Bình thì sẽ là lần thứ hai, bạn nghĩ sao? Mời các bạn xem Hãng taxi ninh bình để bạn có thể dễ dàng tham quan cảnh đẹp bên dưới.

  1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

    Taxi Mai Linh

SĐT: 0229.6.25.25.25 – 0229.6.251.888

Đến với Ninh Bình, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với chiếc xe taxi màu xanh của hãng taxi Mai Linh. đây là Hãng taxi ninh bình Có nhiều xe để phục vụ khách hàng nhanh nhất khi có nhu cầu. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ rất tốt và giá cả khá rẻ.

Danh sách taxi Ninh Bình giá rẻ
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Minh Long

SĐT: 0229.3.88.11.22

Tuy có mức giá rẻ so với mặt bằng chung nhưng taxi Minh Long lại có chất lượng phục vụ khá tốt với đội ngũ tài xế thân thiện, tận tình. Nếu bạn đang tìm kiếm nó Taxi ninh bình giá rẻ thì bạn có thể lưu số điện thoại công ty để gọi ngay khi cần.

Danh sách taxi Ninh Bình giá rẻ
Taxi Minh Long
  1. Taxi Xuan Thanh

SĐT: 0229.3.68.68.68

Có mặt tại thành phố Ninh Bình đã lâu nên taxi số Ninh Bình này được khá nhiều người dân nơi đây yêu thích. Taxi Ninh Bình Xuân Thành đó là một cơ hội có uy tín cho bạn. Nếu muốn biết thêm về các địa điểm ăn uống, tham quan tại đây, bạn có thể hỏi các bác tài. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Danh sách taxi Ninh Bình giá rẻ
Taxi Xuan Thanh
  1. Taxi Thùy Dương

SĐT: 0229.3.72.72.72

Nếu bạn đang tham khảo Giá taxi ninh bình thì bạn có thể thêm hãng taxi này vào danh sách. Vì taxi Thùy Dương có mức giá tương đối cạnh tranh. Ngoài ra, công ty luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Danh sách taxi Ninh Bình giá rẻ
Taxi Thùy Dương
  1. Taxi Hoa Lư

SĐT: 0229.2.211.444

Là hãng taxi nội địa mà bạn cũng có thể lựa chọn khi có nhu cầu tham quan các địa điểm du lịch Ninh Bình. Bạn sẽ luôn nhận được một dịch vụ rất chuyên nghiệp và thân thiện từ các tài xế. Các tài xế của công ty cũng có nhiều năm kinh nghiệm và là người bản địa nên rất thông thuộc đường.

Taxi Hoa Lư
  1. Taxi Ninh Bình

SĐT: 0229.3.633.788

Tiếp tục có một công ty taxi địa phương khác dành cho bạn. Tuy là công ty địa phương nhưng phong cách phục vụ vẫn rất chuyên nghiệp, tài xế nhiều năm kinh nghiệm, số lượng xe nhiều. Họ sẽ luôn phục vụ bạn một cách nhanh chóng và tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong mọi chuyến đi.

  1. Taxi Nguyên Minh

SĐT: 0303.86.86.86

Ngoài Ninh Bình, Nguyễn Minh đã làm taxi ở các thành phố lân cận khác. Đó là lý do tại sao đây là hãng hàng không mà bạn có thể tin tưởng khi cần đi du lịch quanh thành phố. Chất lượng và số lượng xe ở đây khá tốt nên phục vụ luôn nhanh chóng.

Taxi Nguyên Minh
  1. Taxi Tràng An

SĐT: 0303.83.83.83

Tại thành phố Ninh Bình, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Đây cũng là một hãng khá tốt nên bạn có thể lưu số để gọi khi cần. Mặc dù số lượng taxi ở Ninh Bình không quá nhiều nhưng chất lượng phục vụ rất tốt, chu đáo và tận tình.

Taxi Tràng An

Tôi muốn bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi của mình. Nếu chưa biết đi đâu ở Ninh Bình, bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại kenhhomestay.com nhé!

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Bật Mí Top 10 Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng Nhất | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud