Top 7 ứng Dụng Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Android | Quangtri360

Blog

Youtube là mạng xã hội nổi tiếng với hàng triệu video đủ thể loại để bạn giải trí. Nghe nhạc trên YouTube cũng là một cách thay thế thú vị cho các ứng dụng điện thoại thông minh khác. Hôm nay, ReviewNao gửi đến các bạn 7 Ứng dụng chơi nhạc Youtube đóng băng màn hình Android bạn nên biết rất nhiều điều.

Có những MV của những bài hát nổi tiếng mới phát hành gần đây chưa xuất hiện trên App Music thường thấy trên smartphone. Bạn gặp sự cố khi tìm ứng dụng để nghe nhạc YouTube từ màn hình Android của mình? Do đó, Youtube là ứng dụng có thể giúp bạn nghe trước những bài hát nổi tiếng đó. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình tắt màn hình điện thoại, video đang phát trên YouTube sẽ tắt ngay lập tức. Hôm nay, ReviewNao sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc Youtube khi khóa màn hình để không bao giờ bỏ lỡ một giai điệu nào. Hãy cùng đến với 7 ứng dụng nghe nhạc YouTube từ màn hình Android bạn nhé!

Trình duyệt Cốc cốc

Cup Cup Nó là một trình duyệt web đa năng với tốc độ truy cập rất nhanh. Đây là một trong những trình duyệt được người Việt Nam tin dùng nhất vì độ tin cậy và dễ sử dụng. Và nếu bạn muốn tìm cách nghe nhạc trên YouTube mà không cần tắt màn hình thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

Trình duyệt Cốc Cốc – Trình duyệt web giúp bạn nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt.

Cách sử dụng “quốc gia” cũng giống như trình duyệt Chrome. Để có thể nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt, bạn chỉ cần vào phần cài đặt và bật chế độ duyệt web cho PC nghe nhạc. Thật dễ dàng phải không!

READ  {Review} Nồi chiên không dầu Camel có tốt không? Giá bao nhiêu? | Quangtri360

YouTube Premium

YouTube Premium Đây là phiên bản cập nhật của ứng dụng YouTube phổ biến dành cho người dùng Android. Đây cũng là cách giúp bạn nghe nhạc trên YouTube khi màn hình Android tắt. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để nâng cấp lên phiên bản Youtube Premium, bạn cũng có thể chặn được những quảng cáo khó chịu khi đang sử dụng Youtube.

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

YouTube Premium – Phiên bản nâng cấp của YouTube giúp bạn nghe nhạc khi màn hình Android tắt.

Cách sử dụng phiên bản cao cấp không khác gì phiên bản thường. Bạn chỉ cần chọn bản nhạc yêu thích trên YouTube và tắt màn hình để thưởng thức. Bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng khác.

Trình duyệt Chrome

thích coc coc Trình duyệt Chrome Nó là trình duyệt “quốc dân” đối với hầu hết người dùng Việt Nam. Đây là một sản phẩm của Google, vì vậy trình duyệt Chrome là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ ứng dụng Google. Youtube cũng là một trong những sản phẩm của đội ngũ Google nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Chrome để nghe nhạc trên Youtube khi màn hình điện thoại tắt.

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

Trình duyệt Chrome – Trình duyệt của Google cho phép bạn nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt.

Cách nghe nhạc YouTube trong Chrome ngay cả khi màn hình tắt rất dễ dàng. Đi tới cài đặt và chọn hộp “Vùng máy tính để bàn”. Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình điện thoại.

YouTube Red

YouTube Red Đây là một phiên bản khác của YouTube và do chính YouTube phát triển. Ứng dụng này là giải pháp cho những ai thích nghe nhạc trên YouTube mà không cần phải mở màn hình điện thoại mỗi lần. Với cách sử dụng rất đơn giản, bạn không cần phải lo lắng về các hoạt động phức tạp của ứng dụng này. Trình nghe nhạc YouTube là một trong những ứng dụng giúp bảo vệ màn hình Android được đánh giá cao nhất hiện nay.

READ  Top 4 cửa hàng bán quần áo UNIQLO Nhật Bản chính hãng tại TPHCM | Quangtri360

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

YouTube Red – Giải pháp để nghe nhạc trên YouTube khi màn hình điện thoại tắt.

Để sử dụng ứng dụng YouTube Red một cách hoàn hảo, bạn cần vào CH Play để tải ứng dụng. Sau đó, cài đặt các công cụ hỗ trợ MicroG bổ sung trong ứng dụng sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy ứng dụng YouTube Red trên điện thoại của mình. Cách sử dụng cũng giống như sử dụng Youtube thông thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Âm nhạc chuyên nghiệp

Âm nhạc chuyên nghiệp Đó là một ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc lấy nó từ YouTube. Tương tự như các ứng dụng ở trên, Music Pro cho phép bạn nghe nhạc mới nhất từ ​​YouTube khi màn hình điện thoại tắt. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai thích nghe nhạc trên YouTube.

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

Music Pro – Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên YouTube.

Sau khi mở ứng dụng, bạn cần tìm kiếm bản nhạc yêu thích trên thanh tìm kiếm. Sau đó bạn bấm vào nút play bên dưới, bản nhạc bạn chọn đã được phát. Và bây giờ bạn có thể sử dụng song song một ứng dụng khác khi đang nghe nhạc hoặc thậm chí là tắt màn hình điện thoại.

Ống phao

Đây là một ứng dụng tuyệt vời khác giúp bạn nghe nhạc khi màn hình tắt Ống phao. Nó cũng là một ứng dụng đẹp và nhẹ. Float Tube đến từ Youtube, vì vậy bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc nào từ Youtube thông qua ứng dụng này. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều công cụ có sẵn, ứng dụng này là thứ cần có cho những bạn thích nghe nhạc YouTube trong khi màn hình điện thoại của bạn tắt.

READ  {Review} Son Gucci 509 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? | Quangtri360

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

Float Tube – Ứng dụng chơi nhạc Youtube ngoài màn hình Android.

Float Tube là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng YouTube, sẽ không khó để bạn làm quen với ứng dụng này.

Trình duyệt Opera Mini

Opera Mini Là trình duyệt web nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin dùng. Ngày nay có rất nhiều trình duyệt hiện đại và dễ sử dụng, nhưng Opera Mini vẫn có vị trí trên tất cả các trình duyệt khác. Opera Mini có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là để nghe nhạc YouTube khi màn hình điện thoại tắt.

ứng dụng trình phát nhạc youtube ngoài màn hình android

Opera Mini Browser – Trình duyệt web nổi tiếng có khả năng nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt.

Bạn có thể tải hoàn toàn trình duyệt này từ CH Play Store. Sau khi tải về, hãy truy cập Youtube bằng trình duyệt này và chọn bài hát yêu thích của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần thoát khỏi màn hình chính để sử dụng ứng dụng khác hoặc có thể tắt hoàn toàn màn hình điện thoại khi đang phát nhạc. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích nghe nhạc YouTube trực tiếp từ màn hình điện thoại của họ.

Ứng dụng Youtube có một số nhược điểm khó chịu khiến trải nghiệm của bạn không được thoải mái. Ngoài việc phát quảng cáo thường xuyên, YouTube không thể phát nhạc ngay cả khi màn hình điện thoại tắt. May mắn thay, với các ứng dụng YouTube âm nhạc trên màn hình bảo vệ màn hình Android của ReviewNaok, bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo để thay thế ứng dụng YouTube mặc định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud