Top 7 địa chỉ bán gọng kính thời trang nhất, đẹp nhất ở TP Hồ Chí Minh | Quangtri360

Blog

Cửa hàng kính mắt SHADY được khách hàng trên cả nước tin tưởng, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp gọng kính cận và kính thời trang. Tại Shady có hơn 1.000 mẫu kính râm, gọng kính cận từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với mong muốn bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của khách hàng.

Khám Mắt, Tư Vấn Miễn Phí Cho KTV Khúc xạ tại Bệnh viện Mắt TP.HCM |  Nguồn ảnh: Kính râm
Khám Mắt, Tư Vấn Miễn Phí Cho KTV Khúc xạ tại Bệnh viện Mắt TP.HCM | Nguồn ảnh: Kính râm

Tại SHADY, đội ngũ tư vấn có kiến ​​thức chuyên sâu về mắt, cũng như kinh nghiệm tư vấn các mẹo chọn kính và tròng kính cho khách hàng, đảm bảo kính phù hợp với khuôn mặt và công việc. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ bệnh viện mắt TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, SHADY còn là đại lý phân phối độc quyền cho các thương hiệu thấu kính hàng đầu thế giới, như tròng kính Essilor của Pháp, Advance Sing, Elements Sing, Chemi HQ, Hoya Japan, Viscare Sing … Ánh sáng xanh vi tính có chức năng chống chói. , điện thoại, đổi màu, chống chói, chống trầy, chống xước … Chưa hết, SHADY còn giảm giá 30% cho tròng kính siêu mỏng có chiết suất 1,60, 1,67, 1,74.

Cửa hàng kính mắt Shady thu hút hàng trăm khách hàng mỗi ngày  Nguồn ảnh: Kính râm
Cửa hàng kính mắt Shady thu hút hàng trăm khách hàng mỗi ngày Nguồn ảnh: Kính râm

Bạn sẽ nhận được một cặp kính mới trong vòng 15 phút với chế độ bảo hành trọn đời và các phụ kiện thay thế và vệ sinh kính thường xuyên.

Với mong muốn mang đến cho bạn những chiếc kính chất lượng nhất, mắt kính SHADY thường xuyên cập nhật những sản phẩm hot nhất trên thị trường với giá tốt nhất.

Miễn phí khám mắt, các tật khúc xạ và tư vấn các bệnh lý về mắt. Được điều hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu từ Bệnh viện Mắt TP.HCM.

READ  Top 15 lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm hay và ý nghĩa nhất | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud