Top 7 Công Ty Thiết Kế Website Ở Tại Bình Dương | Quangtri360

Blog

Sapo Web là đơn vị thiết kế website nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và được hơn 67.000 khách hàng không chỉ tại Bình Dương mà trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Sapo chuyên cung cấp các giải pháp website dựa trên các mẫu có sẵn cho các ngành hàng khác nhau, từ website công ty đến website bán hàng, như nội thất, thẩm mỹ, thời trang …

Sapoweb Bình Dương
Những ưu điểm đáng kể khi thiết kế website với Sapo Web:

Thời gian tạo website bán hàng nhanh chóng: Thời gian thiết kế website và giao hàng trong vòng 15 ngày. Xử lý thông tin sản phẩm, trình bày, liên hệ và cập nhật bán hàng cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Để nâng cao trải nghiệm, Sapo cho khách hàng dùng thử miễn phí 15 ngày để kiểm tra tất cả các tính năng của sản phẩm.

Kho ứng dụng phong phú, giao diện cửa hàng đa dạng, dễ tùy biến: Kho giao diện của Sapo hiện có khoảng 400 mẫu với nhiều ngành hàng đa dạng. Cùng với kho ứng dụng đa dạng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng: các đơn vị vận tải như Sapo Express, Grab Express, VNPost… và các cổng thanh toán trực tuyến như Momo, VNPay, các ứng dụng quảng cáo, tiện ích,… email tiếp thị. , sms marketing, Google Analytics, Google Shopping … tạo thành một hệ sinh thái cho các nhà cung cấp.

Tối ưu hóa quản trị SEO: Vì tính năng tối ưu hóa SEO có trong chính quản trị viên, nên người dùng mới cũng sẽ thấy dễ dàng sử dụng. Các trường thông tin như tiêu đề bài viết, thẻ ALT, đường dẫn trang … cũng được hiển thị trong phần quản trị, thuận tiện ngay cả với những khách hàng không có nhiều kiến ​​thức về SEO.

READ  Top 10 Cửa hàng bán dụng cụ thí nghiệm uy tín và chất lượng ở TPHCM | Quangtri360

Quản lý chi tiết đơn hàng trực tuyến: Các vùng thông tin như khách hàng, lịch sử mua hàng, giao hàng… được hiển thị trong phần quản trị để người quản lý có cái nhìn tổng quan và sử dụng thông tin phục vụ khách hàng khuyến mãi trên các kênh website. Đồng thời, dựa trên hoạt động mua hàng của khách hàng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động qua email hoặc tin nhắn để thông báo về các chương trình khuyến mãi hoặc cung cấp voucher cho khách hàng.

Với mức giá khoảng 229.000 đồng một tháng, các công ty có thể sở hữu một website với đầy đủ các tính năng cần thiết… với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud