Top 6 Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở TPHCM | Quangtri360

Blog

Trường ngoại ngữ Sài Gòn Là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người nước ngoài muốn học tiếng Việt, trường tọa lạc tại Trương Định 2, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học tại đây được xây dựng theo các hướng chính như tiếng Việt từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, tiếng Việt cho khách du lịch, tiếng Việt cho doanh nghiệp, tiếng Việt văn phòng, tiếng Việt qua sách, phim.

Về hình thức học Trường ngoại ngữ Sài Gòn Người nước ngoài có thể lựa chọn:

  • Khóa học cá nhân: Học viên có thể chọn ngày, giờ và số buổi học trong tuần, có thể bắt đầu từ 1 buổi (90 phút) / tuần.
  • Khóa học nhóm: Lớp học thông thường sẽ là: 2 buổi / tuần (90 phút / buổi, học viên không yêu cầu trang điểm và không được chọn giờ học.

Dù học viện chọn phương pháp học nào, các em đều được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nói tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Tuy nhiên do số lượng giáo viên của trường có hạn nên các bạn liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Tiếng sài gòn là chính HCM là trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài một danh tiếng mà bạn không nên bỏ qua.

Trường ngoại ngữ Sài Gòn
Trường ngoại ngữ Sài Gòn
Lớp học tiếng Việt tại Trường Ngoại ngữ Sài Gòn
Lớp học tiếng Việt tại Trường Ngoại ngữ Sài Gòn
READ  Đảo Quan Lạn Quảng Ninh | Hướng dẫn du lịch từ A | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud