Top 6 dịch vụ in UV uy tín và giá rẻ nhất tại TP.HCM | Quangtri360

Địa Điểm 0 lượt xem

Bạn đang cần tìm dịch vụ in UV đẹp, giá rẻ tại TPHCM? Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến bạn lo lắng nếu chọn nơi không có nhiều thông tin. Vì vậy, hãy xem bài viết dưới đây tổng hợp tất cả những điều này

Công nghệ in UV là gì? Và tại sao bạn nên sử dụng công nghệ in UV thay vì các loại hình in trên thị trường?

Công nghệ in UV là gì?

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu có chứa mực UV và mực khô bằng quá trình quang điện sử dụng đèn UV. Mực tiếp xúc với tia cực tím của đèn UV, mực ngay lập tức chuyển từ thể lỏng sang thể rắn, đặc biệt rất ít bay hơi và hầu như không có sự hấp thụ mực vào giấy. Nhờ đó, bạn có thể in hầu hết mọi thứ bạn muốn bằng công nghệ in UV..

Top 5 dịch vụ in UV uy tín, giá rẻ nhất TPHCM-15

Vì chúng khô nhanh và không giải phóng VOCs ra môi trường nên in UV được coi là công nghệ xanh an toàn cho môi trường, đặc biệt là để lại lượng khí thải carbon rất thấp.

Vì mực UV khô nhanh khi tiếp xúc với vật liệu nên chúng rất khó bị vỡ. Điều đó có nghĩa là, bất kể bạn sử dụng loại giấy nào, bạn không cần phải thêm lớp phủ để giữ cho sản phẩm không bị ố và trầy xước. Từ đó bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí khi in ấn.

READ  Đến Gogi House Hải Phòng ăn nướng ngon nhất đất cảng | Quangtri360

Và tại sao bạn nên sử dụng công nghệ in UV thay vì các loại hình in trên thị trường? Ưu điểm của công nghệ in UV

Chắc chắn bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa công nghệ in UV và in truyền thống qua những ưu điểm của công nghệ in UV:

Top 5 dịch vụ in UV uy tín, giá rẻ nhất TPHCM-14

In uv có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau

Không chỉ những đồ vật thông thường, công nghệ in UV còn có thể in trên các chất liệu khác như canvas, đĩa CD, bê tông, gỗ, kim loại… In khổ lớn; với kích thước 122 x 244cm và dày 5cm.

Tốc độ hoàn thiện của công nghệ UV nhanh hơn nhiều

Do mực khô nhanh khi tiếp xúc với vật liệu in, điều này khiến tốc độ in của máy in UV nhanh hơn so với các loại máy in thông thường. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn nữa nếu bạn cần in nhiều

Thành phẩm khi in ra rất chắc chắn

Mực in hóa dầu sau đó được nung nóng bằng tia UV giúp sản phẩm in bằng công nghệ UV có màu sắc đẹp và bền hơn so với các loại hình in thông thường. Bạn có thể tự tin về độ dễ lên màu của sản phẩm.

Đây là 6 công ty cung cấp dịch vụ in UV giá rẻ và nổi tiếng nhất tại TP. Sau khi khảo sát và sàng lọc, bạn có thể tự tin sử dụng dịch vụ của các công ty được liệt kê dưới đây.

READ  Bảo tàng gốm sứ Hội An | Quangtri360
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud