Top 5 Truyện đam mỹ hay nhất của tác giả Đồi | Quangtri360

Blog

Truyện ngôn tình xuyên tim người đọc hay còn được gọi là: Độc giả và nhân vật chính hoàn toàn thành thật.
Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Từ và Đỗ Trạch. Tôi Thư Đồ Trạch là một độc giả, một anti-fan, anh ấy thích phê bình truyện, nhưng trong thâm tâm tôi lại rất thích truyện vì tôi muốn gây ấn tượng với tác giả của cuốn tiểu thuyết tôi đang đọc có tên là “Hỗn huyết” mà mang. . sống nhân vật.Nhân vật chính mắng chửi thảm thiết, mắng đến mức nhìn không chịu nổi, không ngờ hoàn lương lại đến, hắn đem vận động viên (sách nam 18+) sang tiểu thuyết khác. Còn người đàn ông chỉ là nhân vật chính Tử, một kẻ “hỗn huyết” với 8 dòng máu, vốn sống bình yên như một con người, lại bị miệng quạ của Đỗ Trạch hãm hại, lật ngược tình thế. điểm của một bộ xương khô (hình dạng của một con ma).

Đỗ Trạch không thể nào giải thích được, trộm vai mèo thần cứu nhân vật chính, sau đó đuổi nhân vật chính vì không muốn chết, người lúc đầu muốn làm đồ đệ trung thành, ai ngờ kết quả. bay thẳng về làm ‘vợ’ nhà người ta. Nhân vật chính Tử rất ác, cực kỳ ác độc, tính dục rất cao, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì Đỗ Trạch, thậm chí có khả năng xóa sổ sự tồn tại của anh nếu anh cản đường.

READ  Quản lý doanh nghiệp là gì? Phương pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả | Quangtri360

Hi vọng Đỗ Trạch cũng có tình cảm với nhân vật chính, nếu không phải vì cái ác sát hại linh hồn người khác như Đới và lối viết, tôi nghĩ bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ. Sau khi chính thức thăng quan tiến chức lãng mạn, hiện trường là sự hiện diện của ngọt ngào, hồng hào, không son phấn, đảm bảo thiếu nữ vui vẻ thoải mái không biết chán. Trong truyện còn có sự xuất hiện của thần ở các tộc: Ma tộc độc ác, Bất tử lạnh lùng, Nhân tộc thông thái, Thiên tộc Thánh nhân, Chu Nho xinh đẹp, Ma tộc hoang dã, Long tộc hùng mạnh và Sớm. Tinh thần cao quý, những. Có cả dạng Tử nên bộ truyện này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi độc giả với các dạng nam tính khác nhau mà không hề trùng lặp, có thể tăng thêm kiến ​​thức về những thứ thần thoại, cũng như những kiến ​​thức tìm được trong trường, nó cũng mang lại cho bạn những lời dạy triết học sâu sắc nhất. Những ai yêu thích thể loại giải ô chữ, phiêu lưu, mạo hiểm, quảng cáo và si tình thì không nên bỏ lỡ bộ truyện đam mỹ này.
Trích dẫn: “Anh ấy đã đánh mất một người nào đó, một người mà anh ấy yêu quý, quý giá như chính mạng sống của mình.

Người nói tin tưởng cậu, cậu nói sẽ cùng cậu làm những việc còn dang dở, cậu nói cậu sẽ là người theo dõi duy nhất của cậu, cậu nói cậu muốn trở thành nam thần, cậu nói để hoàn thành tâm nguyện, cậu nói “Meo meo” khi gặp cậu. Ngày thứ nhất…”

READ  Những lời tỏ tình hay nhất, siêu lãng mạn dành cho người ấy | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud