Top 5 shop quà tặng Handmade độc đáo tại TPHCM | Quangtri360

Blog

Cổ và Cũ Đúng như tên gọi, người ta có thể cảm nhận ngay được một sự hoài cổ, cổ kính. Nó là một trong những Cửa hàng quà tặng thủ công Dành cho những ai yêu thích phong cách thời nông thôn – Vintage và Retro, với những món quà handmade đặc biệt và cá tính.

Khi đến thăm Cửa hàng quà tặng thủ công cũ và cũ Khách đến thăm sẽ ngạc nhiên ngay bởi cửa hàng có không gian trang trí vô cùng nổi bật và thơ mộng.

Hồ Chí Minh 5 cửa hàng quà tặng handmade độc ​​đáo-9

Sau đó là các món quà handmade đặc biệt, đồ trang trí, đồ cổ, … đa dạng với mức giá từ 35.000 đồng trở lên. Ngoài việc mang đến nét nhẹ nhàng, ấm cúng cho những đồ trang trí trong cửa hàng còn toát lên vẻ mộc mạc, phóng khoáng rất riêng.

Mặt hàng handmade được nhiều người quan tâm là hoa handmade vì có rất nhiều lễ hội diễn ra quanh năm như lễ tình nhân, 8/3, 20/10, …

Hồ Chí Minh 5 cửa hàng quà tặng handmade độc ​​đáo-10

Ngoài những món quà handmade do nhân viên làm, Cổ và Cũ Chúng tôi cũng cung cấp nguyên liệu cho những bạn muốn tạo ra một món quà handmade độc ​​đáo. Điêu nay bao gôm:

  • giấy dập
  • Tem tự thiết kế
  • Soka
  • Phù điêu,

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thủ công với nét thẩm mỹ hoài cổ, Cổ và Cũ anh ấy chắc chắn sẽ là một “ứng cử viên” sáng giá, người sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình Cửa hàng quà tặng handmade tại TP.

READ  Son Black Rouge màu nào đẹp nhất? TOP những màu hot nhất 2021 | Quangtri360

5 cửa hàng quà tặng handmade TPHCM-1 độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud