Top 5 quán bánh tráng trộn Sài Gòn ngon nhất | Quangtri360

Ẩm Thực 0 lượt xem

Là cái nôi của thương hiệu bánh tráng trộn Chú Viên, xe bánh tráng trộn Chú Viên Sài Gòn là địa điểm rất được lòng các teen sành ăn ở Sài Gòn.

Bánh tráng Chu Viên trên đường Nguyễn Thượng Hiền, con phố sầm uất với những quán ăn vặt. Tuy nhiên, theo nhiều người, cửa hàng bánh tráng trộn chú Viên này là cửa hàng bánh tráng trộn đầu tiên trên con phố này. Hiện nay, thương hiệu bánh tráng trộn Chú Viên đã có thêm nhiều cơ sở ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên, nhiều thực khách vẫn thích ghé quán bánh tráng trộn Chú Viên ở Sài Gòn này, ngoài mong muốn được thưởng thức món ăn “thần thánh này. ”, Đang chờ chú Viên“ đích thân ”làm lại.

Tùy theo lựa chọn bữa tối, mỗi suất ăn ở đây có giá dao động từ 10.000đ – 15.000đ – 20.000đ. Bánh tráng mua ở cửa hàng có nhiều nhân: mỡ hành, tôm rang (tôm nhỏ), sa tế ớt, xoài chua, thịt đen khô, ruốc khô, trứng cút lộn (cả xào chín), đậu phộng, tôm rang muối, rau răm lá… Bình thường khoảng 10.000 đồng, nhưng với 15.000 đồng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hủ tiếu khô và chỉ cần 2 người ăn là đủ. Đối với phần 20.000 đồng, có cả khô mực, bò khô, trứng cút lộn … rất nhiều (bánh tráng giữ nguyên, không thay đổi, chỉ khác phần nhân trộn vào bánh tráng).

READ  Cách làm khô bò đen từ tim và gan bò ngon miễn chê | Quangtri360

Đến đây bạn sẽ bất ngờ vì nước chấm rất thơm và đặc biệt. Hương vị bánh tráng ở đây rất độc đáo, đó là lý do nhiều người coi đây là món tủ của mình. Ngoài ra, bánh tráng cũng được đóng gói sạch sẽ nên bạn có thể thoải mái ăn 2 gói một lúc. Thêm vào đó, một gói bánh tráng có thể rất nhiều, đặc biệt là có rất nhiều nhân bên trên nên bạn chỉ cần ăn một gói là no bụng.

  • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.3, TP.HCM

  • Giờ mở cửa: 11:30 – 19:00

  • Giá: 10.000đ – 22.000đ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud