[Top 5] Cách Vẽ Anime đơn Giản Cho Người Mới Bắt đầu | Quangtri360

Blog

Bạn muốn vẽ các nhân vật anime nhưng không biết vẽ chúng như thế nào? Cách vẽ anime đơn giản ReviewNao sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ các nhân vật anime dễ và khó.

Với đôi mắt phóng đại và các đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau, các nhân vật anime luôn thu hút nhiều người muốn vẽ. Vì vậy, bài viết này của ReviewNao sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ anime đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.

Cách vẽ anime đơn giản cho người mới bắt đầu

Tạo cấu trúc cơ bản của khuôn mặt

Đầu tiên, bạn sẽ vẽ một vòng tròn. Sau đó, vẽ một đường ngang và dọc qua tâm của hình tròn.

Hai đường ngang dọc là đường định hướng của khuôn mặt. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn phác thảo khuôn mặt một cách dễ dàng.

Những cách dễ dàng để vẽ anime. Đây là bước quan trọng và cần thiết.

Cách vẽ một khuôn mặt anime đơn giản

Thêm các đặc điểm trên khuôn mặt

con mắt

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của các nhân vật anime boy hoặc anime girl. Đây cũng là một trong những phần khó vẽ nhất trong cách vẽ anime đơn giản của ReviewNao.

Khi kẻ mắt, đầu tiên bạn kẻ một đường mí trên cong rồi kẻ một đường ngắn kéo dài xuống từ góc ngoài của mắt. Nhớ để hở góc mắt trong để nhân vật trông mềm mại hơn.

Sau đó, thêm một vòng tròn ở giữa mắt làm tròng đen. Vẽ một vòng tròn nhỏ hơn để làm đồng tử ở trung tâm của mống mắt.

READ  Top 10 quốc gia yên bình không có quân đội trên thế giới | Quangtri360

Cuối cùng, kẻ thêm hàng mi trên và đuôi mắt dưới. Đây là những bước cơ bản để vẽ mắt. Nếu bạn muốn vẽ một đôi mắt sống động và biểu cảm, bạn nên chuyển sang truyện tranh.

vẽ mắt

Mũi và miệng

Trong các bức vẽ anime, mũi và miệng thường chỉ được phác thảo. Vì vậy, How To Draw Simple Anime ReviewNao sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một cách đơn giản và tối giản nhất.

Về phần mũi, bạn chỉ cần kẻ một đường cong ngắn ở giữa khuôn mặt. Đối với miệng, chỉ cần kẻ một đường ngang ngắn bằng khoảng cách giữa hai mắt nhân vật.

Nếu bạn muốn nhân vật cười, hãy vẽ miệng cong lên. Ngược lại, nếu nhân vật của bạn đang khó chịu, hãy vẽ một đường cong hướng xuống.

Cách vẽ anime đơn giản để vẽ miệng

Vẽ tóc

Các nhân vật anime có nhiều kiểu tóc khác nhau. ReviewNao sẽ giúp bạn vẽ tóc anime một cách dễ dàng nhất. Tóc anime có phần đuôi nhọn và các phần riêng biệt.

Nếu bạn muốn vẽ một kiểu tóc đẹp dễ vẽ, bạn nên tìm kiếm trên Google hoặc Pinterest để tìm kiếm các hình vẽ anime đơn giản. Khi nhìn vào hình, các bạn sẽ dễ hình dung và dễ vẽ hơn.

Trong bài viết Cách Vẽ Anime Đơn Giản này, ReviewNao sẽ hướng dẫn các bạn vẽ kiểu tóc gợn sóng. Đây là kiểu tóc anime được sử dụng rất nhiều khi vẽ các cô gái trong anime chibi.

Để vẽ một kiểu tóc bồng bềnh, hãy dùng những nét vẽ nhanh và nhẹ để kéo nó đến đuôi mắt. Sau đó bắt đầu vẽ phần tóc còn lại để tạo khuôn mặt.

READ  [Cập nhật] Bản đồ ngập nước TPHCM | Quangtri360

Trên đỉnh đầu, đảm bảo tóc không nằm ngang trên da, nhưng phải có khối lượng nhiều hơn đầu của nhân vật.

vẽ tóc

Thêm cơ thể

Sau khi vẽ phần đầu tiên. Tiếp theo chúng ta sẽ vẽ phần thân. Đây cũng là một trong những phần vẽ anime đơn giản khó nhất mà ReviewNao muốn gửi đến các bạn độc giả.

Hãy lưu ý khi phác thảo thân, hình chữ nhật cho ngực, hình bầu dục cho hông và hình tròn nhỏ cho khớp vai và chân. Từ đây bạn sẽ chỉnh sửa, nối các nét để tạo khung sườn và tạo eo.

Tiếp theo, bạn sẽ vẽ các chân có chiều dài bằng với toàn bộ phần thân trên của nhân vật. Cuối cùng, bạn thêm các cánh tay.

Một nguyên tắc nhỏ là để khuỷu tay của bạn thẳng hàng với eo của nhân vật khi bạn vẽ. Sau đó, mở rộng phần còn lại của cánh tay của bạn (bao gồm cả bàn tay của bạn) đến giữa đùi của bạn.

Vẽ theo nguyên tắc này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn tạo ra một cấu trúc cơ thể cân đối. Đây là một trong những cách dễ nhất để vẽ anime với các quy tắc cơ thể đúng nhất. Vì vậy bạn nên tham khảo và luyện tập cho phù hợp.

cơ thể anime

Thêm chi tiết và mực vào bản vẽ

Bây giờ bạn sẽ có một bản phác thảo toàn bộ cơ thể của nhân vật anime của bạn. Bây giờ, ReviewNao sẽ hướng dẫn bạn bước cuối cùng để vẽ anime đơn giản.

Phụ kiện như quần áo và giày dép cũng giống như tóc. Nếu bạn không biết vẽ gì, bạn có thể chuyển sang các trang web.

Nếu bạn muốn các nhân vật có hình dạng đặc biệt khác nhau. Sau đó, bạn cho các nhân vật nốt ruồi, vết sẹo,… để dễ dàng tạo điểm nhấn cho nhân vật,

READ  Top 10+ Đơn Vị Giao Nước Uống Tận Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất | Quangtri360

Một khi bạn hài lòng với bản vẽ, bạn có thể tô màu cho hình ảnh.

Đó là nó! Với cách vẽ anime đơn giản của ReviewNao, bạn chỉ cần luyện tập 3-5 lần là sẽ có thể vẽ tốt những bức vẽ anime đơn giản.

vẽ anime

Khi vẽ anime bạn cần biết những lưu ý

How To Draw Simple Anime ReviewNao vừa gửi đến độc giả của chúng tôi. Dưới đây, ReviewNao sẽ gửi đến độc giả một số lưu ý trên bản vẽ mà bạn đọc nên biết.

Có một số lưu ý cần biết khi vẽ anime

  • Khi vẽ mắt, hãy thêm một hoặc hai vòng tròn vào tròng mắt. Sau đó, tô bóng con ngươi trên tối hơn. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra phản xạ ánh sáng chính và phụ.
  • Mũi và miệng của các nhân vật anime thường sẽ nhỏ và đơn giản hơn nhiều so với mắt.
  • Nếu bạn muốn vẽ nhân vật cô gái, hãy làm cho đôi mắt cao và to hơn.
  • Khi tạo một figure anime nữ, bạn có thể vẽ theo hình dạng của chữ “S”.
  • Khi tạo hình anime nam sinh, bạn có thể vẽ theo hình tam giác ngược hoặc hình tứ giác với nền lớn phía trên.
  • Nếu bạn muốn vẽ các nhân vật anime nữ 15-22 tuổi, hãy nhấn mạnh các đường cong xung quanh ngực, eo và hông.
  • Phía trên đầu, bạn nên vẽ luôn phần tóc sao cho có khối lượng nhiều hơn so với đầu của nhân vật.

Xem xét cách vẽ anime đơn giản

Bạn đã xem lại Cách Vẽ Anime Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu. Bạn cũng có thể tham khảo cách vẽ anime nữ cực ngầu trong nhiều bài viết trên ReviewNao. Hi vọng với bài hướng dẫn của ReviewNao các bạn có thể dễ dàng vẽ được những nhân vật anime mà mình mong muốn. Đừng quên để lại những ý kiến ​​đóng góp mà ReviewNao còn thiếu sót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud