Top 4 quán bán xôi da gà giòn rụm giữa lòng Sài gòn | Quangtri360

Ẩm Thực 0 lượt xem

Xôi gà cô Hồng là một trong những địa chỉ cung cấp xôi gà ngon ở Sài Gòn tiếp theo nhờ những hương vị hấp dẫn đa dạng mà nó mang lại. Một phần gà bó xôi, gà được chiên vàng giòn và được tẩm ướp đậm đà tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đây là một quán ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn.

Cái hay của xôi là đủ thứ, hành phi, trứng cút, pate, thịt gà và phải có nước sốt làm từ mỡ lợn, gà mới ngon.

Giá: 35.000-55.000 đồng

Giờ kinh doanh: 21h30-24h

Cô Hồng cắt xôi gà
Ảnh: Gà bó xôi cô Hồng.

Những người ăn tối bình luận:

Đỗ: “Chỗ này dọn hơi muộn, tầm 21h-21h30 tùy ngày, tùy chủ. Một hộp giá từ 20.000-30.000 đồng, mình mua hộp có giá 25.000 đồng, nhìn ngon lắm.” Đánh giá chung là ổn, cho 8 điểm chất lượng. Xôi dẻo, có nước sốt chan vừa ăn, khô gà xé khá đẹp và 4 quả trứng cút, đặc biệt quán có món da gà chiên giòn rất ngon. “

Bạn Thi Cao: “Mỗi lần đi ngang qua, tôi đều bị quán xôi gà đông đúc hút hồn. Khoảng 5-10 phút xếp hàng, tôi gọi món xôi đùi gà hấp thập cẩm với giá 55.000 đồng. Hộp xôi gà chất lượng có chân gà to, ăn kèm với nhiều thứ như da gà chiên giòn ngọt, trứng cút chiên sốt, lạp xưởng, xá xíu, hành phi, giò, mỡ hành. Hộp này không có nhiều xôi, nước sốt khá ngọt. Quán xôi này rất đặc biệt, chỉ bán từ 9h tối đến 3h sáng.

Nguồn: https://zingnews.vn/

READ  Top 10 Quán Bánh Xèo Sài Gòn Ngon Nhất Hiện Nay | Quangtri360
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud