Top 15 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng Nhất | Quangtri360

Blog

Đến các cơ sở y tế chẳng khác nào gặp phải tình trạng chờ đợi, thủ tục nặng nề. Không những vậy, khả năng lây nhiễm chéo trong bệnh viện rất cao. Đó là lý do rất nhiều người chọn dịch vụ y tế tại nhà. Bài viết tiếp theo của tác giả Toplisthanoi.vn Nó sẽ liệt kê 15 nhà cung cấp Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội chất lượng tốt nhất hiện có.

>>> Xem thêm:

1. Bệnh viện Thu Cúc – Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc Là một trong những cơ sở y tế có tiếng tại Hà Nội. Sau 10 hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Đây là đơn vị được xếp hạng trong 3 bệnh viện tư nhân chất lượng nhất Hà Nội. Ngoài hình thành dịch vụ khám tại bệnh viện, Thu Cúc còn có dịch vụ khám tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

READ  Kinh nghiệm đi Hàm Lợn cắm trại dã ngoại cuối tuần | Quangtri360

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu Og Cuc. Bệnh viện đã nhận được sự đánh giá cao của Sở Y tế Hà Nội và bệnh nhân. Các dịch vụ thăm khám tại nhà bao gồm: chăm sóc đột quỵ; tay cầm cắt ren; băng bó; lấy mẫu xét nghiệm; truyền …

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Thu Cúc

Thông tin liên lạc:

>>> Tiết kiệm chi phí với những phòng khám nha khoa Hà Nội này

>>> Duyệt 7 địa điểm cung cấp thiết bị y tế chính tại Nha Trang

2. Dịch vụ chăm sóc tại nhà HomiCare

Dịch vụ chăm sóc tại nhà HomiCare Nó là một cái tên được nhiều gia đình Hà Nội biết đến. Chất lượng và thái độ phục vụ là 2 yếu tố chính mà HomiCare hướng đến / Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, HomiCare giúp bệnh nhân thực hiện khám bệnh ngay tại chính không gian nhà mình. Tận tâm với bệnh nhân là điều mà các bác sĩ, y tá ở đây tâm niệm. Chỉ sau 15-30 phút gọi, HomiCare Nó sẽ ở đó, hãy ghé thăm. Mọi chi phí sẽ được đăng tải trên website để bệnh nhân và thân nhân tiện theo dõi.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ chăm sóc tại nhà HomiCare

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay Phòng khám tai mũi họng nổi tiếng nhất Hải Phòng

>>> Nghe nói 11 nơi làm bảo vệ tốt nhất ở Đà Nẵng

3. Phòng khám Việt Úc – Dịch vụ Y tế Tại nhà nổi tiếng của Hà Nội

Phòng khám Gia đình Việt Úc Là phòng khám gia đình 100% nước ngoài tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế gia đình – một mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài, liên tục và đáp ứng yêu cầu cao của cộng đồng, Việt Úc cam kết mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Việt Úcluôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn và người thân của bạn bởi đội ngũ y tế được đào tạo chuyên sâu. Các bác sĩ gia đình và nhân viên y tế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già. Đặc biệt khi hoàn cảnh của khách hàng cần được giúp đỡ, phòng khám sẽ liên hệ với các chuyên gia giỏi nhất.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của Việt Úc

Thông tin liên lạc:

>>> Mách bạn Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà Sài Gòn uy tín chất lượng mà bạn cần tham khảo

4. OriHome – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà Hà Nội

Bạn cần một gia đình có người lớn tuổi và sự chăm sóc thường xuyên? OriHome sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ y tá và nhân viên chăm sóc tận tâm, giàu kinh nghiệm, OriHome giúp các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy được chăm sóc bằng tình yêu thương và sự quan tâm sâu sắc nhất.

Với dịch vụ OriHomeCác y tá sẽ chăm sóc và hỗ trợ cuộc sống của người cao tuổi bằng cách theo dõi sức khỏe của họ và tập thể dục tại nhà. Chi phí hợp lý với các gói chăm sóc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của OriHome

Thông tin liên lạc:

>>> Buôn Ma Thuột bỏ túi những nhà thuốc nổi tiếng

5. Trung Tâm Y Học Gia Đình – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Nổi Tiếng Hà Nội

Trung tâm y học gia đình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà. Trung tâm bao gồm những người có đủ kiến ​​thức để có thể đánh giá chất lượng kỹ thuật của dịch vụ y tế. Khách hàng sẽ được chăm sóc và điều trị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia y tế đầu ngành.

Các dịch vụ được cung cấp tại trung tâm bao gồm: Tiêm thuốc tại nhà khi có chỉ định của bác sĩ; Chăm sóc do thân nhân hoặc bệnh nhân yêu cầu; Đặt trong phòng xông hơi ướt, bồn tiểu; Thay băng, cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ …

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Trung tâm y tế gia đình

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp những Nha Khoa Hà Nội chất lượng nhất

6. MedicViet – Trung tâm Y tế Gia đình Hà Nội

MEDICVIET được tạo ra để cung cấp cho khách hàng một cuộc sống lành mạnh, an toàn và thoải mái trong ngôi nhà của họ. Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mọi lứa tuổi, người già và trẻ em. Trung tâm còn có các dịch vụ đặc biệt để chăm sóc, hỗ trợ các gia đình có thành viên ốm đau, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất, MEDICVIET Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ cho tất cả các khách hàng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhân ái và thân thiện.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh của MEDICVIET

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng hợp 30 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được yêu thích nhất Hà Nội

7. MEDLATEC – Kiểm soát bệnh tật tại nhà Hà Nội

Thực hiện khám và điều trị để phục vụ như một người tiên phong trong cộng đồng, MEDLATEC là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà. MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp dịch vụ tốt, MEDLATEC Nó cũng mang lại một thái độ hỗ trợ bệnh nhân từ tận đáy lòng. Mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng với khách hàng.

MEDLATEC
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của MEDLATEC

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm danh những cửa hàng bán thuốc nam Đà Nẵng chất lượng nhất

8. Trung tâm Y tế Gia đình – Tư vấn và Khám bệnh tại nhà Hà Nội

Trung tâm y tế gia đình nó là một trong những trung tâm hàng đầu về tư vấn và khám bệnh tại nhà. Ngày hôm sau khi nhận được đơn hàng của khách, nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi. Nếu khách hàng có chỉ định với bác sĩ, trung tâm sẽ đặt một y tá có tay nghề cao và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng không chỉ định, bác sĩ của trung tâm sẵn sàng tư vấn và thăm khám cho bạn.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà của Family Medical Center

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp 9 dịch vụ trẻ em chất lượng nhất tại Bình Dương Home

9. Doctor’s House – Dịch vụ chăm sóc tại nhà nổi tiếng Hà Nội

Phòng khám tại nhà dành cho gia đình nó là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các dịch vụ y tế tại nhà chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn của Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, Doctor Home luôn đi đầu trong lĩnh vực khám bệnh tại nhà. Doctor Home luôn nỗ lực mang đến cho bệnh nhân, người thân… một sự thoải mái, an toàn và dịch vụ sức khỏe tốt nhất. Bệnh nhân có thể được chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện.

Nhà bác sĩ
Bác sĩ Dịch vụ khám bệnh tại nhà

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp 14 Dịch vụ chăm sóc tại nhà uy tín tại Sài Gòn

10. Phòng Khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám – Chăm Sóc Tại Nhà Chất Lượng

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là một trong những đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe tại nhà. Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám bệnh tại nhà của phòng khám đều là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chăm sóc tại nhà, kiến ​​thức vững vàng, thái độ vui vẻ, trách nhiệm, dễ tiếp xúc, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Trang thiết bị, công nghệ xét nghiệm cận lâm sàng đến từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Ngoài ra, phòng khám nhận chăm sóc bệnh nhân tại nhà, truyền dịch, băng và điểm …

Bác sĩ tại nhà
Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Thông tin liên lạc:

>>> Khám phá 10 cơ sở nha khoa nổi tiếng nhất Cần Thơ này

Thêm điểm từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín tại Hà Nội

11. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hồng Ngọc Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Di động: 024.3927.5568 máy lẻ 2266 – 2275 – 2263

>>> Tôp 10 Trung tâm Tư vấn Tâm lý TP. Bảo mật và danh tiếng

12. Trung tâm Dịch vụ Y tế Tại nhà

 • Địa chỉ nhà: Số 99 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Di động: 097 633 1115
 • Trang mạng: http://dichvuytetainha.com

>>> Lưu ngay 10 Trung tâm tư vấn Tâm lý uy tín nhất Hà Nội

13. Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh

 • Địa chỉ nhà: 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Di động: 0915 438 028 – 0904 532 011 – 0904 732 011
 • Trang mạng: http://tambehanoi.com/

>>> An tâm với dịch vụ y tế Nên nhắc đến địa chỉ khám nam khoa tại nhà chất lượng và uy tín ở Sài Gòn!

14. Dịch vụ chăm sóc tại nhà Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 62/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Di động: 0974 031 428 – 0911 52 88 93
 • Trang mạng: http://khambenhtainha.com.vn/

>>> 10 hộp đêm nổi tiếng nhất Hà Nội

15. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Di động: 0243 554 4833
 • Trang mạng: http://benhviendhqghn.com/y-hoc-thuong-thuc/bac-si-kham-benh-tai-nha–bac-si-gia-dinh-benh-vien-dai-hoc-quoc-gia-ha- Nói /

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc người già chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Đứng đầu là Top 15 Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội du Toplisthanoi.com họ là những công ty có uy tín hiện nay. Chọn tên phù hợp nhất với bạn và bạn bè của bạn.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud