Top 12 Nha khoa uy tín tại quận Bình Thạnh, TPHCM | Quangtri360

Địa Điểm 0 lượt xem

Nha khoa Dr. Care-Nha sĩ đầu tiên chuyên về cấy ghép răng Implant cho tầng lớp trung lưu tại Việt Nam

Nếu hiện nay hầu hết các nha khoa ở TP.HCM đều là thăm khám tổng quát thì tại Tiến sĩ giải thích. CHĂM SÓCNha Khoa chỉ tập trung vào một quy trình duy nhất, đó là Cấy ghép răng. Do đó, trong điều trị cấy ghép implant, nha khoa Tiến sĩ giải thích. CHĂM SÓC đánh giá cao nhất.

Tiến sĩ giải thích. CHĂM SÓC Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bọc răng sứ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. 100% bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấy ghép implant với 5 năm kinh nghiệm cấy ghép implant trở lên, đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant.

Cấy ghép nha khoa Dr.
Nha khoa đầu tiên chuyên về trồng răng Implant cho người trung tuổi

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, nha sĩ Dr. CHĂM SÓC Được thiết kế riêng là liệu pháp cấy ghép implant không đau, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người đến cấy ghép. Bao gồm: Hệ thống máy nha khoa chuyên dụng KaVo Primus ™ 1058 Life nhập khẩu từ Đức; Hệ thống máy móc vô trùng đạt tiêu chuẩn hàng đầu của Ý Class B-ANTHOS; Máy chụp phim toàn hàm Conebeam CT 3D, máy cấy ghép nha khoa Kavo (Đức) hỗ trợ đặt trụ Implant chính xác đến từng milimet….

trên Tiến sĩ giải thích. CHĂM SÓC, bạn sẽ được tư vấn lộ trình thực hiện trồng răng rõ ràng cho đến khi hoàn toàn thuyết phục thì bác sĩ mới tiếp tục điều trị. Với lộ trình này, bạn sẽ được ký cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành và chăm sóc trọn đời. Đây là quyền lợi chính đáng, đảm bảo cho kết quả điều trị của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đi cấy ghép Implant nhưng còn lo lắng về chi phí thì Dr. Chăm sóc bạn có thể lựa chọn hình thức trả chậm, trả góp, thanh toán theo từng giai đoạn điều trị. Hoặc bạn có thể tham gia các chương trình hỗ trợ bảo tồn răng tại đây như: Đại sứ Dr. CHĂM SÓCgiới thiệu người thân và bạn bè.

Đặc biệt, nếu những người ở độ tuổi trung niên đang băn khoăn không biết nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất thì Ths. Chăm sóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại sao? Vì chỉ tập trung trồng răng cho người già nên các bác Tiến sĩ giải thích. CHĂM SÓC rất nắm bắt được tâm lý, bệnh lý cũng như tình trạng mất răng của đối tượng này. Từ đó, những người ở độ tuổi trung niên xây dựng được lịch trình trồng răng hợp lý và sức khỏe của họ luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Là nha sĩ hàng đầu trong Top 10 địa chỉ trồng răng uy tín tại Bình Thạnh, Dr. Dịch vụ chăm sóc mang đến trải nghiệm nha khoa như spa với không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng nhìn ngắm thiên nhiên để cảm thấy bình yên. Nhiều người gọi nơi đây là nhà bởi bác sĩ thân thiện và đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Hơn 1.500 người đã cấy ghép răng thành công trong Tiến sĩ giải thích. CHĂM SÓC hài lòng với dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp.

Bệnh viện nha khoa Dr.Care
Nha khoa Dr. CHĂM SÓC

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 AM – 8:00 PM. Chủ nhật: 8:00 sáng – 5:00 chiều

READ  Danh Sách 13 Cửa Hàng Viettel Đà Nẵng Theo Quận, Huyện | Quangtri360
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud