Top 11 Trò nghịch phá kinh điển của tuổi học trò | Quangtri360

Blog

Ai là học sinh? Không phải tự nhiên mà người ta nói “sinh viên thứ 3”. Thời đại đen tối đó đã sinh ra rất nhiều trò đùa mà chỉ học sinh mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đó là kỷ niệm đẹp nhất, trong sáng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời chúng tôi. Để tôn vinh “ngày game” của Việt Nam, hãy cùng Tikibook điểm lại những trò chơi khăm “ma quỷ” kinh điển nhất nhé!

Đoán miệng cũng là một tài năng. Một người có khả năng suy đoán tốt thì việc kiểm tra bài cũ sẽ dễ dàng như vậy. Việc của bạn chỉ là lên bảng và nhìn lớp (nhớ chớp mắt vài cái để tránh bị phát hiện) việc còn lại để các bạn nhỏ học bài và chăm sóc.

Khổ cho những ai không repost và không hiểu mấy đứa bên dưới đang nói gì. Và thế là hàng loạt tình huống dở khóc dở cười ra đời.

một món quà lưu niệm
một món quà lưu niệm

một món quà lưu niệm
một món quà lưu niệm

Bạn tốt nhất? Đây chính xác là đối tượng mà những người khác trong nhóm tìm kiếm để giở trò. Họ nói rằng đừng bao giờ tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là bạn thân của bạn. Đang ngồi nhìn ra khung cửa sổ mơ màng, bỗng trời đất tối sầm lại và một trận “mưa” từ đâu ập đến. Mặc quần có nghĩa là nhận thức được những nguy hiểm tiềm ẩn! Thư tình nên được trao tận tay, không được gửi qua đường bưu điện, nếu không kết quả sẽ khó lường. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra với cặp mông tội nghiệp của bạn, .. Có quá nhiều điều mà một nhóm bạn thân sẽ nói với bạn.

Chơi với người bạn thân nhất của tôi
Chơi với người bạn thân nhất của tôi

Chơi với người bạn thân nhất của tôi
Chơi với người bạn thân nhất của tôi

READ  Top 10 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Chất Lượng, Giá Rẻ | Quangtri360

Đủ chiêu trò mà học sinh có thể nghĩ ra. Khi bạn lên lớp sau khi ngủ đến “9 cực”, hãy đảm bảo rằng não bộ của bạn hoạt động nhanh hơn, có kế hoạch hơn, có hệ thống hơn và chuyên nghiệp hơn. Bước đầu tiên, cánh cửa từ thiện bảo vệ nó, thật dễ dàng, hãy bật tường. Bước hai, bước vào lớp học, không cần gì nữa, đi bộ về phía sau. Và đó là lý do tại sao họ gọi anh ta là “quỷ dữ”.

Trễ học
Trễ học

“Em đang bối rối chuyện học hành mà phải có địa chỉ trung gian là máy tự động hai chiều gửi tin nhắn yêu thương của anh chị em” là tiếng than thở của những đứa trẻ được nhờ truyền thư tình. Hai bạn đón nắng, đón mưa, xin nghỉ sau giờ học! Sư ông bắt được dây chuyền phải ngừng sản xuất.

Tặng thư tình trong lớp
Tặng thư tình trong lớp

Tặng thư tình trong lớp
Tặng thư tình trong lớp

Anh ta gọi điện cho ủy ban, anh ta gọi là bản mật báo hiệu quả được đưa ra bởi những “con quỷ” mà anh ta đang cúi xuống, giả vờ như đang đọc sách và tránh ánh mắt chờ đợi của anh ta như một con hổ rình mồi. Đặc biệt với môn văn, đừng dại mà ngẩng cao đầu khi được yêu cầu đọc thuộc lòng cả một bài thơ dài đến cả trăm dòng!

Tránh mắt anh ấy
Tránh mắt anh ấy

Chúng tôi tin rằng giáo viên cũng cần biệt danh, vì vậy một loạt các biệt danh đã được áp dụng cho giáo viên một cách đáng tin khiến cả nhóm cười. Những biệt danh đó, tất nhiên, không dễ nghe cho lắm, nhưng chúng được sử dụng một cách ẩn ý ai mà biết được.

Đặt biệt hiệu cho giáo viên của bạn
Đặt biệt hiệu cho giáo viên của bạn

READ  Top 11 địa chỉ bán quần áo trẻ em hàng hiệu tại TPHCM | Quangtri360

Ngủ gật là chuyện thường ngày của học sinh. Đi vào giấc ngủ cũng cần sự khéo léo và tinh tế. Cần phải khéo léo che giấu và thật tinh tế nếu bạn không muốn trở thành chú hề của đám bạn thân. Nếu việc che đậy không hiệu quả, bạn có thể phải vào nhà vệ sinh hoặc đến phòng trà chơi. “Nhưng không phải lỗi của tôi mà tôi buồn ngủ!”, Tôi hiểu.

Nhiều câu chuyện hài hước về học sinh ngủ gật khiến chúng ta dở khóc dở cười. Bạn có nghĩ rằng những hình thức ngủ đông nhất của anh ấy chỉ được đưa ra một lần và bạn bè của anh ấy sẽ rời bỏ anh ấy?

mười hai
mười hai

mười hai
mười hai

Sách lịch sử, văn học hoặc bất kỳ cuốn sách nào có kênh hình ảnh đều có thể trở thành nạn nhân của những nghệ sĩ ứng tác nghiệp dư. Hình ảnh, ký họa của các tác giả, nhà khoa học, nghệ sĩ, … là nguồn cảm hứng vô hạn cho những nghệ sĩ này. Hãy coi chừng, những người dọn dẹp và giữ gìn sách như ngọc, hãy coi chừng! Hình ảnh là một nguồn tài nguyên hạn chế cho những tưởng tượng “ma quỷ” này.

Sáng tạo nghệ thuật
Sáng tạo nghệ thuật

Sáng tạo nghệ thuật
Sáng tạo nghệ thuật

Đôi mắt anh như đang chăm chú nghe giảng, nhưng sự thật thì … Ai mà biết được trong ngăn bàn “ma quỷ” có gì.

Chơi bằng tay và mắt giống nhau
Chơi bằng tay và mắt giống nhau

Như người ta nói, cái gì càng cấm thì người ta càng làm, họ càng thích. Đó là lý do tại sao giáo viên cứ cấm và học sinh vẫn tiếp tục ăn nó … Không có gì thú vị hơn việc chia sẻ một gói khoai tây chiên, một quả trứng xanh, … trong lớp học trong khi giáo viên vẫn đang vắt óc suy nghĩ với một bài toán khó trên Cái bảng.

READ  30 món quà tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất | Quangtri360

Ăn nhẹ trong lớp
Ăn nhẹ trong lớp

Ăn nhẹ trong lớp
Ăn nhẹ trong lớp

Không phải tất cả học sinh đều chơi bài, nhưng tôi dám cá là đôi khi ngay cả những đứa trẻ giỏi nhất cũng gặp khó khăn, không hoàn toàn nghiêm túc. Quay thẻ là một cách học sinh dùng để che đậy sự lười biếng của mình và gọi những cái tên ưa thích Nghệ thuật vay mượn kiến ​​thức. Bài quay có đủ loại, rất tinh vi và cũng rất khoa học. Học sinh mới dễ nhìn hơn, học sinh cũ may mắn hơn và nguy cơ bị phát hiện cao hơn vì chính giáo viên đã từng là học sinh.

Spin cũng có một mức độ quay của thẻ. Đối với một đứa trẻ thường xuyên hoặc ít khi quay mặt về phía mình, mặt thường lấm lem, nhìn quanh, tim đập và chân run thì chỉ cần lướt qua là sẽ có sự thay đổi. Đối tượng này rất dễ phát hiện nên nếu muốn luyện tập thì nên luyện tập thường xuyên hơn và ngược lại thì nên chăm chỉ học tập. Đối với các bậc thầy, những người họ có kinh nghiệm bắn súng Trong nhiều năm, anh ta bình tĩnh một cách đáng kể, vẻ mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra, mặc dù có sư phụ ở bên cạnh. Đối tượng này thường ít bị phát hiện vì đã đạt đến cảnh giới “thánh bài”.

Người ta bảo chúng tôi không được chơi bài, không được gian lận trong thi cử và chúng tôi cũng biết rằng chơi bài là không tốt, là thói quen xấu, nhưng không hiểu sao nó cũng là kỷ niệm của rất nhiều học sinh chúng tôi.

quay
quay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud