Top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp Việt Nam | Quangtri360

Blog

Thongtindoanhnghiep.co Đây là trang web mới nhất mà Tikibook muốn giới thiệu, nó là trang web cung cấp thông tin rất chi tiết về các doanh nghiệp. Nó là cầu nối giữa chia sẻ thông tin và các công ty. Trang web được xây dựng vào năm 2015 và chính thức ra mắt. mục đích của Thongtindoanhnghiep.co đang sử dụng công nghệ hiện đại để xây dựng cơ sở dữ liệu về các công ty trên toàn quốc, giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh nhất, kịp thời và chính xác nhất về các công ty, đồng thời kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên lạc:
Trang web: https://thongtindoanhnghiep.co/

Thongtindoanhnghiep.co
Thongtindoanhnghiep.co

Xem thêm: Đặt tiệc sự kiện của công ty bạn

Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia Đó là trang web của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp khá chi tiết. Ngoài việc cung cấp thông tin về công ty, website còn có thể cung cấp cho người dùng đăng ký kinh doanh trực tuyến, hướng dẫn pháp lý, biểu phí, các văn bản pháp lý để chủ doanh nghiệp có thể hợp thức hóa công việc của mình.
Chỉ với tên công ty hoặc mã số thuế, người dùng có thể tìm hiểu mọi thông tin về doanh nghiệp đó.

Thông tin liên lạc:
Trang web: https: // dangky Kinhdoanh.gov.vn/

Dangky Kinhdoanh.gov.vn
Dangky Kinhdoanh.gov.vn

Vinabiz.org Nó là một trong những trang web nổi tiếng nhất tại thời điểm này. Trang web này có sự phân khúc rất rõ ràng, có thể giúp người dùng chọn thông tin cần tìm. Ngoài những thông tin về doanh nghiệp, website còn có những bài viết hữu ích cho việc tư vấn sản phẩm của doanh nghiệp. Giao diện web được phân loại rất rõ ràng.

READ  Ngũ Hành Sơn | Thắng cảnh Đà Nẵng nổi tiếng tứ phương | Quangtri360

Thông tin liên lạc:
Trang web: https://vinabiz.org/

Vinabiz.org
Vinabiz.org

Là một trong những trang báo thương mại nổi tiếng, dohnghiep.baothuongmai.com.vn sự tin tưởng của nhiều người. Với nguồn thông tin rất chi tiết, cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng về doanh nghiệp như: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên chủ sở hữu công ty, …

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://doanhnghiep.baothuongmai.com.vn/

Enterprise.baothuongmai.com.vn
Enterprise.baothuongmai.com.vn

Là trang web cung cấp thông tin về các công ty trên lãnh thổ Việt Nam. Businesshiepviet.com Giao diện khá dễ sử dụng, thông tin được cung cấp rất chi tiết với đầy đủ các yếu tố như theo ngành nghề, hoạt động kinh doanh và lãnh thổ. Thông tin doanh nghiệp trên trang web bao gồm địa chỉ, giờ hoạt động, ngành, mã số thuế, tên giám đốc, v.v. Ngoài ra, trang web còn cung cấp địa chỉ của các công ty có hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://www.doanhnghiepviet.com/

Businesshiepviet.com
Businesshiepviet.com

Đây cũng là một trong những trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin cập nhật masothue.info Hoàn toàn tự động, thông tin được cập nhật rất nhanh chóng. Thông tin hiển thị trên trang web bao gồm mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, loại hình kinh doanh, thời gian đăng ký, v.v. Giao diện trang web rất đơn giản.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://masotue.info/

Masotue.info
Masotue.info

Với cái tên doanh nghiệp mới Trang web là nơi cập nhật thông tin nhanh chóng về các công ty mới đăng ký. Các thông tin như mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, loại hình kinh doanh, ngày thành lập … được hiển thị rõ ràng businessnghiepmoi.vn. Giao diện của trang web khá dễ nhìn, không có quảng cáo gây mất tập trung cho người dùng.

READ  Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín nhất TPHCM | Quangtri360

Thông tin liên lạc:
Trang web: https://doanhnghiepmoi.vn/

Enterprises.com.vn
Enterprises.com.vn

Đây là một trong những cầu nối giữa Việt Nam với các công ty và các đối tác khác trên thế giới. Giao diện của website khá thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về mã số thuế, tên, thông tin liên hệ… Tất cả những thứ liên quan đến doanh nghiệp trên chính website. Ngoài ra, website còn có chức năng phân loại theo loại hình kinh doanh rất tiện lợi cho người dùng.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://vacom.vn/

Vacom.vn
Vacom.vn

Tương tự như trang web thông tin công ty, hồ sơ công ty được xây dựng để các chương trình máy tính có thể hoạt động tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Thông tin và dữ liệu website được thu thập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và đáng tin cậy trên Internet. Một số nguồn như: Tổng cục tài chính – Bộ tài chính, cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia … Khi sử dụng hosocongty.vnngười dùng có thể tìm kiếm thông tin công ty theo nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như theo ngành nghề kinh doanh hoặc theo tỉnh. Hosocongty.vn cung cấp đầy đủ thông tin như: tên giao dịch, giấy phép hoạt động, ngày hoạt động, người quản lý, số điện thoại liên hệ, mã số thuế, địa chỉ trụ sở công ty, các chi nhánh …

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://www.hosocongty.vn/

READ  Top 5 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất | Quangtri360

Hosocongty.vn
Hosocongty.vn

Trang web Thông tin công ty nó là nơi mà doanh nghiệp sẽ nhận thông tin đăng ký, sau đó cung cấp thông tin đó cho người dùng. Thongtincongty.com sẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin về doanh nghiệp như tên giao dịch, địa chỉ, mã số thuế, người đại diện theo pháp luật, ngày cấp phép, ngày giao dịch. Vì là hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ cơ quan đăng ký công ty nên thông tin được cập nhật rất nhanh và chính xác, nhưng đánh giá về uy tín và sự công nhận của người dùng vẫn chưa được cập nhật liên quan đến công ty.
Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, doanh nghiệp được phân loại theo khu vực để dễ dàng tìm kiếm, đây được cho là địa chỉ xem thông tin phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://www.thongtincongty.com/

Thongtincongty.com
Thongtincongty.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud