Top 10 văn phòng luật, công ty luật uy tín ở TP. Hồ Chí Minh | Quangtri360

Blog

Công ty Luật ADK Vietnam Lawyers là luật sư uy tín tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, cho người dân với các dịch vụ pháp lý hoàn hảo trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, việc làm, thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp.

Văn phòng luật sư ADK & Co Việt Nam  Nguồn: Luật sư ADK & Co. Việt Nam
Văn phòng luật sư ADK & Co Việt Nam Nguồn: Luật sư ADK & Co. Việt Nam

ADK Lawyers tự hào là một trong những công ty luật Việt Nam có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp cho các dự án và ứng dụng của khách hàng Việt Nam. Chúng tôi đã có được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc tư vấn và hỗ trợ các khách hàng là doanh nghiệp và công ty lớn tại Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Malaysia, Pháp và Hàn Quốc. Quốc gia, …. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau như năng lượng tái tạo, y tế, giáo dục, công nghệ, bất động sản, sản xuất, ngân hàng, quỹ đầu tư, v.v. Với các hoạt động và hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, hoạt động của công ty luật ADK Vietnam Lawyers là những luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, chính trực tuyệt đối bất cứ khi nào có thể, với niềm tin vào cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm và cống hiến cho xã hội. Chúng tôi tuân theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” để cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Văn phòng luật sư ADK & Co Việt Nam  Nguồn: Luật sư ADK & Co. Việt Nam
Văn phòng luật sư ADK & Co Việt Nam Nguồn: Luật sư ADK & Co. Việt Nam

Các luật sư hàng đầu của ADK Vietnam Lawyers đã nhận được nhiều giải thưởng và đóng góp vào nhiều bài báo trên các ấn phẩm lớn trong nước và quốc tế, bao gồm: Asia Law Portal, Global Trade Review, Lexology, Asialaw, Saigon Economic Times, Vietnam Lawyers Online, Dan Tri, Electronic Magazine The người đưa tin, Pháp luật TP.HCM, tintuc.vn, v.v.
Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của luật sư ADK & Co Việt Nam bao gồm:

  • Lời khuyên về Sáp nhập và Mua lại (M&A)
  • Tư vấn về Kinh doanh, Hợp đồng và Hoạt động Thương mại
  • Tư vấn các dự án đầu tư đa lĩnh vực.
  • Tư vấn thường xuyên
  • Hợp pháp để giải quyết tranh chấp và thu hồi nợ
  • Đào tạo pháp luật
  • Dịch tài liệu
READ  Top 8 vụ án hay nhất trong Thám tử lừng danh Conan | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud