Top 10 Trò Chơi Tập Thể Hấp Dẫn Và Vui Nhộn Nhất Hiện Nay | Quangtri360

Blog

Trò chơi tập thể nó là một yếu tố cần thiết trong mọi cuộc họp thường kỳ của một trường học, tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là top 10 gợi ý game tập thể mà ReviewNao muốn gửi đến các bạn.

Tập thể chơi game, còn được gọi là Mafia, được thành lập bởi Dimitry Davidoff vào năm 1986. Trò chơi này giúp những người tham gia gắn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn. Hãy cùng ReviewNao xem 10 trò chơi tập thể hấp dẫn và vui nhộn nhất trong nội dung bài viết sau đây.

Trò chơi ghép chữ

Liên kết các từ Ngày nay nó là trò chơi cân não phổ biến nhất. Khi tham gia trò chơi, BTC sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào. Đặc biệt lưu ý, càng có nhiều người chơi thì trò chơi càng thú vị và hấp dẫn.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “ghép chữ”.

Cách chơi: Chia tất cả người tham gia thành 2 nhóm. Sau đó, để xác định đội nào thoát khỏi câu đố trước, hai đội trưởng chơi oẳn tù tì. Sự kết hợp đã cho phải đảm bảo rằng từ cuối cùng của câu trước sẽ kết hợp với từ đầu tiên của câu sau để tạo thành một câu có nghĩa.

Trò chơi diễn ra theo lượt và kết thúc khi đội không thể tiếp tục. Tất nhiên, đội còn lại sẽ giành chiến thắng. Khi có dịp đi cắm trại hoặc nhóm bạn nên tổ chức trò chơi này, thú vị lắm đó!

Trò chơi thua ba sao

Ba sao không thành công là trò chơi đồng đội hay nhất và dễ tổ chức nhất. Nó không chỉ giúp các thành viên trong tổ chức rèn luyện kỹ năng linh hoạt mà còn giúp mỗi thành viên hiểu nhau hơn. Các công cụ chuẩn bị bao gồm tai nghe, máy nghe nhạc hoặc điện thoại có chức năng phát nhạc.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Tam sao thất bản”.

Về cách chơi: Quản trò chia các thành viên thành từng nhóm, mỗi nhóm khoảng 3-5 người. Sau đó mỗi đội sẽ có một lượt chơi và xếp hàng. Ngoại trừ người đã đầu hàng, tất cả các thành viên khác đều phải đeo tai nghe và nhớ vặn nhạc ở mức to nhất.

Người đầu hàng có nhiệm vụ nhận mật khẩu của ban quản trị game rồi chuyển cho người chơi thứ hai. Hành động này được thực hiện cho đến người cuối cùng. Và người cuối cùng có nhiệm vụ đọc lại những gì đã nghe được từ đồng đội của mình. Kết thúc trò chơi, đội nào có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ thắng cuộc.

READ  {REVIEW} Nước hoa Oriflame nam nữ nào thơm nhất? Giá bao nhiêu? | Quangtri360

Một trò chơi hoàn toàn cân bằng

Cân bằng hoàn hảo nó là một trò chơi tập thể để rèn luyện tinh thần đồng đội và tăng tính đoàn kết giữa các thành viên. Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và kết hợp nhanh của người chơi. Dụng cụ chuẩn bị gồm có bạt loại vừa, chai nước.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Cân bằng tuyệt đối”.

Cách chơi: Mỗi đội gồm 6 – 8 người tùy theo số lượng người tham gia. Nhiệm vụ của mỗi đội là dùng tấm bạt để xách chai nước từ vạch xuất phát về đích.

Trong quá trình di chuyển, chai nước phải được giữ thẳng đứng và người chơi không được tác dụng lực. Nếu chai nước bị đổ, hình phạt là dừng lại 30 giây; sau đó tiếp tục di chuyển. Đội đầu tiên hoàn thành mà không làm đổ chai nước sẽ thắng. Là một trong những trò chơi đồng đội hấp dẫn nhất hiện nay.

Trò chơi di chuyển bóng

Di chuyển bóng là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong lớp học hiện nay. Với cách chơi dễ dàng và hỗ trợ đơn giản, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động trong lớp học. Trước khi bắt đầu trò chơi, công cụ quản lý trò chơi cần chuẩn bị là bóng bay.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Di chuyển bóng”.

Về cách chơi: Chia thành các đội chơi, mỗi đội khoảng 10-12 người. Mỗi nhóm sẽ được phát một túi bóng bay. Các đội có nhiệm vụ thả bóng bay, sau đó hai người theo cặp quay lưng vào nhau để di chuyển chúng. Bóng có thể được đặt ở giữa lưng hoặc dùng để đi từ vạch xuất phát đến vạch đích.

Lưu ý rằng, trong quá trình di chuyển, nếu bóng rơi xuống đất thì người chơi phải quay trở lại vị trí xuất phát để bắt đầu lại. Kết thúc trò chơi, đội nào có nhiều bóng về đích nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi xây cầu gỗ

Xây cầu gỗ nó là một trò chơi tập thể trí tuệ đòi hỏi sự sáng tạo và nhanh nhẹn nhất định của người chơi. Khi tham gia trò chơi, các thành viên sẽ được trải nghiệm sự kịch tính và hấp dẫn. Đồng thời, người chơi sẽ gắn kết và hiểu nhau hơn.

Trong số các dụng cụ cần chuẩn bị có những tấm gỗ khổ nhỏ và nhiều màu. Để chuyên nghiệp hơn, quản trị viên cũng có thể chuẩn bị đồng hồ bấm giờ chuyên dụng hoặc điện thoại có chức năng bấm giờ.

READ  Mách bạn mẹo phối đồ du lịch hè cuốn hút | Quangtri360

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Xây cầu gỗ”.

Cách chơi: Chia người chơi thành ba nhóm, mỗi nhóm khoảng 6-8 người. Giám đốc trò chơi sẽ phát cho mỗi đội những thanh gỗ có số lượng giống nhau nhưng khác màu. Trong thời gian nhất định, mỗi đội có nhiệm vụ sử dụng các thanh gỗ để tạo thành cây cầu gỗ đẹp nhất có thể. Khi hết thời gian, đội nào có cầu đẹp nhất sẽ thắng cuộc.

Trò chơi kéo co

Kéo co Đó là một trò chơi tập thể thuộc về chúng ta ngày nay. Nó thường được áp dụng cho các hoạt động của các sự kiện khác nhau như trung thu, tất niên, các hoạt động chung, v.v. Tuy nhiên, để trò chơi này trở nên vui nhộn và thú vị hơn; thì người quản trị nên sáng tạo hơn một chút.

Dụng cụ cần thiết để chuẩn bị trò chơi này bao gồm một sợi dây vừa. Lưu ý, chuỗi này phải được buộc ở giữa một ký hiệu. Nó có tác dụng tạo sự minh bạch và rõ ràng khi xác định đội thắng cuộc.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Vòng quay”.

Về cách chơi: Quản trò chia người chơi thành 2-4 đội với số lượng bằng nhau. Có một điều chắc chắn là phải có từ hai nhóm trở lên. Các nhóm vẽ trước mặt nhau.

Hai đội xếp thành hai hàng quay mặt vào nhau. Mỗi thành viên lấy dây và luồn qua chân của mình. Khi tín hiệu “bắt đầu” vang lên, các thành viên của cả hai đội phải kéo dây sang một bên. Đội chiến thắng là đội kéo thành công sợi dây sang một bên.

Trò chơi rồng rắn lên mây

Rồng rắn trên mây là một trong những trò chơi dân gian tập thể hay nhất mọi thời đại. Theo đó, khi tham gia trò chơi này, chúng ta không cần chuẩn bị bất cứ dụng cụ nào.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “rồng rắn lên mây”.

Cách chơi: Chia người chơi thành các nhóm dựa trên số lượng thành viên. Do đó, cả hai đội sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Mỗi nhóm sẽ xếp thành hàng dọc, nhóm thứ hai ôm eo nhóm thứ nhất.

Khi có tín hiệu “bắt đầu”, hai đội sẽ phải đi sau nhau. Mục tiêu cuối cùng là để người đầu tiên trong một nhóm bắt được người cuối cùng trong nhóm kia. Đội nào bắt được nó trước sẽ thua cuộc.

Trò chơi tôi cần

tro choi tôi cần thể hiện sự linh hoạt và hài hòa giữa các thành phần tham gia. Đặc biệt, trò chơi này không cần chuẩn bị công cụ hỗ trợ mà chỉ cần người tham gia là đủ. Sự phấn khích về các yêu cầu quản trị sẽ khiến bạn “mê mệt” là có thật.

READ  {Review} Bông tẩy trang Aura có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? | Quangtri360

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Tôi cần”.

Về lối chơi: Chia người chơi thành 3-4 đội với số lượng thành viên tùy ý. Khi phát ra tín hiệu “Tôi cần, tôi cần”, các nhóm trả lời bằng cách nói “cần gì, cần gì”. Sau đó quản trò yêu cầu bạn nói hoặc muốn điều gì đó, các đội phải thực hiện nhanh chóng.

Kết thúc trò chơi, đội nào thực hiện được yêu cầu của quản trị trò chơi nhanh nhất và chính xác nhất sẽ thắng cuộc. Trò chơi này giúp gắn kết tình bạn và cả tình yêu cho những cặp đôi đang cô đơn đây!

Trò chơi đoán nhóm

Như tên cho thấy, đoán các thành viên trong nhóm nó là một trò chơi đồng đội gắn kết nhất. Các thành viên tham gia sẽ được thể hiện sự linh hoạt và nhận biết cao hơn trong từng từ khóa. Dụng cụ cần thiết để chuẩn bị trò chơi là những tờ giấy gấp có ghi các câu hỏi hoặc từ ngữ.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Đoán đồng đội”.

Về cách chơi: Chia người chơi thành các đội với số lượng tùy ý và mỗi đội sẽ chơi theo lượt. Cụ thể, một người trong nhóm sẽ nhận giấy tờ của giám đốc. Và người đó phải dùng cơ thể để mô tả cụm từ hoặc từ khóa trên tờ giấy mà họ nhận được để các thành viên trong nhóm đoán.

Lưu ý rằng chỉ dùng phần thân để mô tả, không dùng để nói. Kết thúc trò chơi, đội nào có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ thắng cuộc.

Trò chơi hoán đổi vị trí

Thay đổi địa điểm Đây là trò chơi đồng đội hay nhất và dễ tổ chức nhất hiện nay. Trò chơi này có thể được sử dụng ở mọi nơi trong nhà hoặc ngoài trời. Tham gia vào game, người chơi sẽ được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt trong vận động. Trong số các dụng cụ chuẩn bị có chồng 10 – 15 cốc nhựa cùng màu, ở cuối có đặt một màu khác.

Trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể “Thay đổi Thái độ”.

Về cách chơi: Sau khi chia đội sẽ cử người tham gia. Đống cốc nhựa được đặt trên bàn mà không ai có thể chạm vào. Theo hiệu lệnh của nhóm trưởng, các thành viên trong nhóm lần lượt lấy một chồng cốc và chuyển từng chiếc cốc.

Cho đến khi chiếc cốc cuối cùng có màu khác được thay đổi, đội nào mang nó đến trước sẽ chiến thắng. Xin lưu ý, mỗi lần chỉ được chuyển một cốc.

Trong bài viết trên, ReviewNao đã chia sẻ thành công đến các bạn Top 10 Game tập thể hấp dẫn và vui nhộn nhất. Hi vọng với những gợi ý trên của chúng tôi đã giúp bạn chọn được game tổ đội ưng ý nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm website của ReviewNao để trang bị cho mình những kiến ​​thức bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud