Top 10 trình duyệt web tốt nhất cho Android 2017 | Quangtri360

Blog

Trình duyệt web là một cổng vào Internet để kết nối bạn với mọi người xung quanh. Hãy cùng Tikibook điểm qua danh sách 10 trình duyệt web tốt nhất cho Android 2017 để người dùng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thiết bị của mình.

Trình duyệt khỏa thân chỉ chiếm 200KB trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, đó là một trình duyệt cho cảm giác mượt mà đáng ngạc nhiên khi sử dụng mà không tốn tài nguyên RAM tốc độ cao. Trang web tải rất nhanh và giao diện người dùng thoải mái và thân thiện. Đó là một điều tuyệt vời cho những ai sử dụng điện thoại cũ ít bộ nhớ nhưng lại muốn sử dụng một trình duyệt nhiều tính năng và không làm hao mòn thiết bị.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.appvn.com/android/details?id=com.fevdev.nakedbrowserpro

khỏa thân
khỏa thân

UC Browser là trình duyệt đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống từ người dùng Android. Tính năng nổi bật nhất của UC Browser là trình quản lý tệp và trình quản lý tải xuống tốt cho phép bạn dễ dàng truy cập tệp trên thiết bị của mình và báo cáo dung lượng lưu trữ đã sử dụng. Trình quản lý tải xuống cho phép bạn tải xuống đồng thời nhiều tệp trong nền và có thể tiếp tục tải xuống khi có sự cố với Internet.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.vi.ucweb.com/

Trình duyệt UC
Trình duyệt UC

Trình duyệt Mercury đã có phiên bản mới dành cho điện thoại Android. Trình duyệt này nổi bật với nhiều tính năng tiện ích cao như: trình chặn quảng cáo, chế độ riêng tư và cài đặt mật khẩu, xóa lịch sử và cookie để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của khách hàng. Đáng chú ý nhất là chức năng tự động chuyển màu màn hình từ sáng sang tối để phù hợp với thời gian sử dụng là ngày hay đêm. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng khác giúp nó trở thành một trình duyệt ổn định và an toàn.

READ  Trà sữa Đà Nẵng ở đâu ngon? Lưu ngay 23 quán HOT nhất | Quangtri360

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.mercury1.software.informer.com/3.7/

thủy ngân
thủy ngân

Ghostery là một trình duyệt web an toàn và nhẹ dành cho các thiết bị Android. Với dung lượng khoảng 2MB, bạn có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên Internet. Ghostery là một trong 10 trình duyệt hàng đầu dành cho người dùng Android, ngoài những trình duyệt phổ biến như Chrome, Opera, Firefox, …, ngoài những tính năng nổi bật trên, trình duyệt web Ghostery còn mang đầy đủ tính năng của Ghostery. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, cho phép bạn duyệt web trên thiết bị di động với thời gian tải nhanh và bảo mật đầy đủ, trình duyệt web Ghostery được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.ghostery.com/fr/products/

con ma
con ma

Trình duyệt Opera Mini dành cho Android cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn trực tuyến mà không lãng phí gói dữ liệu của bạn. Đây là một trình duyệt nhanh và an toàn giúp tiết kiệm rất nhiều dữ liệu. Trình duyệt Android của bạn cần phải làm nhiều việc hơn là chỉ hiển thị các trang web. Opera dành cho Android hiện có một nguồn cấp tin tức tích hợp giúp bạn tìm thấy nhiều nội dung mà bạn yêu thích. Đồng thời, nó cũng tiết kiệm dữ liệu bằng cách chặn quảng cáo, nén video và hình ảnh.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.opera.com/en/mobile/mini/android

Opera Mini
Opera Mini

Nó là một trình duyệt dựa trên đám mây và hỗ trợ nhiều phiên bản khác nhau cho Mac, Windows, iOS, Kindle Fire và Windows Phone. Trên màn hình chính của trình duyệt Maxthon cho Android, người dùng có thể điều hướng đến các trang yêu thích và “NewsBites. Người dùng có thể chỉnh sửa và di chuyển các trang này theo cách thủ công. Ngoài hỗ trợ Flash video, Maxthon còn có nhiều tiện ích khác như chức năng chụp ảnh màn hình, Trình đọc RSS và Dấu trang sao lưu Ngoài ra, Maxthon còn có Chế độ tìm nạp tự động tải và thực hiện trang tiếp theo trên trang web nền, nhấn nút Forward, người dùng không phải đợi lâu.

READ  Các địa điểm du lịch Seoul, Hàn Quốc bạn nhất định phải đến | Quangtri360

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: http://www.maxthon.com/

Maxthon
Maxthon

Trình duyệt Flynx hoạt động như một cửa sổ riêng biệt, mỗi cửa sổ thu nhỏ thành một bong bóng tròn nổi trên màn hình theo mặc định. Bạn có thể mở nhiều liên kết hơn mà không phải lo lắng về việc rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng. Nhấn vào nút bong bóng, cửa sổ bạn đang sử dụng sẽ hiển thị đầy đủ mà không cần tải lại nội dung. Ngoài ra, bạn có thể vô tình di chuyển vị trí của các nút, như những người đứng đầu trò chuyện Facebook Messenger đang sử dụng.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.apk4fun.com/apk/26060/

flynx
flynx

Là một trình duyệt được phát triển bởi Google, Chrome hoạt động rất tốt và rất dễ sử dụng. Nó chỉ là một cái vuốt nhỏ để đóng các tab mà chúng ta không muốn xem hoặc kéo xuống để mở một tab mới. Điểm nổi bật của trình duyệt này là có thể cài đặt dễ dàng trên máy tính và thiết bị di động. Ngoài ra, người dùng có thể đồng bộ các thẻ, danh sách các trang web yêu thích giữa các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, Chrome còn hỗ trợ tính năng tự động đồng bộ hóa, điền mật khẩu giữa các thiết bị và tích hợp chế độ ẩn danh để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Về cơ bản, tính năng WebRTC hỗ trợ truyền video và âm thanh qua mạng.

READ  Dừng chân khám phá đèo Thung Khe đẹp kì vĩ đến bất ngờ | Quangtri360

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.google.com/intl/vi/chrome/browser/beta.html

Trình duyệt Chrome
Trình duyệt Chrome

Dolphin Browser là trình duyệt Android được nhiều người sử dụng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các trình duyệt khác. Dolphin Browser có khả năng duyệt web siêu nhanh, các tính năng mạnh mẽ và các tính năng tùy biến cao. Dolphin Browser giúp người dùng điều hướng dễ dàng và thuận tiện với các cài đặt tùy chỉnh, điều khiển bằng giọng nói, thao tác bằng cử chỉ, chặn quảng cáo, chế độ chuyển đổi chủ đề và chia sẻ không giới hạn. . Được đánh giá cao, Dolphin Browser hoàn toàn phù hợp để trở thành một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.appvn.com/android/details?id=mobi.mgeek.TunnyBrowser

Trình duyệt Dolphin
Trình duyệt Dolphin

Trình duyệt Firefox có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu và cài đặt, chẳng hạn như danh sách dấu trang, mật khẩu, lịch sử duyệt web, v.v. Firefox cũng hoạt động trên nhiều nền tảng và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Firefox dành cho thiết bị Android vẫn cung cấp hỗ trợ Flash. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng chặn quảng cáo và trong tương lai Firefox sẽ kích hoạt WebRTC giống như Chrome.
Một điểm đáng chú ý trên trình duyệt Firefox là Chế độ đọc sẽ loại bỏ những phần người dùng không quan tâm và chỉ giữ lại phần văn bản để dễ đọc hơn. Chế độ phiên đoán cho phép bạn mượn điện thoại của người khác để trực tuyến mà không sợ bị mất dữ liệu.

Tải xuống trình duyệt từ trang web: www.mozilla-firefox.vi.softonic.com

Firefox
Firefox

Xuất bản ngày 10/01/2020,
207 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud