Top 10 shop bán vòng đá phong thủy uy tín nhất ở Việt Nam | Quangtri360

Blog

Silk Road là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm phong thủy, được thành lập vào năm 2016 với đội ngũ nhân viên là những người đã có cơ hội đến nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa mới, nhiều bí ẩn và nhân duyên với những vùng đất mới trên thế giới.

Con Đường Tơ Lụa là 10 cửa hàng bán vòng đá phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam.
Vòng tay trừ tà trên Con đường tơ lụa

Con đường tơ lụa ra đời với mục đích giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những nét văn hóa, sản vật đặc sắc của những vùng đất này. Các sản phẩm phong thủy được quy tụ từ các quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Nepal, Mông Cổ, Tây Tạng …
Các sản phẩm Trang sức phong thủy Trên con đường tơ lụa, với những yếu tố phong thủy như dây chuyền, mặt dây chuyền, đá quý, vòng tay, nhẫn… mang giá trị văn hóa tâm linh nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật. Tất cả đều tạo ấn tượng đặc biệt cho người mặc nhờ thiết kế mang đậm hơi thở văn hóa bản địa.

Con Đường Tơ Lụa là 10 cửa hàng bán vòng đá phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam.
Mặt dây chuyền đá phong thủy

Đặc biệt, các phụ kiện, trang sức phong thủy rất đặc biệt ở đây được chế tác rất công phu, số lượng có hạn hoặc chỉ có. Những chiếc nhẫn phong thủy trên Con Đường Tơ Lụa được chế tác bởi các nghệ nhân và mẫu bạc Tây Tạng Vòng tay phong thủy Chúng được thiết kế và liên kết bởi những nhân viên có óc thẩm mỹ rõ ràng, sự nhiệt tình và hứng thú được truyền tải rõ ràng qua từng sản phẩm.

READ  Top 12 loại rau thơm nên có trong bữa cơm hằng ngày | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud