Top 10 quán há cảo ngon nhất TPHCM | Quangtri360

Blog

Đề cập đến Quán bánh bao ngon ở sài gòn Đừng bỏ qua quán bánh tráng phơi sương góc ngã ba Cô Giang – Đề Thám, Quận 1. Nơi đây được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất về món ăn Sài Gòn này. Từ lúc mở cửa tầm 4h chiều cho đến tối, quán lúc nào cũng đông khách.

Ở đây có đủ thứ, xíu mại, bóng, bánh tét hay xá xíu, xôi lá sen, cà phê … theo khẩu vị Quảng Đông. Bánh bao, xíu mại hay xíu mại được hấp trong nồi lớn khói nên rất hấp dẫn khi ngâm trong hỗn hợp xì dầu và giấm đỏ.

Giờ kinh doanh: 15:00 – 22:00

Giá bán: 20.000đ – 30.000đ

Gao Giang Co.
Bánh bao Cô Giang – Đề Thám

Suất ăn trưa:

Bảo Bình: “Mình đã ăn ở quán này từ khi còn nhỏ và nó được bán từ những năm 2000. Có lẽ là 20 năm. Đến nay ăn từ 500đ :))))) Hương vị vẫn như xưa. Một phần của mình là 35k gồm tôm và xíu mại.

My Tran: “Chờ pass rồi mới có cơ hội mua đồ ăn. Cửa hàng có đầy đủ, bóng rất ngon, rất rẻ ở quận 1. Họ cũng bán kết hợp mảnh hỗn hợp. Nhân bánh bao gồm tôm, xíu mại, ngô, thịt, lá hẹ, món nào cũng ngon. Mua một số phần hỗn hợp để có giá khoảng 2,5 k / viên. Các loại bóng ở đây cũng ngon: xá xíu, bóng kimsa, ca dé, trứng cút … À, có cả chân gà Tàu nữa, nhưng mình thấy không thích lắm, cần. dành nhiều gia vị hơn một chút. ăn ngon hơn. Lấy một cái đùi gà mềm. ‘

READ  [Mẹo] Trị mụn bằng oxy già tại nhà đơn giản mà hiệu quả | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud