Top 10 Phần mềm thiết kế áo thun Online | Quangtri360

Blog

Hiện nay con tắc kè phần mềm là Thiết kế áo thun trực tuyến miễn phí thuần Việt. Đối với những bạn không rành tiếng Anh thì con tắc kè Đó là phần mềm bạn không nên bỏ qua.

chủ đề của con tắc kè Đồng thời sử dụng tiếng Việt, vì đây là phần mềm Online nên các thanh công cụ được điều chỉnh ở mức tối thiểu và dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể thiết kế áo thun theo nhiều kiểu khác nhau như có mũ, áo len, áo thun, v.v. Sau khi thiết kế xong, Gecko sẽ cho bạn biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu nếu bạn gửi máy để may áo sơ mi trắng cho mình. Ngoài ra tại Gecko, trong bộ sưu tập thiết kế của các nhà thiết kế, bạn có thể lựa chọn, bạn cũng có thể đăng tải các mẫu thiết kế của mình tại đây; khi ai đó chọn mẫu bạn thiết kế, bạn cũng sẽ nhận được một phần màu hồng.

thiết kế áo thun Con tắc kè trực tuyến

lợi ích của con tắc kè Tức là bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bạn có thể làm được mọi thứ. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn những mẫu thiết kế được tổng hợp trong phần mềm Thiết kế áo thun lưới đây. Ngoài ra, Gecko là phần mềm may áo thun lớp rất hay dành cho các bạn có nhu cầu thiết kế áo thun gia đình.

Hướng dẫn chi tiết để sử dụng phần mềm Gecko trực tuyến:

READ  Xe bus đi Hội An | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud