Top 10 Hãng taxi Bắc Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn | Quangtri360

Thời Trang 0 lượt xem

Bắc Giang được biết đến với làng nghề thủ công truyền thống và du lịch tâm linh. Bạn đã từng khám phá vùng đất này chưa? Hãy xem hướng dẫn sử dụng công ty Taxi bắc giang để có một chuyến thăm thoải mái đến thành phố này.

 1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

  Taxi Mai Linh Bắc Giang

SĐT: 0204.3.81.81.81

Nó là một sự hiện diện thiết yếu trong danh sách Hãng taxi mai linh.

Đây là một thương hiệu taxi nổi tiếng và uy tín. Có mặt trên thị trường đã lâu, Taxi Mai Linh hiểu được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, họ luôn có một chất lượng dịch vụ khá tốt.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Bắc Giang
Taxi Mai Linh
 1. Taxi Sao Mai

SĐT: 0204.3.857.858

Đây là công ty Taxi đưa đón sân baynên khá thuận tiện cho những ai muốn đi xa hoặc những người khác đi du lịch tại thành phố này. Hãng đã có mặt ở một số thành phố lớn khác. Vì vậy bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình.

Taxi Sao Mai
 1. Taxi Hồng Hải Bắc Giang

SĐT: 0204.3.829.999

Đến với Bắc Giang, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các hãng taxi. Đây là một lựa chọn rất tốt được đề xuất cho bạn. Mới vào thành phố những năm gần đây, Hồng Hải là hãng có nhiều xe taxi và là hãng có chất lượng tốt.

Ngoài ra, dịch vụ luôn được đảm bảo Giá taxi bắc giang Điều này cũng luôn luôn tốt.

Taxi Hong Hai
 1. Taxi bắc giang

SĐT: 0204.3.86.86.86

Hãng taxi nội thành mà bạn có thể tin tưởng cũng chính là hãng taxi Bắc Giang. Các tài xế của công ty có nhiều kinh nghiệm, từ khắp các con đường và ngõ ngách của thành phố. Bạn không phải lo lắng về việc bị cắt hợp đồng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

 1. Taxi Hà Nội (taxi 89)

SĐT: 0204.3.89.89.89

Nếu bạn đang tìm kiếm nó Taxi nội bài bắc giang thì đây là cơ hội dành cho bạn. Hãng khai thác xe buýt không chỉ trong thành phố mà còn tại sân bay. Vì vậy nếu bạn muốn đi Bắc Giang thì có thể đi xe của hãng này sẽ có giá rẻ hơn. Chất lượng xe không tồi và tài xế khá dễ mến.

 1. Taxi Van Luc

SĐT: 0204.3.666.888

Làm theo một gợi ý về nó Số taxi bắc giang Dành cho những bạn đang chuẩn bị tham quan tại đây. Chất lượng của công ty khá tốt, số lượng xe không nhiều nhưng sẽ luôn đảm bảo thời gian phục vụ nhanh chóng, đúng hẹn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một lợi thế.

 1. Taxi Thịnh Vượng

SĐT: 0204.3.69.69.69

Là hãng taxi có các dòng xe du lịch, taxi Thịnh Vượng khá phù hợp với du khách khi đến với Bắc Giang. Ngoài phương tiện di chuyển, họ cũng sẽ hỏi bạn về các địa điểm tham quan hoặc các gói du lịch để tham quan. Hãy lưu lại số taxi Bắc Giang này nếu bạn là khách du lịch tại Bắc Giang.

 1. Taxi Yên Dũng

SĐT: 0204.3.75.75.75

Đây cũng là hãng taxi Nội Bài mà bạn có thể gọi khi muốn đến thành phố này. Gọi xe Yên Dũng rất dễ dàng vì bạn không phải đợi quá lâu. Chất lượng dịch vụ và xe của công ty cũng khá tốt, luôn giúp bạn đi lại an toàn.

 1. Taxi cho người

SĐT: 0204.3.69.59.59

Các công ty taxi khá đa dạng để gọi, đây là một gợi ý tiếp theo. Công ty này có giá cả khá cạnh tranh. Số lượng xe không nhiều nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình thì có thể chọn taxi Vi Dan.

 1. Open Taxi99

SĐT: 0204.3.81.82.83

Là hãng taxi mới khai trương năm 2017 tại Bắc Giang. Đó là lý do tại sao chất lượng của xe vẫn còn rất mới. Ngoài ra, phong cách phục vụ ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi xe một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua Open99.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Bắc Giang
Open Taxi99

Bây giờ chúng ta hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Bắc Giang với các số điện thoại taxi có sẵn ở trên. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn trên một hành trình thành công, an toàn và vui vẻ!

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi (Doom At Your Service) - Liệu có bùng nổ như kỳ vọng | Quangtri360
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud