Top 10 địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức | Quangtri360

Blog

bạn đang tìm kiếm điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức với một không gian mát mẻ và thoáng đãng? Đối với một nơi như TP.HCM, có quá ít hồ câu nên họ thường tìm đến những vùng sâu, vùng xa để thỏa mãn niềm đam mê câu cá của mình.

Ngày chủ nhật thư thái làm giảm căng thẳng và vui vẻ, hân hoan về kết quả đạt được. Nhưng giữa thành phố đông đúc này, làm sao bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp? Hãy cùng Top10thuduc điểm lại danh sách 10 điểm câu cá tự nhiên hàng đầu ở Thủ Đức để có cái nhìn tốt nhất.

10 điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức

1. Điểm câu cá sinh viên – Thủ Đức

Đầu tiên trong danh sách điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Đó là Khu Câu Cá Sinh Viên, có thể nói đây là nơi tập trung sinh viên của trường Quốc Học nên mới có cái tên như vậy.

READ  Đến Ngay 30 Địa Chỉ Sửa Iphone Hà Nội Tốt Nhất | Quangtri360

Điểm câu cá sinh viên có đủ các loại cá: cá tra, cá anh vũ, cá chép, rô phi, cá trê, mồi câu và câu cá.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và bạn cần một nơi thư giãn, xa trung tâm thành phố cho một ngày chủ nhật, để tụ tập hai bạn, gặp gỡ bạn bè và thỏa mãn niềm đam mê câu cá. Khu câu cá tự nhiên này của Thủ Đức nó sẽ làm hài lòng bạn.

Điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức - Điểm câu cá sinh viên
Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Điểm câu cá của sinh viên

Thông tin liên lạc

2. Cơ sở câu cá Tam Bình – Thủ Đức

tiếp theo trong danh sách điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Cơ Sở Câu Cá Tam Bình là một địa điểm khá nổi tiếng đối với những người đam mê câu cá tại Thành phố Hồ Chí Minh, tại đây có các loại cá đa dạng như cá lóc, rô phi, cá ba sa, … và đầy đủ các loại dụng cụ câu cá, mồi câu.

Cơ sở câu cá Tam Bình Họ cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi câu cá lóc, câu sào, tạo hứng thú cho mọi người trong việc thỏa mãn niềm đam mê câu cá của mình. Ngư trường rộng rãi, có chòi cho anh em tắm nắng, yên tâm không sợ bị đen khi đến câu cá. điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức đây

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Cơ sở câu cá Tam Bình
Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Cơ sở câu cá Tam Bình

Thông tin liên lạc

3. Địa điểm câu Cây vả – Thủ Đức

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Thật ngầu và dễ thương thử xem sao ?? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn điểm câu Cá Cây Vả, một trong những điểm câu cá được mọi người đánh giá cao và thường xuyên, cũng giống như các hồ cá khác. cây sung Chủ yếu là cá tra, cá ba sa nhưng kích thước rất lớn.

Ngoài ra, cây sung Ngoài ra còn có dịch vụ nhà hàng, bạn có thể ăn trưa hoặc câu cá rồi thưởng thức ngay thành quả của mình, hồ rộng thoáng mát nên không lo không có chỗ, đến nghỉ ngơi thoải mái.

Spots Fishing Figs
Spots Fishing Figs

Thông tin liên lạc

Điểm câu cá Phúc Là điểm đến hấp dẫn và là điểm du lịch tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh, tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn kết hợp với ẩm thực, vui chơi giải trí Nam Bộ và nhiều loại hình câu cá thi tài.

khi đến điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Tại đây, bạn câu được các loại cá, cá mèo, cá anh vũ, cá lóc,… bạn đến không chỉ để giải trí mà còn tìm thấy những cảm giác tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ môn thể thao giải trí nào khác.

Điểm câu cá Phúc Bên cạnh những hoạt động giải trí bổ ích, còn có những phần thưởng hấp dẫn và ẩm thực cuối tuần để bạn và gia đình thư giãn. Trông thật hấp dẫn điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Nó đẹp và thư giãn, đến đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm câu cá Phúc
Điểm câu cá Phúc

Thông tin liên lạc

Câu cá tiếp theo trong danh sách các điểm tự nhiên Điểm câu cá Hàng TreNgười câu cá quận 9 còn gì mà không biết điểm câu cá này, với không gian thoáng đãng, mát mẻ, rất thích hợp cho những buổi dã ngoại thư giãn nhưng thỏa mãn sở thích của mọi người.

TRỰC TIẾP Hang treHầu hết mọi người đều bắt được cá tra, cá ba sa rất lớn nên ai cũng trúng “đòn”. Vừa có cảm giác thỏa mãn đam mê, vừa tự mình gặt hái thành quả điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Như đã nói ở trên, đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn gặp gỡ gia đình, người thân, bạn bè và thư giãn cuối tuần.

Điểm câu cá Hàng Tre
Điểm câu cá Hàng Tre

Thông tin liên lạc

6. Câu cá Chu Thủy – Thủ Đức

Nơi câu cá chú Thủy Đây là địa điểm tiếp theo bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu câu cá, không gian ở đây thoáng mát, khu câu cá lớn, họ cũng bán các loại mồi, cần câu và thức ăn cho cá. Có nhiều loại cá khác nhau như cá lóc, cá rô phi, cá tra, v.v.

Ngư trường rộng rãi, có chòi cho anh em tắm nắng, yên tâm không sợ bị đen khi đến câu cá. điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức đây Những chú cá “siêu khủng” sẽ thỏa mãn niềm đam mê và mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Điểm câu Thủy
Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Điểm câu Thủy

Thông tin liên lạc

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức để thư giãn, xả stress ?? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn điểm câu cá Thiên Trang, một trong những điểm câu cá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Thiên Trang đặc biệt là cá.

Điểm câu cá Thiên Trang Ngoài câu cá, tại đây còn có dịch vụ nhà hàng phục vụ kết quả đánh bắt của bạn, bạn có thể thưởng thức tại đó hoặc mang về nhà. Đắm mình trong không khí, gió thổi nhè nhẹ, mát rượi, mọi mệt mỏi tan biến. Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Nó đẹp và thư giãn, đến đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm câu cá tự nhiên ở khu câu cá Thủ Đức - Thiên Trang
Điểm câu cá tự nhiên ở khu câu cá Thủ Đức – Thiên Trang

Thông tin liên lạc

Nằm tiếp theo trong danh sách các điểm câu cá tự nhiên mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn Nơi câu cá 5 Trậnlà nơi nghỉ ngơi cho những ai cần chăm sóc bản thân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trong 5 trận Bạn có thể tự do câu cá chình, cá trắng và cá tra tùy thích, ngoài ra có dịch vụ đồ uống ở đây nếu bạn ngồi ngoài nhiều và cảm thấy mệt mỏi, hay đúng hơn là. Những con cá ở đây thuộc loại “siêu khủng”, nặng hơn 20 kg, sẽ là một cuộc đấu trí cam go đối với các ngư dân. Ngoài những điều này ra điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức ở trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tại đây.

Nơi câu cá 5 Trận
Nơi câu cá 5 Trận

Thông tin liên lạc

Cha mẹ thường chọn Điểm câu cá Tong Bom là nơi đưa con em bạn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận không khí đồng quê trong lành mà thành phố không thể có được, vui chơi thỏa thích giúp các em xả stress sau những giờ học.

Thủ Đức - Điểm câu cá tự nhiên Thàng Bom
Thủ Đức – Điểm câu cá tự nhiên Thàng Bom

Thông tin liên lạc

Cuối cùng trong danh sách điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Cơ sở Câu cá Keo là nơi “cắm chốt” cả ngày, không gian thư giãn rộng, cây to, tôm cá phong phú, đa dạng, Cây keo Đó là một màu xanh mát giữa cái nóng oi ả của thành phố Hồ Chí Minh.

Đủ loại cá: Cá lóc, cá anh vũ, cá trê, cá chép … Đa phần đều có kích thước “khủng” để bạn “câu trứng” nên thu hút rất nhiều bạn trẻ khắp Sài Gòn. Cơ sở đánh cá Acacia Đây là nơi lý tưởng để mọi người thư giãn và thỏa mãn những đam mê của mình.

Cơ sở đánh cá Acacia
Cơ sở đánh cá Acacia

Thông tin liên lạc

Đây là danh sách 10 điểm câu cá tự nhiên hàng đầu ở Thủ Đức Hầu hết các đánh giá ấn tượng từ khách hàng của chúng tôi và chi phí cũng rất hợp lý. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một điểm câu cá tự nhiên Thủ Đức Điều tốt nhất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud