Top 10 Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay | Quangtri360

Blog

Sắt thép đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người: đóng tàu, xây nhà, chế tạo máy móc, thiết bị, …. Bạn đang phải mua sắt thép để sử dụng nhưng đang băn khoăn không biết chọn mua ở địa chỉ nào uy tín? Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu top 10 ngay sau đây ironmonger Hà Nội Nó đã được chất lượng và uy tín nhất hiện nay Toplisthanoi Được liệt kê dưới đây!

>> Xem thêm:

1. Công ty Thép Tân Hoàng Giang – Nhân viên bán sắt mỹ nghệ Hà Nội

Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang chuyên kinh doanh: thép tấm, thép hình: UIHV, thép hộp, thép cuộn mạ màu; Sản xuất các loại tấm lợp: sóng vuông, sóng ngói, sóng trần, tôn xốp. Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường. Sản phẩm của công ty đã phủ rộng khắp các tỉnh – thành trên cả nước. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, giảm thiểu mức độ rủi ro, mang đến sự an toàn và hiệu quả kinh tế tốt nhất.

READ  Danh sách 36 dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại TPHCM | Quangtri360
Đại lý sắt thép hà nội
Đại lý sắt thép hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: 18 Địa Chỉ Cửa Cuốn Hà Nội Chất Lượng Giá Rẻ

2. Công ty Vật tư Thép Miền Bắc – Người Bán Sắt Thép Chất Lượng Tại Hà Nội

Tổng công ty Vật tư thép Miền Bắc là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ thép. Để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và dịch vụ, Công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, xây dựng kho bãi, nhà xưởng, đầu tư đội xe chuyên nghiệp để phục vụ tốt cho khách hàng. Tổng công ty Vật tư thép Miền Bắc đang hình thành đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, hết lòng vì khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng, đúng hẹn và giá cả hợp lý.

Các hạng mục kinh doanh tại Nguồn cung cấp thép Miền Bắc

 • Sắt xây dựng
 • Sắt và thép rèn
 • Cơ khí
 • Tấm thép
 • Tấm thép
 • Thép hình chữ U, I, L
 • Tất cả các loại ống thép
Nơi bán sắt thép chất lượng hà nội
Tổng công ty Vật tư thép Miền Bắc

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Điểm Qua 10 Địa Chỉ Thi Công Phòng Cháy Chữa Cháy Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

>>> Gặp Ngay 11 Đơn Vị Làm Vách Ngăn Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay

3. Công ty Thép hình Đức Giang Đại lý sắt thép uy tín tại hà nội

Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang Là công ty xuất nhập khẩu, kinh doanh nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm chất lượng cao và các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các công ty nước ngoài bao gồm nhà máy, kho bãi, khu trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị. Đội ngũ được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, phù hợp với ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sản phẩm công nghệ hiện đại trong nước được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và Châu Á. Công ty đang tạo được uy tín trên thị trường với nhiều khách hàng tiềm năng.

Các loại sản phẩm của Hinh Đức Giang – Người bán đồ sắt Hà Nội

 • Thép
 • Thép hình chữ u
 • Thép hình chữ L
 • Tấm thép
 • Tấm thép
 • Ống thép
 • Thép hộp
Đại lý sắt thép có tiếng tại hà nội
Đại lý sắt thép hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay công ty Đà Nẵng chuyên thiết kế phòng ngủ hiện đại – Tuyệt vời

4. Công ty Thương mại và Thép Hà Nội – Nhân viên bán sắt mỹ nghệ Hà Nội

Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Hàn, Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác với tư cách là nhà phân phối cấp 1 sắt thép xây dựng. Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả với khẩu hiệu, Công ty Thương mại và Thép Hà Nội Luôn cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo, mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín trong kinh doanh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, nhanh chóng, đúng giờ và giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn Thép và Thương mại Hà Nội?

 • Nhà phân phối: Thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Nhật, Thái Nguyên TISCO, Việt Sing, Việt Mỹ … Đại lý cấp 1 của các nhà máy thép lớn.
 • Khả năng cung cấp – 30000 tấn thép / tháng
 • Khả năng tài chính lớn
 • Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất
Công ty Thương mại và Thép Hà Nội
Công ty Thương mại và Thép Hà Nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay Công Ty Phân Phối Kệ Sắt Hà Nội chất lượng nhất

5. Công ty Mạnh Hùng Phát – Bán Sắt Thép Uy Tín

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các ứng dụng kỹ thuật của vật liệu kim loại trong nhiều ngành công nghiệp, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hùng Phát khách hàng được biết đến là những thành viên năng động và chuyên nghiệp cũng như những nhà cung cấp có tên tuổi trên thị trường. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự nỗ lực không ngừng để cải tiến, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hùng Phát nó sẽ là một đối tác đáng tin cậy, lâu dài và lâu dài cho tất cả mọi người.

Bán Sắt Thép Uy Tín
Đại lý sắt thép hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm 6 Giàn Phơi Thông Minh Biên Hòa Trong Số Những Nhà Cung Cấp Nổi Tiếng Nhất

6. Công ty Minh Đức – Địa chỉ nhà kinh doanh sắt thép hà nội

Từ ngày xây dựng, với đội ngũ nhân viên sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Công ty TNHH xây dựng gang thép Minh Đức Nó đã đánh giá cao và nhận thấy được nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, mặc dù thị trường mới phục hồi sau thời gian khó khăn nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng và còn nhiều khoảng trống, thị trường ngách chưa được khai thác và quan tâm đúng mức. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, nhanh chóng, đúng giờ và giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của Minh Đức

 • Sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn trực tiếp
 • Giá cả cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Công ty Minh Đức
Công ty TNHH xây dựng gang thép Minh Đức

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ qua những địa chỉ chính của nhà cung cấp đồ sắt Bình Dương

>>> Gặp ngay Top 12 Công Ty Xây Dựng Sắt Thép Đà Nẵng

7. Tổng công ty thép Việt Nam – Nhân viên bán sắt mỹ nghệ Hà Nội

Tổng công ty thép việt nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất, không ngừng đầu tư trang thiết bị mới, thay thế thiết bị kỹ thuật lạc hậu bằng thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. VNSTEEL tự hào là đơn vị sở hữu và sở hữu nhiều thiết bị công nghệ hiện đại nhất thị trường trong nước và ngang tầm với thị trường các nước trên thế giới. VNSTEEL luôn đảm bảo sản phẩm sản xuất ra sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Tổng công ty thép việt nam
Đại lý sắt thép hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Bạn MẸO Top 10 Công Ty Sản Xuất Sắt Thép Nổi Tiếng Nhất Bình Dương

8. Công ty thép Mỹ Đình – Công ty phân phối thép Hà Nội

Công ty TNHH Thép Mỹ Đình Hà Nội là công ty phân phối thép được người tiêu dùng tin tưởng và được xếp hạng trong danh sách các nhà sản xuất thép nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài cung cấp và phân phối các sản phẩm gang, Thép Mỹ Đình Anh sở hữu đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Ngoài việc phân phối sản phẩm Theo My Dinh còn cắt tôn theo yêu cầu, ủi mái tôn, hàng rào, … gia công lắp đặt khi khách hàng yêu cầu.

Các mặt hàng kinh doanh tại Mỹ Đình

 • Thép V, U, I, C, .. Lưới B40
 • Ống thép hộp đen, mạ kẽm các loại.
 • Tôn màu, tôn xốp, tôn đen, tôn kẽm, ..
 • Cắt văn bản được mã hóa một cách chính xác
 • Tất cả các loại ván ép
 • Tấm hợp kim nhôm (Alu): Zez, Alcorest, ..
 • Nhận gia công lắp đặt mái tôn, hàng rào, …
Công ty thép Mỹ Đình

Thông tin liên lạc:

>>> Click ngay: xem 6 nhà cung cấp nhôm kính Bình Phước nổi tiếng

9. Công ty Ngọc Đan – Công ty phân phối thép Hà Nội

Công ty TNHH Ngọc Đan Đây là một trong những nhà máy thép nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Ngọc Đan chuyên phân phối các loại tôn, thép đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà tiền chế công nghiệp của Hà Nội. Sau 20 năm xây dựng và phát triển tạo nên thương hiệu mạnh trên cả nước. Với khẩu hiệu “Tấm Lợp Ngọc Đan – Trường tồn theo năm tháng”. Ngọc Đan tự hào có đủ năng lực về nhân lực, kỹ thuật và trang thiết bị, máy móc đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm tại Ngọc Đan?

 • Giá cả luôn có lợi cho khách hàng
 • Luôn duy trì chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Công ty phân phối thép Hà Nội
Công ty Ngọc Đan

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ý ngay: Quy Nhơn là một trong những địa chỉ cung cấp sàn gỗ nổi tiếng nhất

10. Công ty Sắt thép Tân Hưng Hà Nội – Đại lý sắt thép Hà Nội

Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Thép Tân Hưng là công ty chuyên sản xuất thép, cũng như xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thép xây dựng, thép xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo, đóng tàu, thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp, thủy điện, nhiệt năng, kết cấu thép. Thép Tân Hùng đang ngày càng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm và chuẩn bị đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để lọt vào danh sách những công ty sản xuất gang thép chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn Tân Hưng?

 • Giá tốt
 • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp
Công ty gang thép tân hưng hà nội
Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Thép Tân Hưng

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ túi ngay địa chỉ thi công nhôm kính An Long chất lượng

Đây là top 10 ironmonger Hà Nội Chất lượng và uy tín nhất hiện nay Toplisthanoi điều tra và sàng lọc. Tôi hy vọng có cơ hội phù hợp để tiết kiệm chi phí và an toàn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud