Top 10 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín ở Huế được Tin Cậy Nhất | Quangtri360

Doanh Nghiệp

Do tình hình an ninh trật tự hiện nay khá phức tạp nên việc tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Để bảo vệ cuộc sống gia đình hoặc bảo vệ an ninh cho tài sản của công ty. Những người đang tìm kiếm Công ty bảo vệ nổi tiếng của huếVui lòng xem danh sách các công ty bảo vệ bên dưới.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp

Là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Huế, DV Bảo vệ Áo giáp Nguyên thủy Nó được ra đời từ tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo ra sự khác biệt về sản phẩm trong thời điểm nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng hài lòng với dịch vụ. đang sử dụng …

Với hướng dẫn phát triển phù hợp: “Uy tín chất lượng là điều kiện tiên quyết để thành công”NGUYEN GIAP tuy không tránh khỏi một số khó khăn ban đầu nhưng đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, với thị trường không ngừng mở rộng ra các tỉnh thành.

Ngày nay, 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại Huế là 3

Nguyễn Giape nhân viên an ninh

Lợi thế đặc biệt của NGUYÊN GIẤY là đội ngũ lãnh đạo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Ngoài ra, kinh nghiệm của người phụ trách khu biệt thự Furama – Resort 5 sao Đà Nẵng, hệ thống siêu thị Vinmart Huế, Cung hội nghị ARIYANA Đà Nẵng, khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng, nhà máy bia HUDA Huế…. …

  • Địa chỉ: 14/114 Nguyễn Khoa Chiêm, Phường An Tây, Thành phố Huế
  • Điện thoại: 0906 555 664 – SĐT: 0234.246.2179
  • E-mail: [email protected]

Công ty TNHH DVBV Bảo Long Hưng

Bảo Long Hưng Đó là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên thế giới về một công ty bảo vệ có tiếng tại Huế. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ: vệ sĩ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ và được đào tạo bài bản về tác phong cũng như phong cách làm việc, Bảo Long Hưng luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng của Huế khi lựa chọn dịch vụ.

READ  Top 11 Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Uy Tín | Quangtri360

cong-ty-bao-ve-o-hue-bao-long-hung

Bảo Long Hưng là đơn vị sở hữu đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Huế – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo Long Hưng thường xuyên cung cấp các dịch vụ trên nhiều đơn vị và lĩnh vực khác nhau, bao gồm các chương trình ca nhạc, lễ hội, hội chợ, triển lãm, du lịch, hàng hóa, công ty, xây dựng, nhà máy, kho hàng, vũ trường, nhà hàng, nhà riêng, v.v. Bảo Long Hưng cũng tự hào được hợp tác với nhiều ngân hàng lớn của Việt Nam và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khu vực Huế như BIDV, VietinBank, Agribank, NCB, v.v. Vùng trung tâm. Với kinh nghiệm của mình, công ty luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ bảo vệ của Bảo Long Hưng?

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp
  • Đảm bảo an ninh tối đa cho hàng hóa và cuộc sống của khách hàng
  • Chu đáo, nhiệt tình và chăm chỉ
  • Trung thực, thật thà trong mọi công việc
  • Luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề bất thường
  • Khám phá những đặc điểm của đối tượng cần bảo vệ để thực hiện công việc tốt nhất

cong-ty-bao-ve-o-hue-bao-long-hung

Nhân viên bảo vệ Bảo Long Hưng đảm bảo sự nghiêm túc trong mọi công việc và lĩnh vực.

Bảo Long Hưng luôn mong muốn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Huế. Công ty cũng hứa hẹn sẽ cung cấp đội ngũ và lực lượng an ninh hiện tại, có ý thức ưu tiên tính mạng và tài sản của khách hàng. Với khẩu hiệu “Bảo Long Hưng – Chất Lượng Dịch Vụ Nói Là Chính Mình”, ReviewNao chắc chắn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của bạn.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn

Đây là công ty bảo vệ uy tín tại Huế. Tiền thân của công ty này là công ty CN Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm Thành phố Huế. Sau 13 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn anh ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Trường Sơn

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn

Các dịch vụ mà công ty cung cấp là: dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, xưởng, sân, trường học, bệnh viện, văn phòng, khai trương lớn … Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, có kinh nghiệm chuyên môn cao, quý khách sẽ hài lòng. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm đầu, công ty dịch vụ bảo vệ Trường Sơn luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ: 232 Hùng Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng tại Huế

Sau 14 năm kinh nghiệm, với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng Huế được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Và hiện nay Thừa Thiên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại khu vực Huế.

Để làm được điều này, công ty đã có một chương trình đào tạo nhân viên bài bản. Chương trình dạy nghề được đào tạo từ cơ bản đến tiến bộ. Do đó, tất cả nhân viên đều thích ứng nhanh chóng và thực hiện tốt các nhiệm vụ với các loại mục tiêu khác nhau.

Nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Che phủ Trí Dũng tại Huế

Nhân viên công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Trí Dũng tại Huế

Lĩnh vực hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ Trí Dũng tại Huế:

– Bảo vệ khách sạn, nhà máy, văn phòng, chung cư, bệnh viện, chung cư, trường học, …
– Tài trợ hội chợ, triển lãm, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, v.v.
Bảo vệ con người, hàng hóa, tiền bạc, vật có giá trị, v.v.
– Phương pháp tư vấn, bảo vệ chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 07 Nguyễn Lương Bằng, TP Huế

Bạch Hổ Security – Công ty bảo vệ nổi tiếng của Huế

Tự hào là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc, an ninh trật tự … Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bạch Hổ Đây là một địa chỉ tin cậy cho người dân và các đơn vị kinh doanh tại Huế. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bao che Bạch Hổ Huế

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bạch Hổ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ có 3 loại hình dịch vụ chính. Dịch vụ Bảo vệ Tài sản Cố định, Dịch vụ Bảo vệ Con người, Dịch vụ Bảo vệ An ninh. Công ty tự tin đảm nhận mọi nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Cam kết thực hiện đúng trách nhiệm của mình theo hợp đồng đã ký với khách hàng.

Địa chỉ 1: Thôn Phú Khê, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ 2: 100 Phạm Văn Đồng – phường Vỹ Dạ, TP. Huế

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã Huế

ReviewNaok là một địa chỉ khác về công ty bảo vệ uy tín tại Huế Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã. Công ty luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của người dân và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thiên Mã

Quy trình đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Thiên Mã

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã luôn hiểu biết và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình khi ký kết với khách hàng. Bên cạnh đó, không ngừng cải tiến chất lượng và phương thức phục vụ nhằm mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng.

Địa chỉ nhà: 52 Trần Thúc Nhẫn, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Với 4 công ty bảo vệ uy tín tại Huế mà ReviewNao giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết công ty vệ sĩ Huế nào tốt? Vui lòng xem tên bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud