Thông tin, lịch trình tuyến xe buýt và xe khách | Quangtri360

Địa Điểm 0 lượt xem

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách đi xe buýt từ Bến xe biên hòa ở các thành phố lân cận. Sau đây là bài viết với đầy đủ những thông tin cần biết về bến xe Biên Hòa Đồng Nai. Xem thông tin hữu ích bên dưới.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe khách biên hòa đồng nai ở đâu?

Bến xe Biên Hòa nằm ven tỉnh Đồng Nai, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Hồ Chí Minh. Bến xe nằm gần điểm giao cắt giữa các trục đường chính đi các tỉnh. Vì vậy, nó là một nơi tốt để di chuyển đến các tỉnh khác từ Biên Hòa.

Địa chỉ bến xe: 04 Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn có thể gọi điện đến bến xe để tìm hiểu thêm thông tin về bến xe, các hãng xe, lộ trình, giờ hoạt động của bến xe qua số điện thoại: 0251.389.3208-0251.843.397.

Giới thiệu chung

Bến xe Biên Hòa đã có từ rất lâu. Nơi đây được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1998. Với nhiều năm kinh doanh và hoạt động, là bến xe tương đối uy tín, được nhiều đơn vị khai thác xe buýt và hành khách tin tưởng lựa chọn. Bến xe có diện tích 12.763,7 m2.

READ  Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Vàm Sát Cần Giờ | Quangtri360

Công suất của bến lên đến hàng trăm lượt xe mỗi ngày / đêm. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ tiện ích cho hành khách và nhà xe như ăn uống, quầy vé trực tiếp, khu để đồ.

Bến xe biên hòa
Bến xe biên hòa

Chành xe tại bến xe biên hòa đồng nai

Tại bến xe thị xã biên hòa có rất nhiều phương tiện di chuyển. Bạn có thể đi xe buýt, xe khách và xe limousine. Nhưng nhiều nhất có lẽ vẫn là xe du lịch. Bạn có thể kiểm tra các tuyến xe buýt được liệt kê dưới đây.

Xe buýt

Bạn có thể đi xe khách đến các địa điểm trong thành phố hoặc các tỉnh lân cận một cách tiết kiệm và dễ dàng:

Xe 09 (đi bến xe Thanh Bình), xe 04 (bến xe Cẩm Mỹ), xe 02 (đi bến xe Nhơn Trạch), xe 16 (đi bến xe Phương Lâm), xe 07 (đi bến xe Vĩnh Cửu), xe buýt 602 (đi ĐH Nông Lâm), xe 06 (đi bến xe BigC), xe 605 (đi bến xe An Sương), xe 601 (bến Miền Tây).

Xe chạy từ 05h00 đến 21h00. Mỗi ngày có một số tuyến, mỗi chuyến khoảng 15-20 phút.

Huấn luyện viên

Một số hãng xe nổi tiếng đi Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên, … mà bạn có thể lựa chọn như:

Minh Thắng (tại Đắk Lắk), Phước Hòa (Hà Tĩnh), Bảy Nghĩa (Cần Thơ, Bến Tre, Kon Tum), Tân Niên (Gia Lai), Thành Công (Bình Phước), Quang Huy (tại An Giang), Tân Vạn Thịnh (đến Trà Vinh),…

Xe đi các tỉnh sẽ có giá từ 70.000đ / người / chiều. Thời gian hoạt động từ 05h00 đến 19h00 tùy theo đơn vị điều hành xe.

Xe limousine

Số lượng xe limousine tại bến xe hiện nay không nhiều. Ở đâu, có hãng xe Thịnh Phát Limousine nổi tiếng đi các tỉnh thành phía Nam. Bạn có thể chọn máy bay cho chuyến đi tiếp theo của mình.

Nhận xét chung

Nhìn chung, đây là một bến xe có quy mô tương đối lớn, phù hợp với hành khách có nhu cầu đi các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Hiện tại, có rất ít đường bay đi tỉnh phía Bắc. Các dịch vụ tại bến xe Biên Hòa cũng tốt và chất lượng. Tình hình an ninh ở đây cũng được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận để tránh bị mất đồ.

Trình bày: Hồng Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud